Vé tham quan Universal Studios Japan™ và thẻ Express Pass 4
Công viên giải trí Universal Studios Nhật Bản là khu vui chơi đẳng cấp thế giới, bao gồm 9 khu vực với các điểm tham quan, trò chơi, và chương trình biểu diễn dựa trên những bộ phim bom tấn Hollywood. Đến đây, bạn nhất định phải thử ngay các trò chơi và điểm tham quan được lấy cảm hứng từ truyện và phim như The Flying Dinosaur, Despicable Me Minion Mayhem, và The Wizarding World of Harry Potter™ nhé. Đặc biệt hơn, với thẻ Universal Express Pass 4, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi được ưu tiên không phải xếp hàng tại 4 điểm tham quan nổi tiếng của công viên. Thật tuyệt vời phải không nào!
4,491,000 đ /người Chi tiết
Vé tham quan Universal Studios Japan™ và thẻ Express Pass 7
Công viên giải trí Universal Studios Nhật Bản là khu vui chơi đẳng cấp thế giới, bao gồm 9 khu vực với các điểm tham quan, trò chơi, và chương trình biểu diễn dựa trên những bộ phim bom tấn Hollywood. Đến đây, bạn nhất định phải thử ngay các trò chơi và điểm tham quan được lấy cảm hứng từ truyện và phim như The Flying Dinosaur, Despicable Me Minion Mayhem, và The Wizarding World of Harry Potter™ nhé. Đặc biệt hơn, với thẻ Universal Express Pass 7, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi được ưu tiên không phải xếp hàng tại 7 điểm tham quan nổi tiếng của công viên. Thật tuyệt vời phải không nào!
6,679,000 đ /người Chi tiết
Vé tham quan Universal Studios Japan™ + Thẻ Express Pass 2 + Nhận đũa phép
Là một trong chính công viên chủ đề hàng đầu trên thế giới, công viên giải trí Universal Studios Japan bao gồm 9 khu vực với các điểm tham quan, trò chơi, và chương trình biểu diễn dựa trên những bộ phim bom tấn Hollywood. Với thẻ Express Mobvie 2, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi không phải xếp hàng vào 2 điểm tham quan Harry Potter and the Forbidden Journey™ và Flight of the Hippogriff™. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội chọn cho mình một cây đũa phép của Ollivander ™ tại một cửa hàng nhỏ đầy bụi bặm, hoặc mua các bản sao đũa phép của các nhân vật trong phim Harry Potter™, bộ sưu tập đũa phép và các vật dụng khác tại đây.
3,978,000 đ /người Chi tiết
Vé tham quan Universal Studios Japan™ với ưu tiên vào cửa + Đài quan sát Harukas 300
Công viên giải trí Universal Studios Japan™ là khu vui chơi đẳng cấp thế giới, bao gồm các điểm tham quan, trò chơi, và chương trình biểu diễn dựa trên những bộ phim bom tấn Hollywood. Ngoài ra, với combo này, bạn sẽ được ưu tiên vào cửa trước giờ mở cửa thông thường của công viên 15 phút nếu bạn đến tham quan Đài quan sát Harukas 300 trước khi đến công viên Universal Studios Japan™. Nằm ở 3 tầng cao nhất của tòa nhà cao nhất Nhật Bản, đài quan sát mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh thành phố qua các tấm kính từ sàn đến trần. Thật tuyệt đúng không nào!
2,299,000 đ /người Chi tiết
Tour tham quan thành phố Kyoto, khởi hành từ Osaka
Chuyến tham quan nửa ngày, khởi hành từ thành phố Osaka sẽ đưa bạn đến hầu hết tất cả các điểm tham quan nổi bật ở Kyoto. Chuyến tham quan vào buổi sáng sẽ bao gồm đền Kinkaku-ji và lâu đài Nijo, hai di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Còn trong chuyến tham quan vào buổi chiều, bạn sẽ được tham quan những ngôi đền và ngôi chùa nổi tiếng tại Kyoto như đền Fushimi Inari Taisha, chùa Sanjusangen-do và chùa Kiyomizu-dera. Nếu bạn chọn tham gia chuyến tham quan 1 ngày, ngoài tất cả các điểm tham quan trên, bạn còn được thăm các ngôi chùa, đền và lâu đài khác.
1,797,000 đ /người Chi tiết
COMBO: LEGOLAND® Nhật Bản + SEA LIFE Nagoya
Với hơn 40 điểm tham quan, trò chơi, chương trình biểu diễn và trải nghiệm tương tác, LEGOLAND® Nhật Bản là điểm vui chơi phù hợp cho gia đình và trẻ em ở mọi lứa tuổi. Công viên được xây dựng từ hơn 17 triệu mảnh LEGO® đích thực và 10.000 bộ mô hình LEGO®, tại đây bạn có thể ghé thăm bảy khu vực theo chủ đề bao gồm Factory, Bricktopia, Adventure, Knight's Kingdom, Pirate Shores, Miniland và LEGO® City. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến thăm SEA LIFE Nagoya và gặp gỡ nhiều sinh vật biển nơi đây.
1,109,000 đ /người Chi tiết
Thưởng thức cá Nóc tại nhà hàng Zuboraya Dotonbori
Nhà hàng Zuboraya Dotonbori ở Osaka là nơi nổi tiếng với các món ăn được chế biến từ cá nóc kể từ năm 1920. Tại đây, bạn có thể chọn ăn trưa hoặc ăn tối và thưởng thức thực đơn với các món ăn được chế biến từ cá nóc bao gồm khai vị, sashimi cá nóc, cá nóc chiên giòn, cá nóc hấp, cháo và tráng miệng. Sau khi ăn, bạn có thể khám phá con kênh Dotunburi gần nhà hàng và khu vực lân cận.
1,134,000 đ /người Chi tiết
Thuê thiết bị Wifi 4G ở Nhật Bản (Nhận tại sân bay Nhật Bản)
Kết nối Wifi tốc độ cao và ổn định trong suốt thời gian bạn ở Nhật với thiết bị Wifi bỏ túi. Đặc biệt hơn, với thiết bị Wifi này, bạn có thể kết nối lên đến 5 thiết bị như điện thoại, máy tính và máy tính bảng cùng 1 lúc và có thể sử dụng đến 6h cho 1 lần sạc. Nhận và trả thiết bị tại tất cả các sân bay lớn ở Nhật, thật tiện lợi phải không nào?
578,000 đ /người Chi tiết
Thuê thiết bị Wifi 4G ở Nhật Bản (Nhận tại sân bay Nhật Bản)
Kết nối Wifi tốc độ cao và ổn định trong suốt thời gian bạn ở Nhật với thiết bị Wifi bỏ túi. Đặc biệt hơn, với thiết bị Wifi này, bạn có thể kết nối lên đến 5 thiết bị như điện thoại, máy tính và máy tính bảng cùng 1 lúc và có thể sử dụng đến 6h cho 1 lần sạc. Nhận và trả thiết bị tại tất cả các sân bay lớn ở Nhật, thật tiện lợi phải không nào?
578,000 đ /người Chi tiết
Thẻ Osaka Amazing Pass (Nhận tại sân bay Nagoya)
Thẻ Osaka Amazing Pass cho phép bạn vào cửa 50 điểm tham quan, cộng với việc di chuyển bằng xe buýt và xe điện không giới hạn trong thời gian thẻ có hiệu lực. Mỗi thẻ đều có 1 quyển hướng dẫn và 2 phiếu giảm giá TOKU gửi tặng bạn những ưu đãi đặc biệt từ các cửa hàng, nhà hàng và các địa điểm ở Osaka. Nhiều điểm tham quan phổ biến, điểm đến yêu thích được bao gồm trong thẻ này như: Sở thú Tennoji, Bảo tàng Lâu đài Osaka, Tháp Tsutenkaku, Du thuyền trên sông Tombori, Bảo tàng Nhà ở và Đời sống, và Legoland.
578,000 đ /người Chi tiết