Top 10 địa điểm hoàn hảo để ngắm hoa anh đào tại Nhật

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Hoa anh đào đã trở thành loài hoa đại diện cho đất nước mặt trời mọc. Vào khoảng tháng 3, 4, 5 hàng nghìn du khách từ các quốc gia khác nhau trên thế giới lại đổ về Nhật chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào. Onetour xin giới thiệu 10 địa điểm ngắm hoa đẹp nhất tại Nhật.

Khám phá ngay những địa điểm tuyệt vời nhất để ngắm hoa anh đào khi du lịch Nhật Bản vào mùa hoa nở nhé. Mỗi nơi sẽ có những cảnh sắc riêng khiến bạn không thể rời mắt.

Cận cạnh vẻ đẹp không tì vết của hoa anh đào
Cận cạnh vẻ đẹp không tì vết của hoa anh đào

1. Công viên Matsumae

Công viên luôn là địa điểm tuyệt vời để ngắm cảnh vì có quang cảnh thoáng đãng, mát mẻ, có ghế ngồi và các trò chơi cho trẻ nhỏ. Đặc biệt tại Nhật, nếu bạn muốn ngắm hoa anh đào thì không nên bỏ qua công viên Matsumae. Tại đây có 10.000 cây và 250 loài khác nhau. Thời gian hoa nở sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 đầu tháng 5.

2. Kakunodate, Akita

Kakunodate là một thị trấn yên tĩnh, được trồng 2km hoa anh đào. Đây là địa danh được nhiều du khách mến mộ. Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua địa điểm ngắm hoa tuyệt đẹp này.

3. Công viên Takada, Niigata

Nếu bạn muốn ngắm hoa anh đào trong đem thì công viên Takada, Niigata là một gợi ý thú vị. 4000 cây hoa anh đào tại đây đều được thắp sáng trong đêm. Đây là một địa điểm lãng mạn cho các cặp đôi yêu nhau.

Ngắm hoa anh đào buổi tối
Ngắm hoa anh đào buổi tối

4. Công viên Hirosaki, Aomori

Công viên Hirosoki được bao quanh bởi một con hào, rất nổi tiếng ở Nhật Bản cho ngắm hoa anh đào vào mùa xuân. Đay là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn, nhất là các cặp tình nhân vì với họ việc vừa chèo thuyền vừa ngắm hoa vô cùng lãng mạn.

5. Công viên lâu đài Ka-jo, Yamagata

Đây cũng là địa điểm bạn có thể tới để ngắm hoa anh đào vào buổi tối. Với hơn 1500 cây hoa anh đào công viên lâu đài Ka-jo, Yamagata chắc chắn là địa điểm không thể bỏ lỡ.

6. Công viên Ueno-Onshi-Kosen, Tokyo

Địa điểm này là nơi nhiều người dân Nhật tập trung để ngắm hoa nhiều nhất. Do nằm ngay tại Tokyo nên đây cũng là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn.  

7. Lâu đài Osaka, Osaka

Không chỉ là địa điểm thăm quan nổi tiếng, lâu đài Osaka còn là nơi cực đẹp để ngắm hoa anh đào. Bạn có thể ngồi nghỉ tại bãi có xanh mướt rộng 60.000 m2 để thưởng thức vẻ đẹp của hơn 4300 cây anh đào.

9. Chidori-ga-fuchi, Tokyo

Công viên Chidori-ga-fuchi nằm gần Cung điện Hoàng Gia, một nơi cổ kính để ngắm hoa anh đào. Công viên này tự hào là nơi tập trung rất nhiều người đến để ngắm hoa anh đào ở Tokyo trong suốt giai đoạn đầu tháng 4.

10. Lâu đài Himeji, Hyogo

Nếu bạn là người yêu nền âm nhạc truyền thống của Nhật Bản thì đây là địa điểm ngắm hoa anh đào vô cùng tuyệt vời.

Bạn có thể tham khảo về các tour đi Nhật Bản tại: https://onetour.vn/tour/diem-den/nhat-ban

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour