Tour tham quan Kyoto và Nara, khởi hành từ Osaka
Tham gia tour này, bạn sẽ được thăm các di sản văn hoá thế giới và các điểm tham quan nổi tiếng khác ở Kyoto và Nara như đền Kinkaku-ji và lâu đài Nijo - hai di sản thế giới được UNESCO công nhận và đền Kinkaku-ji, ngôi đền có 2 tầng trên cùng được bao phủ hoàn toàn bằng lá vàng. Ngoài ra, bạn còn được đến thăm cung điện Hoàng gia Kyoto, nơi ở chính thức của Hoàng đế ở Kyoto, và Nara Nagomikan trước khi trở về Osaka.
3,977,000 đ /khách Chi tiết
Tour tham quan Nara vào buổi chiều, khởi hành từ Osaka
Chuyến tham quan nửa ngày vào buổi chiều, khởi hành từ Osaka này sẽ mang bạn đến 2 di sản thế giới được UNESCO công nhận tại Nara. Chùa Todai-ji là ngôi chùa lớn nhất trong các ngôi chùa ở tỉnh này, với điểm nổi bật là sảnh chính là toà nhà bằng gỗ lớn nhất thế giới. Trong khi đó, đền Kasuga Taisha là ngôi đền nổi tiếng nhất ở Nara và được biết đến với những chiếc đèn lồng do những tín đồ nơi đây hiến tặng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được nhìn thấy những chú nai hoang dã tại Công viên Nara và ngắm nhìn khung cảnh vùng ngoại ô của Kyoto qua khung cửa sổ trên đường di chuyển đến Nara.
2,294,000 đ /khách Chi tiết
Tham quan công viên Nara với trang phục Kimono
Còn gì tuyệt vời hơn khi được khám phá công viên Nara và dạo quanh các con đường ở Nara trong trang phục truyền thống kimono? Chuyên viên tư vấn trang phục chuyên nghiệp tại cửa hàng sẽ giúp bạn toả sáng trong suốt chuyến đi này với quần áo và các vật dụng khác như dép Zori và túi tote. Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ khác tại cửa hàng như tạo mẫu tóc và thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội cho nai ăn và tương tác với nai tại công viên Nara.
608,000 đ /khách Chi tiết