Nên làm gì khi gặp ăn xin trên đường đi du lịch?

Ngày tạo: 15/01/2019

Dù bạn đi bất cứ đâu, ở trong nước hay ra nước ngoài, bạn sẽ luôn gặp những người ở ngoài phố xin tiền, nhất là ở các nước Châu Á. Đây dần trở thành một vấn nạn với các khách du lịch. Vậy phải làm gì khi gặp những người này, và sự thật ẩn sau sự lam lũ của họ là gì?

Những thành phố đáng đi du lịch nhất thế giới

Ngày tạo: 07/01/2019

Có hàng nghìn thành phố lớn nhỏ trên khắp thế giới, và phải có đến hơn một nửa số đó là những điểm đến du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, sau khi đã đi vài trăm thành phố, tôi thấy chỉ có một số nơi là khiến tôi thực sự yêu thích. Dưới đây là danh sách các thành phố đáng đi du lịch nhất thế giới.

Cách tiết kiệm chi phí ăn uống khi đi du lịch

Ngày tạo: 31/12/2018

Tiết kiệm tiền khi đi du lịch luôn là câu hỏi đau đầu với tất cả những lữ khách, dù là đi đoàn hay đi tự túc. Trong số các chi phí di chuyển, chi phí tham quan là không thể tránh khỏi, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ăn uống - tổng chi phí cả chuyến đi sẽ giảm đi nhiều!

Những mặt trái của việc đi du lịch bụi

Ngày tạo: 31/12/2018

Như bạn đã biết, đi du lịch bụi ngày nay trở thành một xu hướng phổ biến trong giới trẻ, và đi đâu đâu cũng thấy những bạn trẻ khắp năm châu đang đi du lịch bụi theo kiểu này. Bản thân tôi không phải là một ngoại lệ, nhưng vẫn có những điều rất tệ về việc đi du lịch bụi. Thử đoán xem là gì nhé?

Tôi đã quyết định nghỉ việc để đi du lịch như thế nào?

Ngày tạo: 31/12/2018

Cách đây nhiều năm, tôi đã có một quyết định vô cùng táo bạo: nghỉ việc để đi du lịch. Nhiều người nói tôi điên, nhưng tôi cũng gặp không ít lời ủng hộ. Hãy xem câu chuyện xung quanh quyết định điên rồ đó là gì nhé.

Kinh nghiệm và cách xử lý khi làm mất hộ chiếu ở nước ngoài

Ngày tạo: 25/12/2018

Mất hộ chiếu đã là chuyện không may, và càng tệ hơn nếu bạn mất hộ chiếu ở nước ngoài. Vậy bạn cần làm gì và xử lý ra sao khi gặp phải tình huống xui xẻo này? Bài viết dưới đây tôi chia sẻ lại kinh nghiệm mất hộ chiếu của mình khi ở châu Âu.

Lý do bạn nên đi du lịch với người yêu của mình

Ngày tạo: 17/12/2018

Đi du lịch với người yêu như thể một trải nghiệm mà bất cứ cặp đôi nào cũng đều muốn được trải qua ít nhất một lần. Đi cùng nhau sẽ là những kỉ niệm và những câu chuyện tuyệt vời mà mỗi khi nhắc lại, hai bạn sẽ đều cảm thấy hạnh phúc. Dưới đây là lí do vì sao đôi bạn nên thử đi du lịch với nhau, tin tôi đi, bạn sẽ còn muốn đi tiếp.

Top 5 địa điểm du lịch giá rẻ dưới 1 triệu/ngày trên thế giới

Ngày tạo: 09/12/2018

Nhắc đến du lịch nước ngoài, bất cứ ai cũng sẽ nghĩ đến những từ "tốn tiền", "đắt đỏ". Nhưng thực ra vẫn có rất nhiều thành phố hay ho và thú vị trên thế giới, mà ngay cả Châu Á gần chúng ta, cũng có những thành phố du lịch không hề đắt đỏ.

Bạn sẽ hối tiếc khi ghé thăm những thành phố này

Ngày tạo: 06/12/2018

Trên trang blog này tôi đã từng chia sẻ rất nhiều bài về các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Nhưng riêng lần này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thành phố mà tôi khuyên chân thành là bạn không nên tới du lịch.

Du lịch Đà Nẵng vui cùng Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế tháng 12/2018

Ngày tạo: 03/12/2018

Chắc hẳn chưa có nhiều du khách biết đến trong tháng 12/2018 này Đà Nẵng sẽ là nơi diễn ra Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2018. Vậy còn chần chờ gì mà không cùng chúng tôi tận hưởng chuyến du lịch Đà Nẵng và vui cùng Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế tháng 12/2018 nhỉ!