Đi du lịch Đức cần chuẩn bị gì?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

“Đi du lịch Đức cần chuẩn bị gì?” là câu hỏi mà không ít người đang đặt ra trước chuyến đi của mình. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, sau đây Onetour sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể giải đáp một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Kinh nghiệm du lịch Berlin Đức

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Berlin – thành phố lớn nhất của Đức, là điểm du lịch hấp dẫn, thú vị mà bất cứ ai yêu lịch sử hay đơn giản chỉ muốn khám phá đều bị say lòng. Nếu bạn quan tâm đến thành phố này và có dự đinh tới đây thì đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm du lịch Berlin Đức nhé!

Tổng hợp chi phí du lịch Đức

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Là một nước thuộc khu vực Châu Âu và có mức sống thuộc hạng cao trong khu vực, nên chi phí du lịch Đức luôn là một nỗi băn khoăn lớn với những ai đã, đang và sẽ lên kế hoạch du lịch Đức. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các chi phí cần thiết cho chuyến du lịch của bạn, giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và hiệu quả hơn khi đi du lịch Đức nhé.

Một vòng trải nghiệm Munich

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Bạn đang có nhu cầu ghé thăm Đức trong chuyến du lịch Châu Âu của mình? Bạn băn khoăn không biết ở Đức có gì để thăm thú? Berlin có phải nơi duy nhất ở Đức đáng để tham quan không? Thế còn Munich thì sao? Oktoberfest thế nào? Vậy hãy cùng khám phá thành phố Munich với onetour nhé!