Tới Tây Ban Nha tham dự lễ hội trứng và bột mỳ

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Hiếm có một lễ hội nào ở Tây Ban Nha mà lại thiếu đi tính kỳ quặc nhưng cũng lại rất thú vị với nhiều người tham gia lễ hội lần đầu tiên. Có thể kể đến một số lễ hội nổi tiếng như lễ hội đấu bò tót hay lễ hội ném cà chua để khám phá thêm nhiều điều cực kì thú vị.

Hành trình du lịch nước ngoài ngày hôm nay tới đất nước của chú bò tót sẽ giới thiệu tới bạn đọc một lễ hội độc đáo khác, lễ hội trứng và bột mỳ Els Enfaranats.

Khám phá lễ hội ném trứng và bột mỳ tại Tây Ban Nha
Tây Ban Nha

Lễ hội trứng và bột mỳ này của Tây Ban Nha được tổ chức thường niên với 2 nguyên liệu không thể thiếu để đánh nhau là trứng và bột mỳ. Được tổ chức tại thị trấn Ibi, Alicante, Tây Ban Nha vào ngày 28 tháng cuối cùng của năm trong khuôn khổ nhiều hoạt động và chương trình kỷ niệm của Day of the Innocents (tạm dịch: Ngày của những người vô tội). Trong suốt lễ hội, khách du lịch và những người tham gia lễ hội nói chung sẽ mặc những bộ quân phục giả để tiến hành đảo chính để tiếp quản thị trấn. Ai cũng ăn vận một cách cẩu thả rồi đồng loạt kéo vào các cửa hàng hay thậm chí là các ngân hàng trong thị trấn để pha trò cười hay quấy phá và biên phạt cả những người bán hàng trong các cửa hàng hay những nhân viên ngân hàng đang làm việc, chế giễu cả thị trưởng của thị trấn và nói những câu nói hài hước. Còn những ai phản đối với những hành động của đoàn tổ chức lễ hội này sẽ bị tấn công bằng trứng và bột mỳ.

Khám phá lễ hội ném trứng và bột mỳ tại Tây Ban Nha
Lễ hội trứng và bột mì

Nguồn gốc của lễ hội này tới nay không ai xác định được nhưng nó được cho là phát triển từ những lễ hội cổ xưa của lễ hội Ngày nói dối cách đây 200 năm (trong tiếng Tây Ban Nha gọi là Fiesta de los Locos), từng là một phần của lễ hội La Mã.

Khám phá lễ hội ném trứng và bột mỳ tại Tây Ban Nha
Lễ hội trứng và bột mì

Nếu quan tâm tới du lịch Tây Ban Nha bạn có thể tham khảo một tour du lịch nước ngoài giá rẻ, hãy vào ngay trang web Onetour.vn hoặc liên hệ và tương tác với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm của công ty qua số điện thoại 043 783 6888. Đây cũng là đối tác bạn có thể tin tưởng nếu có nhu cầu đặt 1 tấm vé máy bay giá rẻ tới đất nước của lễ hội đấu bò tót (tham khảo thêm về cách đặt vé máy bay ). Chúc bạn một mùa lễ hội thật thú vị tới những miền đất mới trên thế giới.

NTA

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour