Thăm cung điện pha lê ở Madrid

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Được xây dựng vào những năm 80 của thế kỷ 20, cung điện pha lê ở Madrid được xem là một phiên bản của cung điện bị thiêu cháy ở Luân đôn với bộ khung tháp và các mái vòm, cửa sổ bằng thủy tinh, mang hơi hướng phong cách kiến trúc của thời cách mạng công nghiệp.

Kiệt tác cung điện pha lê này được xây dựng trong vòng 5 tháng và tọa lạc trên nền đá trong lòng công viên ngay bên bờ hồ trong xanh có đàn thiên nga đen và ngỗng, vịt bơi lội suốt ngày, tạo nên môt nét đẹp rất thơ mộng và huyền ảo của nền văn minh châu Âu. Cái đẹp đặc biệt của cung điện có một không hai trên thế giới ở Madrid này nằm ở chỗ vào ban ngày, khi ánh mặt trời chiếu rọi, cả cung điện pha lê phản quang tạo thành những màu sắc cầu vồng vừa rực rỡ vừa huyền ảo. Còn khi mặt trời tắt nắng, cung điện lại phát sang bởi hàng trăm ánh đèn vàng, mang dáng dấp hệt của một lâu đài trong những câu chuyện cổ tích.

Cung điện pha lê ở Madrid
Cung điện pha lê

Hiện nay, cung điện trở thành bảo tàng nghệ thuật đương đại trưng bày những kiệt tác đương đại và cũng là địa điểm thu hút nhất tại thành phố lịch sử Madrid. Bất kỳ ai khi ghé Madrid du lịch có lẽ cũng sẽ không thể bỏ qua công viên Retiro và nhất là cung điện pha lê nằm trong công viên này. Nơi đây đã trở thành địa điểm dạo chơi lý tưởng bên bờ hồ thiên nga của người dân thành phố Madrid nói chung và đông đảo khách du lịch nói riêng.

Cung điện trở thành bảo tàng nghệ thuật đương đại.
Cung điện pha lê

Nếu bạn là người yêu thích các địa điểm du lịch nhân văn và muốn chiêm ngưỡng những kiệt tác kiến trúc của văn minh phương Tây thì cung điện pha lê ở Madrid là địa điểm không thể bỏ qua.

Cung điện mang kiến trúc thời cách mạng công nghiệp Luân đôn
Cung điện pha lê

Nếu bạn là người ưa du lịch tự túc và muốn tự mình khám phá văn hóa, con người ở vùng đất mới, hãy chuẩn bị ngay cho mình những thông tin hữu ích về phương tiện vận chuyển và một vài tip bỏ túi trước khi tiến hành đặt dịch vụ cho mình tại đất nước đó. Tuy nhiên, cũng có thể thông tin mà bạn tham khảo không còn được cập nhật, vì vậy sẽ hơi khó cho bạn để có được thông tin mới hơn về những điều bạn muốn tìm hiểu, trừ những thông tin ít ỏi thu thập được từ người thân quen ở đó. Bạn có thể tương tác với chúng tôi qua trang web Onetour.vn để được tư vấn về đất nước bạn muốn đến cùng những kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ khi đi du lich châu âu qua số điện thoại 1900 1796.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour