Thỏa mãn cơn khát mùa hè với chuyến du lịch đến thế giới thần tiên Newzealand

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Mùa hè bạn thường làm gì để giảm bớt cái nắng nóng ở khắp mọi nơi? Hãy tới đất nước được xếp hạng “chỉ số bình yên” toàn cầu bậc nhất trên thế giới, New Zealand nhé. Đây chính là một đất nước sống trong nhịp điệu thanh bình và yên ả ở phía Nam bán cầu.

Du lịch hè ở đất nước này sẽ cho bạn có cảm giác như đang sống trong một “thiên đường ở thế giới thực”.

du lịch hè
Cảnh quan ở New Zealand

Hồi nhỏ bạn đã từng mơ ước được hái những vì sao trên trời chưa? Chắc hẳn tuổi thơ ai cũng một lần có những ước mơ ngây thơ như vậy. Nhưng trong chuyến đi du lịch hè tới Newzealand này, ước mơ của bạn sẽ phần nào trở thành sự thật. Chúng ta cùng tới thăm hang động cổ tích trên đảo Bắc của Newzealand: hang động Waitomo Glowworm.

du lịch hè 1
Du lịch New Zealand 

Trong hang không có đèn điện nhưng vẫn rất sáng, một thứ ánh sáng xanh nhẹ nhàng- ánh sáng của hàng ngàn con đom đóm. Để thuyền từ từ trôi trong những dòng nước mà ngắm nhìn những con đom đóm đang phát sáng trên trần nhà như một thứ bột lân tinh nào đó được quét lên để giúp cho hang động tỏa sáng. Bạn có cảm giác như mình đang ở dưới một bầu trời với muôn ngàn vì sao, tuyệt hơn nữa là chúng lại ở rất gần tầm tay bạn. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy một vài con đom đóm phát sáng trên những bãi cỏ, nhưng để được ngắm hàng triệu con đom đóm phát sáng trên trần hang động như thế này quả là rất hiếm có, cứ như là một thế giới cổ tích hay trong mơ vậy.

du lịch hè 2
Franz Josef

Chúng ta đã rất thích thú với thế giới thần thiên trong hang động Waitomo, vậy bây giờ tôi sẽ cho các bạn một sự bất ngờ nữa trong chuyến du lịch Úc này, đó chính là trở lại kỷ băng hà. Bạn đã tưng say mê bộ phim “kỷ băng hà” hay đơn giản là bạn muốn một lần trải nghiệm các khoảng thời gian mà trên thế giới chỉ toàn băng tuyết? Đến Franz Josef bạn sẽ thỏa mãn được mong muốn bấy lâu nay. Tuy nhiên trước khi đến được khu vực băng hà, các bạn phải đi 5km đường bộ và 2 km đường rừng. Nhưng mọi mệt mỏi và gian nan sẽ được đền đáp khi bạn đến nơi, Franz Josef như xua tan đi hết những vất vả trên đường đi mà bạn đã trải qua.

du lịch hè 3
Franz Josef

 Ở đây bạn sẽ được sống lại kỷ băng hà 15.000 năm về trước, du khách sẽ được trải nghiệm sự thú vị xen lẫn một chút sợ hãi khi len giữa những khe núi hẹp với vách băng dựng đứng hai bên, chui qua những hang băng màu xanh lạnh lẽo và cũng bất giác giật mình khi nghe núi băng thỉnh thoảng cựa mình răng rắc.

Đến đây quả thật là cho bạn từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Du lịch hè Newzealand còn rất nhiều địa điểm lý thú và hấp dẫn đang chờ chính bạn khám phá. Bây giờ chỉ với một động tác quen thuộc là kích chuột vào trang web Onetour.vn hoặc VietAir.tv, hoặc gọi số 19001796, bạn sẽ có được tấm vé để bước chân vào thế giới thần tiên ở Newzealand rồi! Bạn chỉ việc tận hưởng chuyến du lịch hè giá rẻ, việc còn lại cứ để cho chúng tôi.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour