Top 10 vườn thú hấp dẫn nhất thế giới

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Nếu bạn là người yêu thích động vật thì đăng sẽ là bài viết chẳng thể bỏ qua. 10 vườn thú dưới đây sẽ giúp bạn khám phá sâu thêm thế giới động vật và chiêm ngưỡng nhiều hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh. Hãy khám phá kĩ hơn cùng Onetour để biết nhiều thông tin hơn nhé.

1. Vườn thú quốc gia Nam Phi

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng cuộc sống của hơn 700 loài động vật khác nhau thì đây chính là địa điểm không thể bỏ lỡ. Không những được ngắm nhìn nhiều loài thú độc đáo bạn còn có cơ hội dạo quanh vườn thú có diện tích 21.000 m2 cùng với con sông Apies, một bên là địa hình bằng phẳng, một bên là sườn đồi.

2. Sở thú và Thủy cung Columbus

Bạn thích khỉ đột, gấu Bắc cực hay voi? Đáng mừng là những loài vật đáng yêu đó đều hội tụ ở Sở thú và Thủy cung Columbus. Có hơn 500 cá thể đại diện cho 700 loài động vật trên khắp thế giới tập trung ở đây. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể chơi golf ngay tại vườn thú này.

Sở thú Columbus
Sở thú Columbus

3. Sở thú San Diego

Bạn muốn khám phá cuộc sống của các loài động vật một cách chân thực nhất? Vậy thì Sở thú San Diego sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.Vườn thú này là nơi sinh sống của hơn 800 loài thú khác nhau, đặc biệt chúng không bị nhốt trong lồng và được sinh hoạt trong không gian mở.

4. Sở thú Toronto

Nếu đã đến Canada thì nhất định bạn phải ghé thăm sở thú Toronto. Đây là nhà của 5.000 con thú thuộc 500 loài khác nhau. Bạn có thể nhìn ngắm rất nhiều loài thú đến từ mọi nơi trên thế giới.

5. Sở thú Bronx

Vườn thú Bronx có diện tích lớn gấp 2 lần vườn thú San Diego với gần 24.000m2. Đây là nơi sinh sống của hơn 4000 con thú thuộc 650 loài khác nhau, đặc biệt, có nhiều loài đã sắp tuyệt chủng.

6. Sở thú Bắc Kinh

Nếu bạn là người yêu thích gấu trúc thì đừng bỏ lỡ chuyến thăm quan đến vườn thú này. Tại đây bạn có thể ngắm nhìn khá nhiều động vật quý hiếm bậc nhất của Trung Quốc.

7. Vườn bách thú Berlin

Vườn bách thú Berlin là địa điểm thăm quan cực kì nổi tiếng tại nước Đức. Vườn thú này là nơi sinh sống của 1.500 cá thể khác nhau nên lượng khách đến đây mỗi ngày là con số không hề nhỏ.

Gấu trúc
Gấu trúc

8. Sở thú Leopard Hill, Nam Phi

Đây là địa điểm tuyệt vời để ngắm nhìn các loài thú quý và dũng mãnh như tê giác, sư tử, báo, trâu và voi. Với diện tích rộng 10.000 ha thì Sở thú Leopard Hill chính là địa điểm du lịch tuyệt vời bậc nhất Nam Phi.

9. Sở thú Henry Doorly

Đây là một sở thú khá đặc biệt, có đầm lầy trong nhà, sa mạc trong nhà và mái vòm bằng kính lớn nhất thế giới. Hiện nay Henry Doorly được xếp hạng là sở thú lớn nhất trên thế giới.

10. Sở thú Moscow

Đây là vườn thú có lịch sử lâu đời nhất tại châu Âu và là một địa điểm thăm quan không thể bỏ lỡ.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour