Du lịch Bali với 4 điều không nên cần nhớ

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những lời khuyên dưới đây giúp bạn có một tour du lịch Indonesia thoải mái và vui vẻ ở Bali mà không gặp phải rắc rối hay cảm thấy tiếc nuối khi trở về.

Du lịch Bali với 4 điều không nên cần nhớ

Những lời khuyên dưới đây giúp bạn có một tour du lịch nước ngoài tới khám phá Indonesia thoải mái và vui vẻ ở Bali mà không gặp phải rắc rối hay cảm thấy tiếc nuối khi trở về.

1. Đừng dành toàn bộ chuyến đi của mình tại Kuta

Kuta được coi là điểm đến nổi tiếng nhất, được nhiều người biết tới nhất ở Bali. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, đã tới Kuta nghĩa là đã thực sự trải nghiệm Bali. Đây là một sai lầm. Rất nhiều người tới Bali nhiều lần đã đồng ý về điều này. Bạn nên nhớ còn rất nhiều điểm khác ở Bali mà bạn nên đi để có những trải nghiệm thực sự.

Du lịch Indonesia

Không nên ở Kuta toàn bộ thời gian nhưng đây là địa danh bạn đừng chỉ "dạo qua" mà hãy ở lại để khám phá. Một chỗ nghỉ đêm ở Kuta có giá không đắt nên hãy qua đêm ở đây. Đi chơi chợ, ăn nhiều món ở đây để có quãng thời gian thú vị.

2. Đừng đi Bali dưới một tuần

Du lịch Indonesia

Nếu được tốt nhất là bạn nên đi 2 tuần hoặc hơn. Có rất nhiều địa điểm để vui chơi và khám phá ở Bali. Nếu đi một tuần hoặc ít hơn, bạn sẽ phải có một kế hoạch rất chặt chẽ và một lịch trình di chuyển khá vất vả để có thể ở hai nơi khác nhau (tất nhiên trừ việc bạn đã tới Bali trước đó). Vì thế bạn sẽ khó mà thư giãn được, vậy nên về thời gian đặt tour du lịch Indonesia bạn cũng nên cân nhắc kỹ.

3. Đừng mặc cả trong chợ quá 30 phút

Du lịch Indonesia

Đừng mặc cả trong chợ quá 30 phút nếu bạn không có ý định mua đồ. Đây là điều bạn rất cần nhớ, nhất là với các bạn nữ. Lý do đầu tiên là việc này khiến bạn mệt. Quan trong hơn, việc mặc cả lâu ở Bali được coi là "thô lỗ". Nên có quyết định nhanh chóng và mặc cả trong sự thân thiện với ý định mua thực sự.

4. Đừng đi bar một cách vô tội vạ

Sẽ rất tốt nếu bạn đi bar ở Bali nhưng bạn cần thông minh và lưu ý một chút. Cẩn trọng với đồ uống, yêu cầu những thức uống bạn biết và nói chuyện hay ở lại bar lâu với người mà bạn biết. Điều này rất quan trọng với các bạn nữ.

Là một thành phố du lịch nổi tiếng nên trước khi đặt tour du lịch giá rẻ đi Bali, bạn phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về cách đặt vé máy bay giá rẻ hay đặt tour để giảm thiểu tối đa chi phí khi đi đu lịch ở đây. Để biết thêm thông tin về du lịch Indonesia và tìm các vé máy bay giá rẻ, bạn có thể tham khảo trên website Vietair.tv hoặc Onetour.vn. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi đến số tổng đài: 1900 1796 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour