Quà tặng tri ân xuân thêm ấm áp cùng Tam Vương

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Như một lời tri ân sâu sắc gửi tới Qúy khách hàng của công ty, vào những ngày chộn rộn của năm cũ, háo hức đón chờ năm mới chúng tôi xin được gửi tới Quý khách chương trình “Trao quà tặng – Gửi tri ân” với nhiều món quà bất ngờ, hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Được thành lập từ năm 2005, Tam Vương sẽ chính thức bước sang tuổi thứ 13 vào năm 2018. Trong 12 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc cung cấp các chuyến bay và các tour du lịch phù hợp nhất đến với mọi khách hàng. Và Onetour là một đơn vị thành viên của Tam Vương Group.

Quà tặng tri ân xuân thêm ấm áp cùng Tam Vương Group
Trao quà tặng - Gửi tri ân

Cụ thể nội dung chương trình này như sau:

1. Điều kiện tham gia chương trình

Khách hàng hợp lệ là đặt tour của Onetour từ ngày 01/01/2017-20/1/2018.

2. Giải thưởng

Giải thưởng:

+ 01 Giải đặc biệt: Khách hàng sẽ nhận được 01 vé khứ hồi đi Hàn Quốc miễn phí của hãng hàng không Asiana Airlines theo điều kiện vé.

+ 01 Giải nhất: Khách hàng sẽ nhận được 01 vé khứ hồi đi Phú Quốc miễn phí của hãng hàng không VietjetAir có lịch khởi hành từ ngày 24/02-24/04/2018.

+ 01 Giải nhì: Khách hàng sẽ nhận được 01 vé khứ hồi đi Đà Nẵng miễn phí của hãng hàng không VietjetAir có lịch khởi hành từ ngày 24/02-24/04/2018.

Để tìm ra vị khách hàng may mắn, Tam Vương sẽ tổ chức lễ bốc thăm vào 9h sáng ngày thứ 7, 27/01/2018. Rất mong Quý khách thu xếp và tham dự buổi lễ cùng chúng tôi. Đến tham dự chương trình Quý khách sẽ nhận được:

+ 1 túi quà tri ân từ Tamvuong.

+ Tham gia các gameshow hấp dẫn với phần thưởng vô cùng đặc biệt.

+ Ưu đãi siêu hấp dẫn: Đặt vé máy bay trực tiếp tại văn phòng VietAir với ưu đãi 100% phí dịch vụ và đặt tour tại Onetour với mức giá sốc chưa từng có.

Để tham dự chương trình Quý khách vui lòng đăng kí theo các cách sau:

+  Gửi email về địa chỉ cskh@tamvuong.com với tiêu đề ghi rõ Đăng kí chương trình tri ân – [Họ tên khách]. Ví dụ: Đăng kí chương trình tri ân – Nguyễn Văn A

+ Điện thoại về bộ phận CSKH theo số: 01648640893

+  Inbox trực tiếp trên fanpage của Onetour theo đường link https://www.facebook.com/Onetour.vn/

3. Điều kiện khác

Tất cả tên và số điện thoại của các khách hàng hợp lệ sẽ được in và cho vào hòm phiếu để khách hàng tới dự sẽ lên bốc thăm.

Mỗi khách hàng đặt tour của OneTour - Tam Vương 1 lần trong năm 2017 thì có một lá phiếu dự thưởng, như vậy nếu xuất “n”  lần thì đồng nghĩa với việc có “n” lá phiếu dự thưởng trong hòm phiếu.

Ngoài ra, nhân dịp Noel và Tết dương lịch, trong thời gian từ 24/12/2017 – 20/1/2018, nếu khách hàng đặt tour thì hệ số tính cho lá phiếu bốc thăm sẽ được “x 3” tức là tương đương với 3 lá phiếu dự thưởng trong hòm phiếu bốc thăm.

Lưu ý: Tamvuong được toàn quyền sử dụng hình ảnh và thông tin cá nhân (Họ và tên, địa chỉ Facebook cá nhân) của khách hàng để sử dụng truyền thông về chương trình.

Một lần nữa, Tam Vương trân trọng cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng công ty trong suốt 12 năm qua!

Chúc Quý khách có một năm mới 2018 trọn vẹn và hạnh phúc!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour