Trải nghiệm cảnh tượng đầy màu sắc tại làng chài Manarola

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Bạn đã du lịch nước Ý nhiều lần? Nhưng đã bao giờ bạn đến tham quan tại một ngôi làng nằm chênh vênh trên núi, quanh năm nghe những tiếng rì rào sóng vỗ vào vách đá? Vậy thì hôm nay chúng ta hãy tới một làng chài nhỏ bên vách đá dựng với cái tên Manarola nhé.

Nghe đến đây bạn có thấy tò mò vì sự hấp dẫn nơi đây không? Nếu có thì chúng ta hãy cùng tiến hành ngay chuyến du lịch Ý này để cùng trải nghiệm.

Trải nghiệm cảnh tượng đầy màu sắc tại làng chài Manarola - du lịch ý
Làng Manarola

Ngôi làng này không giống những ngôi làng lâu đời khác mà chúng ta tới thăm là mang một màu sắc cổ kính, một vẻ hoài cổ, mà nơi đây hấp dẫn khách du lịch bởi nét riêng- một nét tươi trẻ và rực rỡ. Đến đây bạn sẽ ngạc nhiên bởi những ngôi nhà ở đây mang trên mình những chiếc áo sặc sỡ sắc màu, từ tường nhà, đến lan can, rồi cửa sổ,.. Nơi đây cứ như được thiên thần trẻ con nào nghịch ngợm, sơn vẽ nơi đây nhiều màu, làm nổi bật lên trên những khe núi và hố bơi của làng. Tuy nơi đây không phải bãi biển thực sự, nhưng nếu bạn muốn bơi, lặn biển, hay thả mình trôi theo những dòng nước trên chiếc thuyền chài nhỏ, thì nơi đây không quá khó khăn để đáp ứng các nhu cầu đó của bạn.

Trải nghiệm cảnh tượng đầy màu sắc tại làng chài Manarola - du lịch ý 1
Làng Manarola

Đi sâu vào trong làng bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cánh đồng ruộng nho rộng mênh mông. Hương vị nho chín hòa quyện trong hương rượu nho vừa cất khiến cho các du khách dạo chơi qua đây vừa ngửi phải đã say lòng với nơi này. Bạn có thể đi dạo quanh làng và quanh các cánh đồng nho bằng những con đường mòn đi bộ đường dài trên những ngọn đồi xung quanh làng.

Trải nghiệm cảnh tượng đầy màu sắc tại làng chài Manarola - du lịch ý 2
Làng Manarola

Các du khách tìm đến nơi đây, ngoài những trải nghiệm cảm giác đứng trên dãy núi hùng vĩ, hướng nhìn ra phía biển khơi, hay cảm giác được ngụp lặn giữa những làn nước xanh mát, khám phá đại dương kì ảo, hoặc nếm thử chút hương vị của rượu vang nơi đây, du khách còn có thể nhìn thấy được tinh thần lạc quan, hăng say lao động của những người dân nơi đây, hay thêm khâm phục những người dân đã biến nơi vách núi cheo leo này thành những cánh đồng nho, thành những ngôi nhà rực rỡ đầy màu sắc và làm nên làng chài ngày hôm nay.

Trải nghiệm cảnh tượng đầy màu sắc tại làng chài Manarola - du lịch ý 3
Làng Manarola

Có lẽ đến đây đã không ít bạn muốn trải nghiệm những cảm giác đặc biệt và hiếm có trong chuyến du lịch nước Ý này, tuy nhiên bạn cần truy cập vào 1 trong 2 trang web của chúng tôi : Onetour.vn, hoặc VietAir.tv, hoặc gọi theo số 19001796 để đặt vé máy bay đi Ý. Hãy nhanh tay để cùng chúng tôi tham gia vào hành trình du lịch giá rẻ đến nước Ý hiếm có này.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour