Thiên đường tuyết tại Nagano phần 2

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Nagano là vùng có nhiều tuyết, mức độ rơi ổn định và quang cảnh đep, chính vì vậy nó rất thích hợp cho những trò chơi trượt tuyết. Trong phần 1 chúng ta đã tìm hiểu về những địa điểm trượt tuyết đẹp, trong phần 2 này hãy cùng Onetour.vn bắt đầu tham gia những trò chơi này nhé.

Thưởng thức trượt tuyết trong cảnh quan đẹp

Hướng tới đỉnh Ryuoo cáp treo tại 1.770 mét (5.807 feet) trên mực nước biển là "SORA ", cho phép một góc nhìn đẹp từ trên bầu trời và là một điểm danh lam thắng cảnh có thể được nhìn thấy tất cả trong suốt cả năm . Bạn thậm chí có thể đi cao hơn lên đến 1.930 mét (6.332 feet) trên mực nước biển trên một chiếc ghế nâng trong mùa đông. Bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang trượt vào một biển mây từ đỉnh núi Ryuoo vì bầu trời là thường rõ ràng ngay cả vào những ngày có thời tiết xấu kể từ khi bạn đang ở trên những đám mây. Một cái nhìn toàn cảnh rất lớn đó lây lan khoảng 20 km (12 dặm) ra đang chờ bạn vào những ngày rõ ràng. Một khóa học dài chạy lên đến 6 km (3,7 dặm) do sự khác biệt về độ cao cũng là hấp dẫn.

Thưởng thức trượt tuyết trong cảnh quan đẹp.
Thưởng thức trượt tuyết trong cảnh quan đẹp

Một góc nhìn đẹp trên núi Neko

Một khu nghỉ mát tuyết bao gồm 12 khu nghỉ mát trượt tuyết trên chủ yếu là ba ngọn núi. Các khung cảnh mà nhắc nhở du khách trước đó của thị trấn nghỉ mát nằm ở chân núi vô cùng hấp dẫn.

Một góc nhìn đẹp trên núi Neko
Một góc nhìn đẹp trên núi Neko

Ngoài ra còn có một kinh nghiệm đặc biệt, bạn có thể thưởng thức nơi bạn một tour du lịch cất lên đến gần đỉnh núi Neko bằng xe trượt tuyết được biết đến như là "Tour of Mount SNOW CAT". Phong cảnh từ độ cao 2.207 mét (724 feet) là tuyệt vời. Khu vực xung quanh được rải rác với những cây có sương muối mềm, và phong cảnh xinh đẹp này có thể được nhìn thấy tất cả các cách để các dãy núi của dãy núi Alps phía Bắc với cluster của hội nghị thượng đỉnh chạy qua tỉnh Nagano. Và tất nhiên, bạn có thể trượt tuyết trên đường trở xuống và thưởng thức những bức tranh đẹp đẽ của thiên nhiên.

Ngoài việc được hưởng đầy đủ trượt tuyết và trượt tuyết, có rất nhiều thứ khác để trải nghiệm. Karuizawa Prince Resorts Một thiên đường lớn mùa đông với các cửa hàng, khách sạn và nhà nghỉ dưỡng trượt tuyết

Chỉ cần 1 giờ bằng Hokuriku Shinkansen từ ga Tokyo. Karuizawa Prince Tuyết Resorts, nằm ngay bởi Trạm JR Karuizawa, là một khu nghỉ mát đầy tuyết, nơi bạn có thể thưởng thức tất cả mọi thứ từ một khách sạn suối nước nóng, mua sắm, và một trạm bài cùng một cao tốc. Nó cũng được mở cửa mỗi năm từ đầu tháng thậm chí nếu không có tuyết rơi sẽ có 195 máy tuyết phun khí nén và nước vào không khí để đông lạnh chúng và 8 máy tuyết làm cạo băng thành các hạt mịn. Không chỉ ở tỉnh Nagano mà còn trên khắp đảo Honshu như một khu nghỉ mát trượt tuyết mở ra sớm trong mùa đông.

Khách sạn cung cấp phòng tắm suối nước nóng với nước chất lượng cao, do đó bạn có thể thư giãn sau chuyến đi của bạn hoặc ngày dài vui chơi trong tuyết. Phía trước của khách sạn là một trung tâm mua sắm bạn có thể thoải mái lựa chọn những mặt hàng ưa thích.

Các suối nước nóng Ogama - một di sản thiên nhiên tại Nozawa Onsen

Nozawa Onsen Ski Resort là một đề nghị tuyệt vời cho những người muốn trải nghiệm văn hóa Nhật Bản nhiều hơn khi họ không được trượt tuyết. Nơi đây từ lâu đã nổi tiếng với suối nước nóng phát triển trong khoảng thời gian hàng trăm năm. Một trong những điểm thu hút là 13 nhà tắm công cộng được gọi là "sotoyu", được quản lý bởi các cư dân địa phương bên ngoài khách sạn. Nó đã trở thành một suối nước nóng mang đầy đủ phong cách truyền thống và hiện đại đã đến với nhau như những người trẻ tuổi đã được mở lên quầy bar và izakayas để mọi người ở mọi lứa tuổi có thể tận hưởng thời gian của họ ở đây theo cách riêng của họ.

Các suối nước nóng Ogama - một di sản thiên nhiên tại Nozawa Onsen
Các suối nước nóng Ogama - một di sản thiên nhiên tại Nozawa Onsen

Nagano Prefecture có nhiều khu nghỉ dưỡng trong mùa đông và bộ môn trượt tuyết đã giúp cho Nagano trở thành một điểm du lịch hấp dẫn. Chắc chắn rằng bạn cũng mong muốn được thử sức trên những ngọn núi đầy tuyết trắng chứ nhỉ?

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour