Những nét đẹp tiềm ẩn của xứ sở mặt trời mọc

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những nét đẹp tiềm ẩn của xứ sở mặt trời mọc - Hãy cùng Onetour.vn trong chuyến tham quan lần này khám phá những nét đẹp tiềm ẩn của xứ sở mặt trời mọc.

Những nét đẹp tiềm ẩn của xứ sở mặt trời mọc

Đất nước Nhật Bản một đất nước có nhiều kỳ quan thiên nhiên thế giới, một đất nước nổi tiếng với những nét đẹp văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực. Hãy cùng Onetour.vn trong chuyến tham quan lần này khám phá những nét đẹp tiềm ẩn của xứ sở mặt trời mọc.

Vùng Hokuriku

Bao gồm những tình của miền trung xứ sở hoa anh đào bao gồm các tỉnh là Ishikawa, Toyama và Fukui. Nổi tiếng nhất là thành phố Kanazawa của tình Ishikawa là cái nôi của kiến trúc và nghệ thuật, nếu đến dây bạn sẽ được khám phá những ngôi nhà cổ có niên đại từ rất lâu đời từ 300-500 năm trước.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Kanazawa

Thành phố Kanazawa của tình Ishikawa

Thành phố Kanazawa của tình Ishikawa

Ngoài ra vùng núi hung vĩ của Toyama cũng là một trong những địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng của vùng Hokuriku này.

Vùng Chugoku

Nổi tiếng nhât của vùng này phải kể đến thành phố Hiroshima, nơi có nhiêu cảnh quan du lịch, với đền thờ thần đạo Miyajima nổi tiếng nhất của đất nước Nhật Bản. Bảo tàng lịch sử, công viên hòa bình và vòm nguyên từ là những địa danh du lịch bạn không thể bỏ qua được khi tới Hiroshima.

Đền thờ thần đạo Miyajima nổi tiếng

Đền thờ thần đạo Miyajima nổi tiếng

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Hiroshima

Tỉnh Okayama nổi tiếng với đảo Inujima – hòn đảo đầy những công trình nghệ thuật đương đại và khu phố cổ Kurashiki.

Khám phá Tottori với biển xanh đồi cát lớn nhất tại Nhật Bản, ngôi đền thần đạo lâu đời nhất Nhật Bản, bảo tang nghệ thuật Adachi ở thanh phố Matsue xinh đẹp.

Cuối cùng là tỉnh Yamaguchi – nơi được mệnh danh là Kyoto của miền tây – nổi tiếng với cây cầu gỗ đẹp nhất Nhật Bản – cầu Kintai-kyo và thành cổ Iwakuni.

Vùng Shikoku

Là cung đường du lịch tuyệt nhất với 4 hòn đảo chính của 4 tỉnh Kagawa, Tokushima, Kichi và Ehime với những phong cảnh tuyệt đẹp, núi song hùng vĩ, những bãi tắm cát trắng trải dài và làn nước trong xanh luôn hấp dẫn nhưng du khách kể cả trong nước và quốc tế.

Xoáy nước Naturo

Xoáy nước Naturo

Xoáy nước Naturo, thung lũng Lya, núi Gadaizan, bãi biển Katsurahama là những địa danh đẹp mà bạn nên khám phá nếu đã tới vùng Shikoku.

Vùng Kyushu

Kyushu là hòn đảo ở phía nam của quần đảo Nhật Bản nổi bật với những khu tắm suối nước nóng và những miệng núi lửa.  Một nơi mang khá nhiều truyền thuyết từ xưa về những danh lam thắng cảnh. Nơi có lâu đài Kumamoto – một trong tứ đại quốc bảo của Nhật Bản và đặc biệt đường hầm hoa tử đằng nổi tiếng với những cây hoa đã có niên đại tới hơn 100 năm.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Kyushu

Lâu đài Kumamoto

Lâu đài Kumamoto

Vùng Okinawa

Là nơi tiếp giáp giao thoa với nhiều nền văn hóa khác nhau, Okinawa khác những phần còn lại của đất nước Nhật Bản từ ngôn ngữ, văn hóa cho đến khí hậu.  Vùng Okinawa là nơi hợp lý nhất để bạn có thể trải nghiệm một mùa hè lý tưởng.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Okinawa

Onetour.vn là website chia sẻ kinh nghiệm du lịch, cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành với các tour du lịch Nhật Bản, tour du lịch Hàn Quốc và hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt vé tại Onetour.vn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn có những lộ trình hoàn hảo nhất.

Kính chúc bạn luôn có những chuyến đi như ý và thật nhiều niềm vui !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour