Tour riêng cùng với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Singapore
Trải nghiệm Singapore như một người nổi tiếng khi tham gia tour riêng 2 giờ, khám phá các biểu tượng nổi tiếng của khu vịnh Marina hoặc khu Kampong Glam nổi tiếng. Đồng hành cùng bạn trong chuyến tham quan này sẽ là hướng dẫn viên kiêm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người sẽ mang đến cho bạn những thông tin về các địa điểm bạn đến và giúp bạn lưu giữ những khoảng khắc đẹp trong suốt hành trình. Vì đây là tour riêng nên bạn có thể thay đổi hành trình theo ý của mình và một ngày sau khi kết thúc chuyến tham quan, bạn sẽ nhận được 20 bức ảnh có độ phân giải cao, đã chỉnh sửa. Hãy sẵn sàng tạo dáng để có những bức ảnh đẹp nào!
4,534,000 đ /người Chi tiết
ƯU ĐÃI: Chụp ảnh với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Singapore
Hãy đi du lịch như một người nổi tiếng và sắp xếp một buổi chụp ảnh của riêng bạn tại Singapore với một nhiếp ảnh gia địa phương chuyên nghiệp nhé. Bạn có thể tự do lựa chọn địa điểm ưa thích của mình, có thể tạo dáng trước những khung cảnh đô thị vui nhộn, biểu tượng văn hóa hoặc giữa đường phố sôi động và bạn sẽ nhận được tất cả các bức ảnh đã được chỉnh sửa ở độ phân giải cao trong vòng một ngày sau khi chụp. Hãy sẵn sàng để có những bức ảnh đẹp nhất và làm cho Instagram của bạn tỏa sáng nào!
2,366,000 đ /người Chi tiết
COMBO: Singapore Hop-on & Hop-off Bus + Gardens by the Bay
Hãy cùng tham quan Singapore bằng xe Bus hai tầng nào. Với 6 tuyến xe đi qua hầu hết các điểm tham quan nổi bật của Singapore như Marina Bay Sands, Singapore Flyer, Gardens by the Bay và tháp Merlion, chắc chắn rằng bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ điểm tham quan nào. Ngoài ra, khi mua vé Combo này, bạn sẽ nhận được vé tham quan Gardens by the Bay, nơi có nhà kính lớn nhất thế giới tại Flower Dome và thác nước trong nhà cao nhất thế giới tại Cloud Forest.
1,200,000 đ /người Chi tiết
COMBO: Singapore Hop-on & Hop-off Bus + Singapore Flyer
Hãy cùng tham quan Singapore bằng xe Bus hai tầng nào. Với 7 tuyến xe đi qua hầu hết các điểm tham quan nổi bật của Singapore như Marina Bay Sands, Singapore Flyer, Gardens by the Bay và tháp Merlion, chắc chắn rằng bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ điểm tham quan nào. Ngoài ra, khi mua vé Combo này, bạn sẽ nhận được vé Singapore Flyer và có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Singapore từ độ cao 165 mét. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chọn loại vé Premium để có thể tham gia tour đi bộ miễn phí tại khu phố Tàu và khu Tiểu Ấn.
1,212,000 đ /người Chi tiết
COMBO: The Original Singapore DUCKtour + Singapore Flyer
Từng đạt giải thưởng của Tổng cục Du lịch Singapore, DUCKtours là một trong những tour tham quan được yêu thích mà bạn không thể bỏ qua khi đến Singapore. Chuyến tham quan kéo dài 1 giờ này sẽ đưa bạn đến tham quan Trung tâm Hành chính (Civic District) trước khi xuống nước để đi dọc vịnh Marina. Ngoài ra, khi mua vé Combo này, bạn sẽ nhận được vé Singapore Flyer và có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Singapore từ độ cao 165 mét.
1,149,000 đ /người Chi tiết
COMBO: S.E.A. Aquarium™ + Sentosa 4D Adventureland
S.E.A. Aquarium™ là nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài đấy. Ở đây có từ các loài cá đến từ vịnh Bengal, eo biển Malacca, và biển Andaman hoặc Hồ Great Lakes của Đông Phi, các sinh vật biển sống trong các rạn san hô và đến từ môi trường nước lạnh. Ngoài ra, combo này còn bao gồm vé Sentosa 4D AdventureLand. Hãy lên đường khám phá hòn đảo huyền bí với chuyến phiêu lưu 4D Journey 2: The Mysterious Island. Sau đó, hãy vịn tay thật chắc vì tàu lượn siêu tốc ảo 4D Extreme Log Ride chạy rất nhanh đấy. Cuối cùng, hãy cầm súng cảm biến thật chắc và nhắm bắn thật kỹ vì đối thủ của bạn trong trò bắn súng 4D đầu tiên ở châu Á lắm trò lắm đấy.
830,000 đ /người Chi tiết
COMBO: Madame Tussauds™ Singapore + Marvel 4D + Bảo tàng Trick Eye Singapore
Bảo tàng Madame Tussauds™ nổi tiếng thế giới tại Singapor sở hữu bộ sưu tập tượng sáp đồ sộ của các ngôi sao hạng A, các huyền thoại âm nhạc, và cả các chính khách quyền lực. Tấm vé này còn giúp bạn tham quan khu triển lãm Images of Singapore LIVE, Marvel 4D và đi thuyền ở khu Spirit of Singapore nữa đó. Ngoài ra, combo này còn bao gồm vé tham quan Bảo tàng Trick Eye Singapore, bảo tàng nghệ thuật đánh lừa thị giác nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Hàn Quốc.
575,000 đ /người Chi tiết
COMBO: Sentosa 4D AdventureLand + Bảo tàng Trick Eye Singapore
Sentosa 4D AdventureLand là khu giải trí tương tác công nghệ cao với ba hoạt động trải nghiệm thú vị phù hợp với mọi du khách. Tại sao không thử ngay? Hãy đeo kính 4D vào và sẵn sàng trải nghiệm một không gian hoàn toàn khác biệt nào. Hãy lên đường khám phá hòn đảo huyền bí với chuyến phiêu lưu 4D Journey 2: The Mysterious Island. Sau đó, hãy vịn tay thật chắc vì tàu lượn siêu tốc ảo 4D Extreme Log Ride chạy rất nhanh đấy. Cuối cùng, hãy cầm súng cảm biến thật chắc và nhắm bắn thật kỹ vì đối thủ của bạn trong trò bắn súng 4D đầu tiên ở châu Á lắm trò lắm đấy. Ngoài ra, combo này còn bao gồm vé tham quan Bảo tàng Trick Eye Singapore, bảo tàng nghệ thuật đánh lừa thị giác nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Hàn Quốc.
626,000 đ /người Chi tiết
AJ Hackett Sentosa: Nhảy Bungy, Giant Swing và Skywalk
Hãy vượt qua nỗi sợ hãi và tham gia những trò chơi mạo hiểm ngay trên bãi biển Siloso. Những hoạt động này luôn thu hút cả người tham gia lẫn khán giả. Với nhảy Bungy, bạn sẽ trải nghiệm việc nhảy từ độ cao 47 mét so với mặt đất. Với Giant Swing, bạn sẽ được buộc dây úp mặt xuống đất và đung đưa lên đến độ cao 40 mét so với mặt đất. Skybridge dài 40 mét bắc ngang qua 2 tháp cao 47 mét, nơi đi bộ an toàn ngoài trời cho mọi du khách mà không cần phải sử dụng thiết bị bảo hộ. Trên cầu có những vị trí ngắm cảnh bằng kính mang lại sự hồi hộp cho bạn cũng như người đồng hành của bạn. 
129,000 đ /người Chi tiết
Central Perk Singapore
Central Perk Singapore là một quán cà phê với mục địch giữ gìn và giới thiệu tầm ảnh hưởng và sự thú vị của bộ phim truyền hình F.R.I.E.N.D. đến thế hệ trẻ bên ngoài nước Mỹ. Được tạo ra bởi tình yêu của người hâm mộ, Central Perk SG muốn mang đến cho mọi người một sự pha trộn độc đáo giữa cà phê, đồ ăn, không khí và tình yêu dành cho F.R.I.E.N.D.
143,000 đ /người Chi tiết