Thẻ Universal Cool Japan Express Pass 2020
Khám phá 9 khu vực với các điểm tham quan, trò chơi, và chương trình biểu diễn dựa trên những bộ phim bom tấn Hollywood, và nhận được các ưu đãi mà thẻ Universal Cool Japan Express Pass 4 - Attack on Titan XR Ride HOẶC Universal Cool Japan Express Pass 1 - Thám tử Conan: The Escape mang lại. Nếu The Attack on Titan XR Ride đưa bạn vào một cuộc tấn công Titan thông qua trải nghiệm tàu lượn siêu tốc được hỗ trợ bởi công nghệ XR, thì Thám tử Conan: The Escape sẽ mang đến cho bạn cơ hội giải quyết những bí ẩn và câu đố. Thật thú vị đúng không nào!
2,417,000 đ /khách Chi tiết
COMBO: Universal Studios Japan™ + Universal Express Pass 4 Attack on Titan XR Ride
Khám phá 9 khu vực với các điểm tham quan, trò chơi, và chương trình biểu diễn dựa trên những bộ phim bom tấn Hollywood, và nhận được các ưu đãi mà thẻ Universal Cool Japan Express Pass 4 - Attack on Titan XR Ride mang lại. Ngoài các trò chơi tàu lượn có hỗ trợ kỹ thuật XR, với thẻ này, bạn còn có thể tham quan Harry Potter and the Forbidden Journey™ in 4K3D, The Amazing Adventures of Spider-Man - The Ride 4K3D hoặc Hollywood Dream, và JAWS or Terminator 2:3-D® hoặc Backdraft nữa đó. Thật tuyệt đúng không nào!
3,498,000 đ /khách Chi tiết
Tour tham quan thành phố Kyoto, khởi hành từ Osaka
Chuyến tham quan nửa ngày, khởi hành từ thành phố Osaka sẽ đưa bạn đến hầu hết tất cả các điểm tham quan nổi bật ở Kyoto. Chuyến tham quan vào buổi sáng sẽ bao gồm đền Kinkaku-ji và lâu đài Nijo, hai di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Còn trong chuyến tham quan vào buổi chiều, bạn sẽ được tham quan những ngôi đền và ngôi chùa nổi tiếng tại Kyoto như đền Fushimi Inari Taisha, chùa Sanjusangen-do và chùa Kiyomizu-dera. Nếu bạn chọn tham gia chuyến tham quan 1 ngày, ngoài tất cả các điểm tham quan trên, bạn còn được thăm các ngôi chùa, đền và lâu đài khác.
1,884,000 đ /khách Chi tiết
Thưởng thức cá Nóc tại nhà hàng Zuboraya Dotonbori
Nhà hàng Zuboraya Dotonbori ở Osaka là nơi nổi tiếng với các món ăn được chế biến từ cá nóc kể từ năm 1920. Tại đây, bạn có thể chọn ăn trưa hoặc ăn tối và thưởng thức thực đơn với các món ăn được chế biến từ cá nóc bao gồm khai vị, sashimi cá nóc, cá nóc chiên giòn, cá nóc hấp, cháo và tráng miệng. Sau khi ăn, bạn có thể khám phá con kênh Dotunburi gần nhà hàng và khu vực lân cận.
1,232,000 đ /khách Chi tiết
Thuê thiết bị Wifi 4G ở Nhật Bản (Nhận tại sân bay Nhật Bản)
Kết nối Wifi tốc độ cao và ổn định trong suốt thời gian bạn ở Nhật với thiết bị Wifi bỏ túi. Đặc biệt hơn, với thiết bị Wifi này, bạn có thể kết nối lên đến 5 thiết bị như điện thoại, máy tính và máy tính bảng cùng 1 lúc và có thể sử dụng đến 6h cho 1 lần sạc. Nhận và trả thiết bị tại tất cả các sân bay lớn ở Nhật, thật tiện lợi phải không nào?
449,000 đ /khách Chi tiết
Thẻ Osaka Amazing Pass (Nhận tại sân bay Nagoya)
Thẻ Osaka Amazing Pass cho phép bạn vào cửa 50 điểm tham quan, cộng với việc di chuyển bằng xe buýt và xe điện không giới hạn trong thời gian thẻ có hiệu lực. Mỗi thẻ đều có 1 quyển hướng dẫn và 2 phiếu giảm giá TOKU gửi tặng bạn những ưu đãi đặc biệt từ các cửa hàng, nhà hàng và các địa điểm ở Osaka. Nhiều điểm tham quan phổ biến, điểm đến yêu thích được bao gồm trong thẻ này như: Sở thú Tennoji, Bảo tàng Lâu đài Osaka, Tháp Tsutenkaku, Du thuyền trên sông Tombori, Bảo tàng Nhà ở và Đời sống, và Legoland.
628,000 đ /khách Chi tiết
Vé Osaka Wonder Loop Bus
Hãy cùng nhau khám phá các điểm tham quan nổi tiếng ở Osaka bằng Osaka Wonder Loop Bus đi nào. Đây là loại xe Bus mui trần hoặc kính cho phép bạn ngắm nhìn thành phố từ trong xe và lộ trình của xe gồm 14 điểm dừng ở trung tâm thành phố Osaka, bao gồm các điểm tham quan nổi tiếng thu hút nhiều du khách như Công viên Lâu đài Osaka, Shinsaibashi, và đền Shitennoji nên chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ địa điểm thú vị nào đâu. Tùy thuộc vào thời gian của mình, bạn có thể chọn vé 24 giờ hoặc vé 48 giờ. Thật tiện lợi đúng không nào!
561,000 đ /khách Chi tiết
Vé Osaka Wonder Loop Bus và Wonder Cruise
Hãy cùng nhau khám phá các điểm tham quan nổi tiếng ở Osaka bằng Osaka Wonder Loop Bus đi nào. Đây là loại xe Bus mui trần hoặc kính cho phép bạn ngắm nhìn thành phố từ trong xe và lộ trình của xe gồm 14 điểm dừng ở trung tâm thành phố Osaka, bao gồm các điểm tham quan nổi tiếng thu hút nhiều du khách như Công viên Lâu đài Osaka, Shinsaibashi, và đền Shitennoji nên chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ địa điểm thú vị nào đâu. Tùy thuộc vào thời gian của mình, bạn có thể chọn vé 24 giờ hoặc vé 48 giờ. À, ngoài ra, bạn còn có thể chọn trải nghiệm chuyến đi tàu Osaka Wonder 40 phút dọc sông Dotonbori nữa đấy.
404,000 đ /khách Chi tiết
Vé Osaka Wonder Cruise
Hãy cùng nhau trải nghiệm chuyến đi tàu Osaka Wonder 40 phút dọc các con sông của Dotonbori nào. Khởi hành từ Dotonbori, tàu sẽ đi lên phía trên của con kênh, hướng về phía sông Okawa. Trong hành trình này, bạn sẽ đi qua các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố nằm hai bên bờ sông như lâu đài Osaka và bờ sông rợp bóng cây anh đào quanh Temmabashi. Thật tuyệt phải không nào!
404,000 đ /khách Chi tiết
Japan 4G SIM Card (Nhận tại sân bay Osaka)
Với sim card này, bạn có thể trải nghiệm Internet tốc độ cao và ổn định trong suốt thời gian tham quan tại Nhật Bản. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng miễn phí hệ thống Wifi tốt nhất từ nhà cung cấp NTT Docomo. Có nhiều lựa chọn cho bạn, tùy thuộc vào thời gian lưu trú và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn gói 1 GB trong vòng 6 ngày, hoặc chọn gói 3GB và không giới hạn dung lượng với hạn sử dụng trong vòng 8 ngày. Nhận sim tại sân bay và có thể sử dụng ngay khi đến, thật tiện lợi đúng không nào.
227,000 đ /khách Chi tiết