Onetour tri ân quý khách hàng bằng chương trình Amazon World

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Onetour tri ân quý khách hàng bằng chương trình Amazon World. Khi book tour du lịch trong tháng 4 này, quý khách sẽ được nhận ngay coupon giảm giá 50% trọn gói Gold của trung tâm chăm sóc sức khỏe Amazon World. Liên hệ với Onetour để sở hữu coupon du lịch nhé.

Khi book tour du lịch trong tháng 4 này, quý khách sẽ được nhận ngay coupon giảm giá 50% trọn gói Gold của trung tâm chăm sóc sức khỏe Amazon World  - http://amazonworld.vn . Đây là quà tặng đặc biệt mà Onetour gửi tặng quý khách, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị mang đến những lợi ích ưu việt về sức khỏe dành cho quý khách và gia đình.

Khi sử dụng trọn gói Gold tại Amazon World quý khách được tắm bồn (bùn hoàng thổ, bùn khoáng, trà xanh, thảo dược), xông hơi ướt, phòng lạnh, phòng xem phim và Jjim jil bang. Jjim Jil Bang (xông hơi khô) là bí quyết giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của người dân xứ kim chi. Amazon World có bốn phòng xông hơi được xây dựng dựa trên các chất liệu quý trong tự nhiên như đất hoàng thổ, tinh than tre, muối Himalaya và thuốc bắc với tác dụng trị liệu riêng biệt.

Onetour tri ân quý khách hàng bằng chương trình Amazon World
Jim Jil Bang muối Himalaya tại Amazon World

Tại Amazon World ngoài tổ hợp dịch vụ như massage, chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp còn có góc ẩm thực Á – Âu, không gian chụp hình 3D sinh động, khu vui chơi trẻ em và khu cà phê bãi biển thơ mộng trên nền cát dài trắng xóa. Nơi đây được đánh giá là 1 trong 5 điểm dừng chân lý tưởng nhất tại Hà Nội.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour