Điểm đến
Tìm theo tên sản phẩm
Khoảng giá
Danh mục
Tìm thấy 5 hoạt động du lịch tại Tokyo

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ!

HN: (024) 3783 6888
HCM: (028) 3622 9989
  • Sắp xếp theo
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
Thẻ Suica IC Card

Thẻ từ Suica IC là loại thẻ cảm ứng nạp tiền trước, được dùng để thanh toán khi sử dụng các phương tiện công cộng như tàu JR East, tàu điện ngầm và xe Bus. Nó sẽ giúp bạn di chuyển vòng quanh thành phố Tokyo một cách dễ dàng và thuận tiện, vì bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm giá vé chính xác hoặc thanh toán bằng tiền xu. Ngoài JPY 1,500 có sẵn trong thẻ, bạn có thể nạp thêm tiền tại bất kỳ trạm đổi thẻ Suica IC nào. Hơn thế nữa, bạn còn có thể sử dụng nó tại một số máy bán hàng tự động, cửa hàng tiện lợi và thậm chí ở các nhà hàng. Thật tiện lợi đúng không nào!

511,000 đ Xem chi tiết
Dịch vụ trung chuyển bằng xe Bus từ sân bay Haneda đến Fuji hoặc hồ Kawaguchi

Dịch vụ xe trung chuyển chất lượng cao từ/đến sân bay Haneda: - Một chiều từ sân bay Haneda hoặc ga Shinagaw đến Fuji và hồ Kawaguchi và ngược lại.

445,000 đ Xem chi tiết
Thẻ Osaka Amazing Pass - Vào cửa 50 điểm tham quan

Thẻ Osaka Amazing Pass cho phép bạn vào cửa 50 điểm tham quan và sử dụng không giới hạn dịch vụ xe buýt và xe điện trong thời gian hiệu lực của thẻ. Mỗi thẻ đi kèm 1 quyển cẩm nang hướng dẫn du lịch và 2 coupon TOKU mang lại cho bạn những ưu đãi đặc biệt từ các cửa hàng, nhà hàng, và các cơ sở tại Osaka. Với chiếc thẻ này, bạn sẽ được tự do khám phá nhiều địa điểm tham quan du lịch hàng đầu Osaka bao gồm Sở thú Tennoji, Bảo tàng Lâu đài Osaka, Tháp Tsutenkaku, Du thuyền trên sông Tombori, Bảo tàng Nhà ở và Đời sống, Legoland, và nhiều địa điểm thú vị khác.

622,000 đ Xem chi tiết
Dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe Bus tại Tokyo

Chọn từ các dịch vụ chuyển xe buýt chia sẻ chất lượng giữa các sân bay và khách sạn ở Tokyo: - 1 chiều từ sân bay Haneda đến khách sạn ở Tokyo và ngược lại - 1 chiều từ sân bay Narita đến khách sạn ở Tokyo và ngược lại

1,443,000 đ Xem chi tiết
Thẻ JR East Pass

Là thẻ dành riêng cho du khách quốc tế, thẻ JR East Pass cho phép bạn di chuyển không giới hạn trên tất cả các chuyến tàu tuyến JR East trong khu vực Tohoku hoặc Nagano, khu vực Niigata trong 5 ngày. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng một vài chuyến trên các tàu khác ở khu vực Izu và Nikko.

1,105,000 đ Xem chi tiết