COMBO: Bảo tàng Trick Eye Singapore + S.E.A. Aquarium™
Trick Eye Museum Singapore là bảo tàng nghệ thuật đánh lừa thị giác nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Hàn Quốc. 'Trickeye' xuất phát từ cụm từ 'Trick of the Eye' đề cập đến kỹ thuật nghệ thuật truyền thống Trompe-l'oeil, biến những bức tranh hai chiều thành hình ảnh ba chiều thông qua việc sử dụng các ảo ảnh thị giác. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham quan S.E.A. Aquarium™ là nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài nữa đấy.
600,000 đ /khách Chi tiết
Vé vào cửa KidZania Kuala Lumpur
KidZania Kuala Lumpur là chi nhánh thứ 3 của KidZania ở Đông Nam Á và là chi nhánh thứ 11 trên toàn thế giới. Với vé vào cửa này, trẻ của bạn có thể vui chơi tại tất cả các khu vực của công viên giải trí trong nhà dành cho gia đình, với các trải nghiệm vừa học vừa giải trí mang tính tương tác cao đó nha. Các bé còn có thể thoả mãn trí tưởng tượng của mình bằng cách đóng vai bác sĩ, lính cứu hoả, đầu bếp, và các vai trò khác, cùng đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.
191,000 đ /khách Chi tiết
COMBO: Cáp treo Singapore Cable Car + Vé Skyline Luge Sentosa
Cáp treo Singapore cho phép bạn đi lại 2 chiều giữa các địa điểm trên đảo Sentosa và Faber Peak. Trên tuyến Mount Faber, bạn sẽ bay trên những ngọn đồi từ Faber Peak để đến đảo Sentosa. Trong khi đó, với tuyến Sentosa, bạn lại được lướt qua không gian bạt ngàn núi rừng và đại dương xanh để đến với những điểm tham quan trên đảo. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được trải nghiệm các đường trượt Skyline Luge với thiết kế bao gồm nhiều đoạn xoắn, rẽ cua và đường hầm li kì. Bên cạnh đó, bạn còn được ngắm nhìn đường chân trời của Singapore từ Skyride 4 chổ ngồi nữa đó. Thật thú vụ đúng không nào!
583,000 đ /khách Chi tiết
COMBO: MegaZip, MegaJump và MegaClimb + Luge và Skyride
Tham quan công viên Mega Adventure và trải nghiệm MegaZip, đường trượt 3 dây đưa bạn lướt qua các tán rừng của đồi Imbiah để đến với những dải cát trắng mịn của bãi biển Siloso, thử thách với MegaJump, nơi người chơi sẽ nhảy xuống từ độ cao 15m và chiêm ngưỡng quang cảnh đại dương cùng rừng rậm bao la, và trải nghiệm với MegaClimb, nơi bạn phải vượt qua 36 chướng ngại vật khi leo trên những cây Khuynh diệp cao từ 5 đến 15 mét. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được trải nghiệm hoạt động ngoài trời với đường trượt Skyline Luge Sentosa được thiết kế với nhiều đoạn xoắn, rẽ cua và đường hầm và cáp treo Skyride khứ hồi. Khi ngồi trên cáp treo bốn chỗ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh Singapore và Biển Đông từ trên cao.
1,209,000 đ /khách Chi tiết
COMBO: Universal Studios Singapore® + Luge và Skyride
Universal Studios Singapore® bao gồm 24 trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan trong 7 khu với các chủ đề khác nhau. Đừng bỏ lỡ cỡ hội trải nghiệm tàu lượn cao tốc cao nhất thế giới Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON™, tàu lượn trong nhà Revenge of the Mummy và các trò chơi khác.   Ngoài ra, với combo này, bạn còn nhận được vé đi Skyline 2 lượt và đi Lge 2 lượt, phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ. 
1,423,000 đ /khách Chi tiết
COMBO: Universal Studios Singapore® & S.E.A. Aquarium™
Universal Studios Singapore® là công viên Universal Studios đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á, với 24 trò chơi, nhiều chương trình biểu diễn, và phong phú các điểm tham quan trong 7 khu với các chủ đề khác nhau. Đừng bỏ lỡ cỡ hội trải nghiệm tàu lượn cao tốc cao nhất thế giới Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON™, tàu lượn trong nhà Revenge of the Mummy và các trò chơi khác. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham quan S.E.A. Aquarium™, nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài nữa đấy.
1,524,000 đ /khách Chi tiết
Singapore Heartlands Tour
From your hotel, you will be taken to Toa Payoh New Town, the first town that built Housing Development Board. See how a typical self-sufficient town complete with public and private housing, public transport, public amenities as well as industrial and commercial areas. Get a glimpse of the local life through a visit to a wet market and hawker centre, public recreation areas and view a typical show-flat for a public housing flat.
534,000 đ /khách Chi tiết
Sea Turtle Sanctuary and Thai Muang Cycling Tour
Visit Thai Muang, a coastal town between Phuket and Khao Lak that features beautiful beaches, waterfalls, and coastline. Pass the Sarasin bridge and reach Phang Nga, then start your 30-kilometre cycle along the rubber and coconut tree plantations. See the Andaman Sea on your way to Thai Muang beach. Have your lunch in a local beachside restaurant before getting to the Phuket Sea Turtle Sanctuary. After, have an 18-kilometre cycle to reach Ton Prai waterfall and have some free time.
2,097,000 đ /khách Chi tiết
Bedugul Temple and Jatiluwih Rice Terraces Tour
On this full-day tour, you will be taken to Ulun Danu Beratan Temple, a historic and cultural landmark that stands on Lake Bratan in Bedugul. Built in honour of the Goddess Danu, the temple complex is comprised of four sacred buildings. Head next to Jatiluwih, an area in Bali known for producing great quality rice. It is home to the Jatiluwih Rice Terraces, a UNESCO World Heritage Site extending from the foot of Mount Batukaru.
966,000 đ /khách Chi tiết
Vé Madame Tussauds™ Singapore
Bạn sẵn sàng chưa? Cùng lên đường khám phá bảo tàng Madame Tussauds™ nổi tiếng thế giới tại Singapore nào! Nơi đây sở hữu bộ sưu tập tượng sáp đồ sộ của các ngôi sao hạng A, các huyền thoại âm nhạc, và cả các chính khách quyền lực. Tấm vé này còn giúp bạn tham quan khu triển lãm Images of Singapore LIVE và đi thuyền ở khu Spirit of Singapore nữa đó.
163,000 đ /khách Chi tiết