Thủ tục làm Visa Nhật đi du lịch

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Nhật Bản là điểm đến được nhiều du khách rất yêu thích, và để du lịch đất nước này cần có visa đi Nhật. Vậy làm visa du lịch Nhật Bản có khó không và thủ tục làm visa như thế nào? Chi tiết sẽ được gửi tới khách hàng của Onetour trong bài viết dưới đây.

Bài viết này sẽ đề cập tới thủ tục làm visa du lịch Nhật Bản.

Thủ tục làm Visa Nhật đi du lịch
Visa du lịch Nhật Bản

1. Hồ sơ bắt buộc:

(Quý khách chuẩn bị những giấy tờ trước 3 tuần.Tất cả các giấy tờ đều cần bản sao công chứng nhà nước)

  • 2 tấm ảnh 4 x 6  (hình mới chụp trong vòng 6 tháng,nền trắng).
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng, có chữ ký của người mang hộ chiếu.
  • Hộ chiếu cũ nếu có.

​2. Nếu khách hàng đi với tư cách cá nhân, tự chi trả mọi chi phí:

  • Xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc bản sao sổ tiết kiệm của cá nhân ít nhất 5000usd
  • Chủ quyền nhà đất, nhà, xe hơi hoặc hợp đồng cho thuê đất,nhà,xe hơi ( nếu có nhà,đất, xe hơi cho thuê )
  • Đơn xin nghi phép để đi du lịch Nhật do cơ quan xác nhận (nếu khách hàng là cán bộ, công nhân viên)
  • Giấy xác nhận chức vụ mức lương (nếu khách hàng là CBCNV)
  • Bản sao giấy phép kinh doanh  (nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp)
  • Bản sao giấy xác nhận nộp thuế của doanh nghiệp  (nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp)
  • Bản sao sổ lương hưu hoặc giấy chứng nhận hưu trí (nếu khách hàng đã nghỉ hưu)
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn, sổ hộ khẩu (nếu có vợ hoặc chồng đi cùng)
  • Bản sao giấy khai sinh của con, sổ hộ khẩu (nếu có con đi cùng)
  • Bản sao các giấy tờ khác để chứng minh quan hệ gia đình (nếu đi cùng người trong gia đình)

3. Nếu công ty khách hàng chi trả mọi chi phí:

  • Đơn xin nghi phép để đi tham quan, học tập tại Nhật do công ty xác nhận
  • Quyết định cho nhân viên đi tham quan, du lịch tại Nhật do công ty cấp, công ty cam kết chi trả mọi chi phí cùng danh sách kèm theo
  • Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty
  • Bản sao giấy xác nhận nộp thuế của công ty

Quý khách hàng lưu ý chỉ nộp bản sao giấy tờ có dấu đỏ công chứng, không nộp giấy tờ gốc, ngoại trừ đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác.

Liên hệ với Công ty Tam Vương  để được hỗ  trợ tốt nhất.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour