Những trò chơi thú vị khi tuyết rơi

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Tại Nhật Bản, tuyết rơi mỗi năm tại bờ biển và ở vùng núi. Lượng tuyết khá lớn chính là lý do hình thành nên rất nhiều những trò chơi thú vị, những lễ hội, hoạt động độc đáo trong mùa đông. Hãy cùng Onetour.vn tìm hiểu về những trò chơi thú vị khi tuyết rơi nhé.

Trận chiến của những quả cầu tuyết

Trận chiến ném cầu tuyết hầu như được thấy ở tất cả các nơi có tuyết trên thế giới. Đây là một hoạt động mà những người tham gia làm những quả tuyết hình tròn và ném chúng vào nhau, nhưng lịch sử của chiến đấu quả cầu tuyết đã được viết với sự phát triển của nó như là một môn thể thao nhóm vào năm 1987 tại Nhật Bản. Kể từ đó, các quy tắc quốc tế đã được thành lập vào năm 1988 và các môn thể thao đã trở nên quá phổ biến trong  các giải đấu và sự kiện được tổ chức tại mười quốc gia trên toàn thế giới bao gồm cả những người ở Bắc Mỹ và Bắc Âu và tiếp tục phát triển.

Những trò chơi thú vị khi tuyết rơi
Những trò chơi thú vị khi tuyết rơi

Thuật ngữ "Kamakura" thường dùng để chỉ những căn lều tuyết được làm trên tuyết trong khi đổ nước vào để làm cứng tuyết, nhưng trong thời cổ đại, đó là tên của một nghi lễ thờ cúng thần linh. Những căn lều tuyết bây giờ là một hình thức giải trí phục vụ như cửa hàng cho một số khách du lịch ở các khu vực có tuyết và những căn lều tuyết được đặt tên như vậy do vẻ đẹp hấp dẫn của họ. Ngoài ra trong những căn lều tuyết lớn họ còn phục vụ nhiều món ăn, bạn có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn trong một không gian ấn tượng như Noroshinabe (một món ăn trong nồi lớn với nấm cục, rau, thịt, vv luộc với miso paste), mà là một món ăn nhà hàng lều tuyết yêu thích ở Shinanotaira, Nagano Prefecture

Cuộc thi đắp người tuyết trang trí

Dân làm người tuyết trên khắp thế giới được làm bằng ba quả bóng tuyết theo kiểu ở phương Tây và  với hai tại Nhật Bản. Điều này có thể là do một người tuyết được thực hiện với hai quả bóng tuyết giống như một linh mục hành thiền tĩnh mặc.

Cuộc thi đắp người tuyết trang trí.
Cuộc thi đắp người tuyết trang trí

Đó cũng là niềm vui của một cuộc thi mà người tham gia nói chung có thể tạo ra những người tuyết riêng của họ và xem những người khác làm như thế nào. Cuộc thi thường được tổ chức tại các địa điểm như khách sạn Epinard Nasu (Tochigi) (khoảng tháng mười hai-tháng ba), Koiwai Farm (Iwate) (cuối tháng Giêng đến tuần đầu tiên của tháng Hai), và Shichikashuku (Miyagi) (Chủ Nhật cuối cùng của tháng Giêng).

Giày dép làm bằng tre và rơm gọi là "kanjiki" đã được sử dụng tại Nhật Bản để đi trên tuyết trước khi giày tuyết Tây đã được nhập khẩu. Chúng giúp người đi bộ dễ dàng hơn trên tuyết bằng cách phân tán trọng lượng cơ thể như giày trượt tuyết. Chúng được làm bằng tre và rơm, và theo các tài liệu lịch sử, đã được sử dụng từ hơn bảy trăm năm trước.

Giày dép làm bằng tre và rơm gọi là
Giày dép làm bằng tre và rơm gọi là "kanjiki"

Khám phá tour du lịch Nhật Bản vào mùa đông để tham dự những hoạt động thú vị tại mảnh đấy Nagano này. Chúc các bạn luôn có những hành trình như ý và thật nhiều niềm vui!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour