COMBO: Universal Studios Japan™ + Universal Express Pass 4 - Attack on Titan XR Ride
Explore the nine areas of Universal Studios Japan™ featuring attractions, rides, and shows based on Hollywood blockbusters, and also enjoy a Universal Cool Japan Express Pass 4 2020 - Attack on Titan XR Ride inclusive of Harry Potter and the Forbidden Journey™ in 4K3D, Attack on Titan (Shingeki no Kyojin) XR Ride, The Amazing Adventures of Spider-Man - The Ride 4K3D or Hollywood Dream, and JAWS or Terminator 2:3-D® or Backdraft.
3,283,000 đ /người Chi tiết
Kyoto Aquarium
Explore aquatic life at the Kyoto Aquarium. See various local species of marine animals and other rare breeds from other several countries. Known as an educational and entertainment-oriented aquarium, learn through interactive events and watch performances from marine animals such as dolphins, jellyfish, and seals together with their professional aquarium keepers.
372,000 đ /người Chi tiết
Trải nghiệm Đi trực thăng ở Tokyo
Chuyến đi bằng trực thăng này sẽ đưa bạn lên độ cao 600 mét để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Tokyo, một trong những đô thị lớn và sầm uất nhất thế giới. Trên chuyến bay kéo dài 15 phút này, bạn có thể thấy một số địa danh nổi tiếng của thành phố như Tháp Tokyo, Tokyo Skytree, Shibuya và Roppongi. Có 2 lựa chọn cho bạn, bạn có thể chọn chuyến bay vào lúc hoàng hôn để ngắm nhìn cảnh bầu trời chuyển thành màu đỏ và màu cam, hoặc chuyến bay vào buổi tối để ngắm những tòa nhà bên dưới lên đèn. 
4,963,000 đ /người Chi tiết
Thẻ Hanshin Tourist Pass
Thẻ Hanshin Tourist Pass cho phép bạn đi lại không giới hạn một cách dễ dàng và thoải mái vòng quanh Osaka và Kobe. Với thẻ 1 ngày này, bạn có thể tự do đi lại trên tất cả các tuyến của Hanshin Electric Railway. Ngoài việc được đi lại không giới hạn giữa hai thành phố chính để thưởng thức những món ăn truyền thống ngon nhất ở Osaka và trải nghiệm không khí châu Âu ở thị trấn cảng Kobe, bạn còn có thể đến thăm các địa điểm tham quan nổi tiếng như toà nhà Umeda Sky, công viên bên bờ biển Kobe, và sân vận động Hanshin Koshien, cũng như nhiều điểm tham quan khác. Thật tuyệt vời đúng không nào!
101,000 đ /người Chi tiết
SUGOCA IC Card
Thẻ IC SUGOCA là thẻ không tiếp xúc, được sử dụng khi di chuyển bằng phương tiện công cộng trên như tàu lửa và xe buýt của JR Kyushu.Với thẻ này, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi và nhanh chóng khi di chuyển quanh khu vực Kyushu mà không gặp rắc rối như khi thanh toán bằng tiền xu hoặc tính giá vé chính xác để trả phí. Thẻ IC SUGOCA được nạp sẵn 1,500 Yên để bạn có thể sử dụng để đi lại và 500 Yên khoản tiền đặt cọc ban đầu mà bạn có thể sử dụng tại các máy bán hàng tự động, cửa hàng tiện lợi và thậm chí cả nhà hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể nạp thêm tiền tại bất kỳ trạm nạp thẻ IC SUGOCA nào. Thật tiện lợi đúng không nào!
465,000 đ /người Chi tiết
Thẻ Mount Fuji Pass
Thẻ Mount Fuji Pass với nhiều lựa chọn 1, 2 hoặc 3 ngày cho phép bạn vào cửa các điểm tham quan xung quanh khu vực núi Phú Sĩ. Ngoài ra, thẻ này cũng bao gồm 1 thẻ Fujiyama Pass để bạn có thể sửng dụng trên các tuyến xe Bus của Yamanashi, Shizuoka Mt. Fuji và tuyến Fujikyu, vé đi thuyền ngắm cảnh hồ Kawaguchiko Ensoleillé và Fujikyuko Railway nữa đấy.
1,133,000 đ /người Chi tiết
Chu du Nhật Bản ngắm hoa anh đào 2020: Tokyo- Hakone- Phú Sĩ (4N3Đ- Bay VNA)
Lịch trình: Hà Nội Nhật Bản
Lịch khởi hành từ Hà Nội: - Tháng 03: 22, 23
Thời gian:
4 ngày 3 đêm
23,900,000 đ 23,900,000 đ /người Chi tiết
Tour Nhật Bản mùa đông: Tokyo- Yamanashi- Phú Sĩ- Trượt Tuyết (4N3Đ- Bay VNA)
Lịch trình: Hà Nội Nhật Bản
Lịch khởi hành từ Hà Nội: - Tháng 02: 06, 21 - Tháng 03: 05
Thời gian:
4 ngày 3 đêm
23,900,000 đ 21,900,000 đ /người Chi tiết
36,900,000 đ 34,900,000 đ /người Chi tiết