Những thắng cảnh du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc (Phần 1)

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những thắng cảnh du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc (Phần 1) sẽ là những điểm đến lý tưởng dành cho quý khách trong tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ...

Những thắng cảnh du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc (Phần 1)

Hàn Quốc là quốc gia hiện đại xen lẫn với những nét đẹp truyền thống, là điểm đến du lịch lý tưởng dành cho khách du lịch. Đến đây du khách sẽ được khám phá rất nhiều thắng cảnh du lịch nổi tiếng cùng với đó là thưởng thức những món ăn hấp dẫn. Rất nhiều điểm đến hấp dẫn với những trải nghiệm thú vị đang chờ đón quý khách trong tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ. Hãy cùng Onetour.vn  khám phá những thắng cảnh du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc qua bài viết sau đây:

1. Cung điện Hoàng gia Gyeongbokgung

Gyeongbokgung là cung điện được xây dựng vào năm 1394 dưới triều đại Joseon, đây là cung điện lớn và đẹp nhất trong Ngũ Cung của Hàn Quốc. Cung điện sở hữu bảo tàng dân gian quốc gia và bảo tàng cung điện quốc gia Hàn Quốc là những nơi sở hữu rất nhiều các di tích lịch sử mang giá trị văn hóa rất lớn. Mặc dù cung điện đã bị phá hủy trong khoảng thời gian chiến tranh xảy ra tuy nhiên những phong cách kiến trúc độc đáo sẽ mang đến những khung cảnh tuyệt vời dành cho quý khách. Nếu bạn là người muốn tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống của Hàn Quốc thì đây chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Cung điện Hoàng gia GyeongbokgungCung điện Hoàng gia Gyeongbokgung

2. Làng Dân tộc Hàn Quốc

Làng Dân tộc Hàn Quốc nằm ở tỉnh Gyeonggi là nơi sở hữu rất nhiều ngôi nhà được tại tạo lại theo phong cách truyền thống. Các ngôi nhà tại đây đại diện cho tất cả các tầng lớp cũng như các vùng khác nhau của Hàn Quốc. Bên cạnh những ngôi nhà thì tại đây còn có những nhà hàng, chợ truyền thống và những cửa hàng trưng bày rất nhiều loại hàng thủ công truyền thống và rất nhiều món quà lưu niệm dành cho khách du lịch. Đến đây trong hành trình du lịch giá rẻ của mình, bạn còn được chiêm ngưỡng những buổi biểu diễn múa truyền thống và tham gia vào rất nhiều trò chơi và hoạt động giải trí cho cả gia đình.

3. Phật Quốc Tự (Chùa Bulguksa, Gyeongju)

Chùa Bulguksa nằm bên sườn núi Tohamsan trong Vườn quốc gia Gyeongju, thuộc thành phố Gyeongju. Kiến trúc chùa hầy hết đã bị tàn phá trong cuộc chiến tranh với Nhật Bản và chỉ còn lưu lại một số cấu trúc như Geungnakjeon Hall, Jahamun Gate, và Geukrakjeon Pavilion. Tuy nhiên, hiện nay chính phủ đã khôi phục lại gần như nguyên trạng ban đầu của chùa. Nếu có dịp hãy ghé thăm nơi này để khám phá những điều hấp dẫn đang còn ẩn chứa bên trong ngôi chùa này nhé.

Phật Quốc Tự (Chùa Bulguksa, Gyeongju)Phật Quốc Tự (Chùa Bulguksa, Gyeongju)

4. Khu phi quân sự DMZ

Không có nghi ngờ gì nữa DMZ là một trong những kinh nghiệm quan trọng của bất kỳ chuyến du lịch Hàn Quốc nào, và một cái nhìn sâu sắc về đặc tính và cảm xúc đóng vai trò quan trọng trong một nền văn hóa mà nhiều người xem là bị chia đôi về tinh thần cũng như chính trị. Đó cũng là nơi gần nhất bạn có thể thấy được Bắc Triều Tiên, trừ khi tình hình biên giới thay đổi. DMZ thực sự là một vùng đệm giữa hai nước, và hầu hết các tour du lịch liên quan bắt đầu bằng việc nhìn qua vùng đất không người về phía đồn biên phòng Bắc Triều Tiên được canh gác cẩn mật. Vùng đất ở giữa thực sự được quân sự hóa hơn bất kỳ vùng đất nào trên thế giới, nhưng nó cũng mang lại một quang cảnh tự nhiên đẹp kỳ lạ, là nhà của hàng loạt các động vật hoang dã.

5. Chùa Haeinsa (Hải Ấn Tự)

Ngôi chùa nằm ở trên núi Kaya là một thắng cảnh du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc, sở hữu khung cảnh rất kì vĩ với sự hiểm trở của các ngọn núi và những thung lũng yên bình. Đây là nơi lưu giữ bộ sưu tập đầy đủ nhất các bản kinh Phật giáo có tên gọi là Bát vạn đại tạng kinh gồm 80.000 bản gỗ được khắc kinh Phật. Đây có thể nói là một kho tàng văn hóa rất quý giá mà ngôi chùa đã gìn giữ rất nhiều năm qua. Chùa Haeinsa đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới, trong khi đó bộ kinh Phật giáo Bát vạn đại tạng kinh cũng được công nhận là di sản tư liệu thế giới. Nếu có dịp đi tour Hàn Quốc giá rẻ đến đây thì quý khách hãy ghé thăm ngôi chùa này để được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo này nhé

Trong phần 1 này chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách 5 thắng cảnh du lịch rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hãy theo dõi phần 2 sẽ được Onetour.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nhé.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến số (04) 3783 6888 để nhận được những giải đáp cũng như sự tư vấn một cách nhanh nhất.

Onetour.vn luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi chuyến đi.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour