Khám phá quê hương của ngôn ngữ quốc tế- Vương Quốc Anh

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Đã bao giờ mong muốn đến vùng đất của thứ ngôn ngữ quốc tế của toàn thế giới – tiếng Anh mà bạn đang nói, đang học chưa? Hẳn là không ít người trong chúng ta muốn một lần đến đất nước này, để có dịp được học hỏi nhiều hơn về đất nước cũng như con người nơi đây.
Khám phá quê hương của ngôn ngữ quốc tế- Vương Quốc Anh
Khám phá Anh Quốc

Đến vương quốc Anh bạn sẽ thấy đất nước này rất thân thiện, mến khách và là một nơi rất phong phú về văn hóa lịch sử. Nhắc đến nước Anh, ai trong chúng ta cũng không thể không nhắc đến tháp Big Ben- biểu tượng đặc trưng của nước Anh, và đây chính là điểm đến đầu tiên trong chuyến hành trình du lịch Anh Quốc của chúng ta. Đến đây khách tham quan ngoài việc nhìn ngắm vẻ đẹp, kích thước vĩ đại của tháp đồng hồ, chúng ta còn được người hướng dẫn trình bày về lịch sử của tháp, của quả chuông nổi tiếng, và giải đáp được thắc mắc của không ít du khách về lý do tại sao chiếc đồng hồ của tháp lại được mệnh danh là chiếc đồng hồ công cộng chạy chính xác nhất thế giới. Nếu bạn muốn vào bên trong tháp và ngắm quả chuông Big Ben là điều không dễ dàng bởi ngoài an ninh chặt chẽ, còn một vấn đề nữa là bạn sẽ phải leo 334 bậc thang để ngắm được quả chuông, vì tháp không hề có thang máy.

Khám phá quê hương của ngôn ngữ quốc tế- Vương Quốc Anh 1
Tháp Big Ben

Điểm dừng chân thứ hai có lẽ sẽ rấ nhiều du khách muốn chiêm ngưỡng từ lâu, đó là Đền Thờ Stonehenge- 1 trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại. Khi đến tham quan ở đây, du khách thường không cảm thấy bí hiểm, thoạt nhìn thì đó chỉ là những khối đá lớn. Nhưng bước đến gần Stonehenge, chúng ta sẽ nhận thấy rằng cỏ trong vùng Stonehenge tạo thành những hình vẽ, hình thù đặc biệt, như thể cỏ “tự nằm” theo một trật tự cần thiết. Stongehenge là một trong những nơi bí ẩn nhất trên thế giới, cho đến nay nhiều nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới vẫn chưa tìm được lời giải đáp cho khu vực này.

Khám phá quê hương của ngôn ngữ quốc tế- Vương Quốc Anh 2
Đền Thờ Stonehenge

Một điểm đến nữa trong chuyến du lich Anh Quốc của chúng tâ là ngọn đồi Scotsworld. Một ngọn đồi thoai thoải với những ngôi làng được xây dựng bằng đá, đến nơi đây bạn sẽ được nghe những âm thanh đồng quê: tiếng dê, cừu,.. và ngửi mùi hương hoa đồng nội. Nơi đây thanh bình, an nhàn khác biệt hẳn so với thành phố nước Anh ồn ào và náo nhiệt. Du khách đến đây vừa tha hồ ngắm nhìn, vui đùa với cảnh đẹp nơi đây, vừa thỏa sức hít thở bầu không khí trong lành với những hương thơm chỉ có trên ngọn đồi Scotsworld này.

Khám phá quê hương của ngôn ngữ quốc tế- Vương Quốc Anh 3
Ngọn đồi Scotsworld

Chuyến du lịch Anh Quốc đang chở các bạn ở phía trước. Hãy nhanh tay đặt tour du lịch giá rẻ tại trang web của chúng tôi: Onetour.vn hoặc VietAir.tv để biến ước mơ du lịch Anh Quốc giá rẻ của các bạn thành sự thật. Để chúng tôi chắp thêm cánh cho những chuyến du lịch đến vùng đất mới của các bạn.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour