Những lễ hội vào tháng 10 khám phá mùa thu Nhật Bản

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những lễ hội vào tháng 10 khám phá mùa thu Nhật Bản - tháng 10 và đầu tháng 11 cũng là một thời điểm rất HOT của du lịch Nhật Bản.

Những lễ hội vào tháng 10 khám phá mùa thu Nhật Bản

Đã bắt đầu những ngày thu mát mẻ, không còn chút vương vấn nào của mùa hè. Nhật Bản như trở nên hoàn toàn khác với những màu sắc mới mẻ. Những khu rừng lá phong, lá rẻ quạt đang chuyển dần sang màu vàng màu đó. Tháng 10 và đầu tháng 11 cũng là một thời điểm rất HOT của du lịch Nhật Bản.

Trong tháng 10 này, Nhật Bản cũng không thiếu các lễ hội để tăng thêm sự hấp dẫn, kích cầu của du lịch, hãy cùng Onetour.vn tìm hiểu về những lễ hội diễn ra trong thời điểm này nhé :

Những lễ hội vào tháng 10 khám phá mùa thu Nhật Bản

Show diễn motor ở Tokyo ( khoảng cuối tháng 10 đến hết tuần đầu tháng 8, 2 năm 1 lần), Tokyo : Là sự kiện của ngành công nghiệp ô tô với nhiều nguyên mẫu và những khái niệm mới về xe hơi. Tại sự kiện này sẽ có nhiều những ca sĩ, người mẫu tham gia nên cũng là một địa điểm thu hút nhiều nhà báo và các nhiếp ảnh gia. Các thương nhân cũng rất thích đến tham dự những sự kiện như thế này.

Show diễn motor ở Tokyo

Show diễn motor ở Tokyo

Lễ hội Niihama Taiko (16/10-18/10) Một lễ hội trên đảo Shikoku với 47 chiếc xe rước có hình dạng như những chiếc trống taiko khổng lồ. Đây là một lễ hội có quy mô rất lớn lên tới 300 ngàn người tham gia mỗi năm. Các đội nhóm của từng khu vực khoảng 150 người sẽ nâng những chiếu kiệu, xe rước đối đầu, đụng mạnh vào nhau để thể hiện tinh thần đồng đội, sức mạnh của thanh niên trai tráng khu vực đó.

Nagasaki Kunchi là một lễ hội bắt đầu từ 1634 đã bị ảnh hưởng bởi văn hóa châu Âu và Trung Quốc. Những người tham gia lễ hội sẽ thể hiện một điệu nhày thú vị.

Nagasaki Kunchi là một lễ hội bắt đầu từ 1634 đã bị ảnh hưởng bởi văn hóa châu Âu và Trung Quốc

Nagasaki Kunchi là một lễ hội bắt đầu từ 1634 đã bị ảnh hưởng bởi văn hóa châu Âu và Trung Quốc

Lễ hội mùa thu ở Takayama( 9/10- 10/10), Takayama : Xe rước có những con rối bằng máy được diễu hành qua các khu phú. Xe rước trang hoàng lộng lẫy và phát ra nhiều loại ánh sang rực rỡ vào ban đêm

Jidai Matsuri (22/10), Kyoto : Một cuộc diễu hành của người dân trong trang phục từ thế kỷ thứ 9 từ Imperial Palace đến Heian Shrine để kỷ niệm sự sáng lập ra thành phố của Hoàng đế Kammu.

Lễ hội lửa Kurama : Những ngọn đuốc lớn sẽ được đốt trên ngọn núi ở phía Bắc Kyoto, lễ hội này để tỏ long biết ơn những đấng sinh thành, tổ tiên và cầu chúc cho một mùa màng mưa thuận gió hòa vào năm sau.

CEATEC Nhật Bản ( khoảng đầu tháng 10), Chiba : Buổi trình diễn và giới thiệu những sản phẩm công nghệ mới nhất được sản xuất của các công ty, hãng điện tử. Đặc biệt là những chú robot thông mình. Bạn sẽ được trải nghiệm một trong những hoạt động độc đáo đó là được phục vụ bởi những cỗ máy tinh xảo và thông minh như người thật.

EATEC Nhật Bản ( khoảng đầu tháng 10), Chiba

EATEC Nhật Bản ( khoảng đầu tháng 10), Chiba

Lễ hội Halloween Shibuya (31/10), Tokyo : Lễ hội hóa trang với sự góp mặt của hàng ngàn người với những bộ trang phục kỳ lạ đi lại trên những con đường thuộc Center Gai ở Shibuya.

Cuộc thi Tokyo Yosakoi (khoảng đầu tháng 10), Tokyo là một cuộc thi múa yosakoi được tổ chức ở khu vực Ikebukuro ở Tokyo, một trong những khu dân cư lớn nhất của Tokyo.

Cuộc thi Tokyo Yosakoi (khoảng đầu tháng 10)

Cuộc thi Tokyo Yosakoi (khoảng đầu tháng 10)

Ngắm mùa lá đỏ trên khắp đất nước Nhật Bản : Mùa thu là mùa lá đỏ, trên khắp đất nước Nhật Bản những cánh rừng lá phong, những rừng cây rẻ quạt đồng loạt thay lá, khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới tới Nhật Bản để chiêm ngưỡng những bức tranh thiên nhiên tuyệt vời này.

Tháng 10 tại Nhật Bản thật tuyệt vời phải không ? Hãy cùng Onetour với những chuyến du lịch Nhật Bản để thỏa sức khám phá bạn nhé, chúc bạn luôn có những chuyến đi như ý và thật nhiều niềm vui !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour