Nhận lì xì đầu xuân - Vivu khắp thế giới

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Onetour xin gửi lời chào, lời kính chúc sức khỏe đến toàn thể quý khách hàng.Mùa Xuân là mùa đất trời giao hợp. Khắp muôn nơi cảnh sắc đều trở nên thơ mộng hữu tình.Còn gì hạnh phúc hơn khi bạn nhận được những chuyến đi giá rẻ rinh lộc đầu năm phải không nào?

Onetour xin gửi lời chào, lời kính chúc sức khỏe đến toàn thể quý khách hàng.

Nhận lì xì đầu xuân - Vivu khắp thế giới

Mùa Xuân là mùa đất trời giao hòa. Khắp muôn nơi cảnh sắc đều trở nên thơ mộng hữu tình.

Đất nước Nhật Bản đón mùa Xuân dịu dàng với sắc hồng của hoa anh đào. Khi những cơn gió mang theo mùi hương nhẹ nhàng, thư giãn của hương hoa anh đào mới là lúc mùa xuân thực sự về.

Mùa Xuân tại Dubai không lãng mạn trong sắc hoa nhưng lại mang về không khí dễ chịu, thoải mái cho mọi người. Nhiệt độ ngoài trời chỉ vào khoảng 30 độ phù hợp với các hoạt động vui chơi trên sa mạc Safari – hình thức du lịch sa mạc chỉ có tại Dubai.

Xuân về lại mang hơi thở tươi mát thổi vào từng con phố cổ kính của châu Âu. Nếu những con đường ngoại thành sẽ làm thỏa lòng những vị khách yêu thiên nhiên với những con đường xanh ngút ngát thì những công trình nội thành rực rỡ ánh đèn lại làm bạn ngây ngất vì sự xa hoa.

Mỗi quốc gia lại mang một sắc Xuân riêng. Mỗi sắc Xuân lại mang một cảm nhận riêng và cảm nhận về Xuân sẽ chẳng ai giống ai cả.

Vậy tại sao không đặt tour du xuân ngay hôm nay và nhận ngay lì xì ?

Nhân dịp Năm mới 2016, Onetour  TẶNG NGAY 800.000đ cho mọi khách hàng đặt tour du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai, Úc, Mỹ, châu Âu từ nay đến hết tháng 02/2016.

Hãy đi để tìm kiếm một cảm xúc Xuân cho riêng mình bạn nhé!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour