Tư vấn đặt tour

Ms. Hà Giang

Mobile: 0967.450.788

Skype: live:hagiang_13

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Hoài Thu

Mobile: 0971.096.088

Skype: live:hoaithu_28

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Tour ngắm hoa anh đào ở Tokyo
Với chuyến tham quan 1 ngày này, bạn sẽ được ghé thăm các địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Tokyo như công viên Showa Kinen với hơn 1.500 cây hoa anh đào nở rộ và Shinjuku Gyoen, khu vườn dành cho gia đình hoàng gia với 65 loại hoa anh đào thường nở rộ vào mùa xuân. Ngoài ra, sau bữa trưa, bạn còn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ đài quan sát chính của tháp Tokyo từ độ cao 150 m nữa đấy!
1,732,000 đ /người Chi tiết
Tokyo- Phú Sĩ - Hakone (4N3Đ - bay VNA)
Lịch khởi hành từ Hà Nội: - Tháng 12: 06, 13, 19 - Tháng 01: 09, 12 - Tháng 02: 06, 21 - Tháng 03: 05, 22, 23
Thời gian:
4 ngày 3 đêm

Trả góp 0% qua Paylater trong 3 tháng hoặc thanh toán chỉ từ 873,810 đ hàng tháng, chỉ cần CMND và duyệt trong 15 phút.

(*) Chỉ cần trả trước tối thiểu 20% giá trị khoản vay.

23,900,000 đ 21,900,000 đ /người Chi tiết
Osaka – Kyoto - Wakayama Nhật mùa đông (3N3Đ - bay VJ)
Lịch khởi hành từ Hồ Chí Minh: - Tháng 12: 04
Thời gian:
3 ngày 2 đêm

Trả góp 0% qua Paylater trong 3 tháng hoặc thanh toán chỉ từ 793,531 đ hàng tháng, chỉ cần CMND và duyệt trong 15 phút.

(*) Chỉ cần trả trước tối thiểu 20% giá trị khoản vay.

20,888,000 đ 19,888,000 đ /người Chi tiết
Kobe – Osaka– Kyoto – Kansai (5N4Đ - bay VJ)
Lịch khởi hành từ Hồ Chí Minh: - Tháng 11: 26
Thời gian:
5 ngày 4 đêm

Trả góp 0% qua Paylater trong 3 tháng hoặc thanh toán chỉ từ 873,810 đ hàng tháng, chỉ cần CMND và duyệt trong 15 phút.

(*) Chỉ cần trả trước tối thiểu 20% giá trị khoản vay.

22,900,000 đ 21,900,000 đ /người Chi tiết
Học nấu các món ăn Bento tại nhà ở Kyoto
Hãy đến Cooking Sun Machiya Studio và học cách chuẩn bị các món ăn tại nhà cùng với người hướng dẫn nói tiếng Anh đi nào. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội khám phá các cách đóng gói nhiều loại thức ăn khác nhau vào các ngăn nhỏ trong hộp bento và trải nghiệm thực tế việc chuẩn bị các món salad mè Gomae, gà teriyaki, trứng cuộn, tempura, sushi và súp miso. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội thưởng thức các món ăn mà bạn đã giúp chuẩn bị nữa đấy.
1,784,000 đ /người Chi tiết
Trải nghiệm làm sushi và thưởng thức bữa trưa với món lẩu bò đặc biệt
Món sushi Nhật Bản có nguồn gốc từ vùng Kansai trước khi được phổ biến ở Tokyo trong thời kỳ Edo. Hãy tham gia lớp học các kỹ năng về làm sushi, như kỹ năng cuộn và và làm cơm nắm, từ một đầu bếp giàu kinh nghiệm ở Roppongi nào. Sau lớp học, ngoài việc được thưởng thức món sushi do chính bạn làm, bao gồm 2 cuộn sushi và 8 miếng nigiri sushi, bạn còn được thưởng thức món lẩu bò đặc biệt, súp miso và nhận được Giấy chứng nhận học làm sushi để lưu niệm nữa đấy.
2,211,000 đ /người Chi tiết
Tour đi bộ tham quan Arashiyama và rừng tre Sagano
Trong chuyến tham quan nửa ngày này, bạn sẽ được đến thăm khu vườn Nhật Bản của Tenryu-ji, một di sản thế giới được UNESCO công nhận và là ngôi đền nổi tiếng nhất ở Arashiyama. Tiếp sau đó, bạn sẽ đến rừng tre Sagano nổi tiếng để được đi bộ dọc con đường với những thân tre cao vút hai bên và đến thăm đền Jojakko-ji để ngắm toàn cảnh Sagano và Kyoto trước khi kết thúc chuyến tham quan tại cây cầu Togetsu-kyo dài 250 mét. Thật thú vị phải không nào!
1,814,000 đ /người Chi tiết
Tour Ẩm Thực Đêm Sao tại Tokyo
Khởi hành từ Yurakucho và kết thúc ở Shimbashi, hướng dẫn viên của bạn sẽ cho bạn thấy những khung cảnh, âm thanh, và quan trọng nhất là giới thiệu ẩm thực của Tokyo mà hầu hết khách du lịch chưa được trải nghiệm. Đến thăm Gado Shita, một khu nhà hàng sôi động được xây dựng dưới các mái vòm gạch bên dưới các đường ray xe lửa trên cao. Bước chân vào những con đường hẹp với những chiếc đèn lồng đỏ và đèn neon, còn được gọi là các ngõ hẻm Yokocho, là nơi mà bạn có thể thấy mình trở lại những năm 70 của Nhật Bản. Trong bầu không khí đặc biệt khác lạ của thời kỳ Showa, bạn sẽ được thấy các những quán nhậu izakayas mà người dân địa phương thường xuyên lui tới. Bạn sẽ được thưởng thức hai loại xiên thịt nướng kiểu Nhật, thịt cá sống sashimi tươi mới bắt, thịt bò nướng và món trứng tráng tamagoyaki.  Điểm dừng thứ hai là Bánh Cá từ quận Kagoshima. Tìm hiểu về món ăn địa phương tuyệt vời mà người dân tại đây cực kỳ yêu thích.  Tiếp tục ở Ginza và khám phá một số địa điểm ẩm thực rất thú vị. Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy quả dưa trị giá 400 USD và khám phá khu ẩm thực tuyệt vời ở tầng B1 tại một cửa hàng bách hóa nổi tiếng. Khám phá một số món tráng miệng được trang trí tuyệt đẹp và theo phong cách truyền thống tại khu ẩm thực "Depachika" này và nhìn ngắm các địa danh nổi tiếng của khu vực bất động sản đắt nhất ở Tokyo.  Sau khi đi đến các nhà hàng để nếm thử hơn 6 món ăn của vùng Mizaki (miền Nam Nhật Bản), bạn sẽ được thưởng thức thêm một số món ăn ngon theo mùa tại nơi này.  Khi bạn đặt chân đến Shimbashi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự hào nhoáng pha trộn với sự cũ kỹ mộc mạc. Shimbashi là nơi tọa lạc của một số quán ăn địa phương và quán nhậu izakayas đặc trưng nhất ở Tokyo. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ăn tối với người dân địa phương mà chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được.
3,202,000 đ /người Chi tiết
Thưởng thức lẩu Shabu-shabu cùng thịt bò Wagyu tại nhà hàng Wakashika
Nhà hàng Wakashika ở Asakusa là nhà hàng nổi tiếng với các món ăn truyền thống của Nhật trong suốt hơn 200 năm qua. Hãy trải nghiệm bữa ăn tối đặc trưng của Nhật với món lẩu shabu-shabu cùng thịt bò Wagyu được chế biến bằng các nguyên liệu theo mùa và được trình bày trong bộ dụng cụ ăn uống truyền thống. Ngoài ra, bữa ăn tối còn đi kèm với một món khai vị, sashimi và món tráng miệng. Để có trải nghiệm tốt hơn, bạn có thể chọn dùng thử các loại rượu sake hiếm mà đầu bếp đã sưu tầm.   
1,975,000 đ /người Chi tiết
Thưởng thức thịt bò Kobe Yakiniku tại nhà hàng Yakiniku Motoyama
Hãy cùng nhau thưởng thức bữa tối đặc biệt với thịt bò Kobe Yakiniku tại nhà hàng Yakiniku Motoyama ở Shinjuku, nơi chuyên phục vụ món bò đen chất lượng cao của Nhật Bản nào. Do được nuôi trong bầu không khí ấm áp ở Miyazaki, thịt bò ở đây có sự cân bằng giữa thịt nạc và mỡ bò. Thịt sẽ được cắt thành những miếng dễ ăn và cũng vừa đẹp mắt và được chuẩn bị bởi Takayuki Murai, một đầu bếp lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại một nhà hàng yakiniku. 
2,104,000 đ /người Chi tiết