Du lịch Hàn Quốc thưởng thức những món ăn độc đáo

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Du lịch Hàn Quốc thưởng thức những món ăn độc đáo - đặt ngay tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ để có cơ hội thưởng thức thật nhiều món ăn hấp dẫn tại Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc thưởng thức những món ăn độc đáo

Như chúng ra đã biết thì nền ẩm thực của xứ sở kim chi rất phong phú và đa dạng. Bên cạnh những món ăn hấp dẫn và cuốn hút người ăn thì vẫn còn rất nhiều món ăn thử thách đối với mọi người, đây là những món ăn có thể gọi là “dị” mà không phải ai cũng dám thử.  Hãy cùng Onetour.vn khám phá những món ăn đặc sản thách thức người ăn trong tour Hàn Quốc giá rẻ thôi nào.

Gejang (Cua sống)

Một trong những món ăn hải sản rất tươi sống đó là món Gejang, tuy nhiên thay vì được nấu chính trước khi ăn thì người dân tại đây chỉ ngâm những con cua nhỏ này trong các loại nước sốt và sử dụng ngay. Với những người yêu thích hải sản và có thể ăn được những món tanh thì có thể sử dụng món ăn này. Tuy nhiên việc ăn những con cua đang sống này là một điều không hề dễ dàng đâu nhé. Liệu bạn có dám thử món đặc sản này trong tour Hàn Quốc không?

Gejang (Cua sống)Gejang (Cua sống)

Sannakji (bạch tuộc sống)

Bạch tuộc có thể sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn hấp dẫn trong đó nhất là món bạch tuộc nướng, tuy nhiên bạch tuộc sống mới là món ăn đặc sản nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đến đây quý khách sẽ được thưởng thức món ăn này bằng cách để nguyên con còn sống và cắt nhỏ ra và chỉ sử dụng khi nó còn giãy trên đỉa. Mặc dù là đặc sản tuy nhiên sử dụng món ăn này có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng khi các xúc tu của bạch tuộc có thể bám vào thực quản gây hóc. Vì vậy món ăn đã được xếp vào nhóm những món ăn kinh dị của Hàn Quốc.

Gaebul (cá dương vật)

Không kinh dị và khó sử dụng như món bạch tuộc sống tuy nhiên nếu nhìn vào loài cá dương vật thì bạn sẽ thấy kinh dị không kém món ăn trên, tuy nhiên khi sử dụng thì quý khách sẽ thấy ngon và an toàn hơn nhiều. Món ăn nổi tiếng này được chế biến bằng cách cắt từng miếng để ăn đặc biệt loài cá này phải sống thì ăn mới ngon. Đây là một món ăn được rất nhiều người tại Hàn Quốc yêu thích tuy nhiên lại là một thách thức đối với khách du lịch khi đi tour du lịch giá rẻ đến đất nước này.

Cheonggukjang (súp xác thối)

Trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ bắt gặp những món ăn rất ngon tuy rằng múi của nó khiến bạn khá khó chịu. Và Cheonggukjang là một món ăn như vậy, mặc dù sở hữu một mùi thối rất đặc trưng nhưng nếu bạn bất chấp được mùi vị của nó thì đây sẽ là một món ăn rất tuyệt vời đấy. Thậm chí trong những mẫu chuyện ở Hàn Quốc kể rằng, một nhà nấu Cheonggukjang thì hàng xóm đã gọi ngay cảnh sát vì ngửi có mùi như xác thối bốc ra ngoài.

Cheonggukjang (súp xác thối)Cheonggukjang (súp xác thối)

Bánh hình phân

Chỉ nhìn vào tên của loại bánh này thì bạn đã có thể nhận ra hình dạng của loại bánh này rồi đúng không nào. Dù món ăn có ngon đến ra sao nhưng với hình dạng như vậy đã khiến cho bạn cảm thấy mất hứng và không muốn thử rồi. Tuy nhiên với người Hàn Quốc thì loại bánh này khá phổ biến và biểu tượng cho sự may mắn. Không những làm nên những chiếc bánh hình phân mà tại đây còn sản xuất những món quà lưu niệm và những đồ chơi hình phân nữa, tất cả đều được người dân tại đây rất trân trọng.

Những đặc sản Hàn Quốc “kinh dị” trên liệu bản có đủ can đảm để thử qua chưa? Mặc dù những món ăn này có phần khiến thực khách lo ngại, tuy nhiên trong thực tế chúng rất ngon, bổ dưỡng và mang một ý nghĩa cũng như nét văn hóa của những con người xứ sở Kim Chi. Hãy đặt ngay hành trình du lịch giá rẻ ngay hôm nay tại Onetour.vn để có cơ hội thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại đất nước du lịch xinh đẹp này. Đến với công ty du lịch của chúng tôi quý khách sẽ được chăm sóc một cách tận tình nhất bởi những nhân viên rất chuyên nghiệp mà chúng tôi sở hữu.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến số (04) 3783 6888 để nhận được những giải đáp cũng như sự tư vấn một cách nhanh nhất.

Onetour.vn luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi chuyến đi.

Bài viết: Du lịch Hàn Quốc thưởng thức những món ăn độc đáo

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour