Thỏa mãn cơn khát mùa hè với chuyến du lịch đến thế giới thần tiên Newzealand

Ngày cập nhật: 28/04/2019

Mùa hè bạn thường làm gì để giảm bớt cái nắng nóng ở khắp mọi nơi? Hãy tới đất nước được xếp hạng “chỉ số bình yên” toàn cầu bậc nhất trên thế giới, New Zealand nhé. Đây chính là một đất nước sống trong nhịp điệu thanh bình và yên ả ở phía Nam bán cầu.

Vi vu quốc đảo New Zealand

Ngày cập nhật: 01/05/2019

New Zealand được mệnh danh là “mảnh vá” tuyệt đẹp của thế giới sau bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Khách du lịch thi nhau đổ về đây để chiêm ngưỡng những cảnh quan kỳ thú. Hãy cùng Onetour vi vu quốc đảo xinh đẹp này bằng một tour du lịch New Zealand giá rẻ nhé.

Chơi gì ở Rotorua, New Zealand?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Rotorua rất tuyệt vời cho những chuyến đi dạo trong rừng, những trải nghiệm lý thú với thổ dân Maori, những chuyến tham quan tới những mạch nước ngầm lộ thiên, và những spa sang chảnh. Ngoài việc rất được các du khách yêu thích, thành phố này còn nổi tiếng về mùi hương đặc trưng của nó. Hãy cùng Onetour ghé thăm thành phố thú vị này nhé!

Khám phá New Zealand: nền văn hóa Maori

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Đất nước New Zealand nổi tiếng với nền nông nghiệp tuyệt vời, cùng khí hậu mát mẻ ôn hòa, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, ở New Zealand còn có một nền văn hóa rất thú vị: Thổ dân Maori.

Du lịch Auckland

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Auckland là thành phố tập trung rất nhiều tập đoàn và công ty lớn ở New Zealand, chính vì thế mà thành phố này luôn mang một vẻ khá đơn điệu và không được sôi động như các thành phố khác ở New Zealand. Tuy nhiên bạn vẫn có rất nhiều hoạt động thú vị để tham quan và giải trí, hãy cùng Onetour dạo một vòng Auckland nhé.