Tham quan hang Seokguram tại Gyeongju, Hàn Quốc

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Hôm nay Onetour.vn sẽ giới thiệu đến quý khách hang Seokguram tại thành phố Gyeongju, là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bạn sẽ khám phá được thêm rất nhiều điều thú vị khi thăm quan hang động này. Hãy bắt đầu hành trình tham quan địa danh hấp dẫn này nhé.

Với một chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ thì chắc hẳn rất nhiều người sẽ nghĩ đến ăn uống hay các địa điểm vui chơi giải trí, tuy nhiên với những người chỉ muốn tham gia vào những hành trình khám phá thì những danh lam thắng cảnh mới là địa điểm du lịch lý tưởng nhất. Và hang Seokguram thực sự là điểm đến lí tưởng.

Hang động Seokguram
Hang động Seokguram 

Là một trong những biểu tượng của Phật giáo và là tác phẩm mỹ thuật Phật giáo lớn nhất thế giới, hang động Seokgugram nằm tại thành phố Gyeongju là địa điểm du lịch rất nổi tiếng với bức tượng Phật giáo khổng lồ cùng hàng trăm nghìn phiến đá được chạm khắc khéo léo của những nghệ nhân. Chính những điều đó đã khiến nơ iđây trở thành di sản văn hóa của thế giới và là địa điểm lý tưởng cho những hành trình du lịch tại Hàn Quốc.

Hang Sekguram sở hữu lối kiến trúc Silla với những viên đá tự nhiên đã tạo nên sự độc đáo và rất thu hút khách du lịch cho địa danh này. Ngoài ra đến đây trong hành trình du lịch giá rẻ du khách còn được tham quan khu hang đá tôn nghiêm với bức tượng Phật rất lớn đặt ngay ở giữa gian phòng. Những bức tượng hộ pháp được chạm khắc xung quanh được coi là biểu tượng của triết học và mỹ học Phật giáo.

Hang động Seokguram
Hang động Seokguram 

Có thể nói hang động này là một tuyệt tác của Phật giáo được tạo nên bởi những bàn tay của con người. Những nghệ nhân đã thể hiện sự tính toán chính xác, khoa học cùng đầu óc thẩm mỹ tuyệt vời được thể hiện qua những chi tiết trong hang động. Một trong những điều tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời dành cho mọi du khách khi đến đây. Những tác phẩm nghệ thuật trong động có giá trị cao và trở thành kiệt tác nghệ thuật Phật giáo được làm được từ đá tự nhiên.

Theo các nhà nghiên cứu hang động Seokguram mang đậm tính lịch sử của Silla. Đây là công trình được xây dựng với mục đích thể hiện sự tôn kính của nhà vua Silla với hoàng tộc của mình. Khi tham quan hang động du khách sẽ phát hiện ra vị trí của các bức tượng phật đều hướng về phía mặt trời mọc. Chính vì vâỵ, đây là địa điểm lý tưởng thu hút khách đi tour du lịch Hàn Quốc đến đây vào các buổi sáng để ngắm mặt trời lên.

Khách du lịch tham quan khám phá hang động Seokguram sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị về kiến trúc của địa điểm nổi tiếng này. Không những thế đây còn là cơ hội để quý khách hiểu hơn về văn hoá Hàn Quốc thông qua những bức tượng Phật tuyệt tác. Chỉ một tour du lịch giá rẻ thôi đã mang đến cho quý khách rất nhiều điều đúng không nào. Đây cũng chính là điều mà Onetour.vn mang đến cho quý khách trong những hành trình du lịch. Chúng tôi là công ty du lịch luôn mang đến những dịch vụ tuyệt vời nhất dành cho quý khách.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến số (04) 3783 6888 để nhận được những giải đáp cũng như sự tư vấn một cách nhanh nhất.

Onetour.vn luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi chuyến đi.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour