Các địa điểm du lịch nhất định phải tới trước 35 tuổi

Ngày tạo: 28/02/2019

Bất cứ ai cũng có những điểm đến mơ ước của mình. Và tôi cũng không phải ngoại lệ. Trong những năm vừa qua tôi đã đi được rất nhiều nơi, nhưng cũng có những trải nghiệm tôi đã phải bỏ lỡ. Tôi làm danh sách những điểm đến không thể bỏ qua trước khi 35 tuổi để tự nhắc nhở bản thân, đồng thời cũng là để khơi gợi niềm đam mê du lịch trong bạn, và trong tôi.

Kinh nghiệm để giữ dáng và khoẻ mạnh khi đi du lịch

Ngày tạo: 28/02/2019

Đi du lịch đồng nghĩa với việc bạn rời xa căn bếp và lối sống sinh hoạt lành mạnh hằng ngày. Rất nhiều người kêu ca rằng họ không có thời gian để luyện tập vì những lịch trình du lịch dày đặc. Nhưng sự thật thì không - bạn hoàn toàn có thể giữ dáng đẹp và sức khoẻ tốt trong lịch trình du lịch kín mít của mình. Không tin thì hãy thử đọc các kinh nghiệm dưới đây xem sao nhé.

Du lịch một mình không cô đơn

Ngày tạo: 28/02/2019

Hầu hết mọi người thường nghĩ đến việc đi du lịch một mình là tự lập, là mạnh mẽ nhưng cũng rất cô đơn. Trong suốt cả hành trình, bạn sẽ chẳng có ai ở cùng để chia sẻ mọi thứ. Nhưng không, thực ra đi du lịch một mình không hề cô đơn đâu. Vì sao thế? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

Thật không thể tin nổi – 10 lợi ích của đi du lịch

Ngày tạo: 28/02/2019

Đi du lịch thì chắc hẳn bất cứ độc giả nào của trang web này cũng đều đam mê. Nhưng đi du lịch không chỉ là những tấm ảnh, những đoạn video về chia sẻ trên facebook. Dưới đây là 10 lợi ích của việc đi du lịch mà bạn sẽ phải bất ngờ.

Trải nghiệm du lịch trên du thuyền hạng sang

Ngày tạo: 12/02/2019

"Du thuyền" - mới nghe đã thấy sang chảnh và đắt đỏ, khiến chúng ta nghĩ ngay đến những du thuyền năm sao khổng lồ đi từ châu lục này đến châu lục khác. Gần đây tôi đã may mắn có dịp trải qua kì nghỉ trên du thuyền, và đã có những trải nghiệm rất mới lạ. Hãy cùng xem tôi đã trải nghiệm những gì trên du thuyền nhé.

Kinh nghiệm vàng khi đóng gói hành lý du lịch

Ngày tạo: 25/02/2019

Đóng gói hành lý du lịch - câu hỏi muôn thủa của tất cả mọi người trước mỗi chuyến đi. Tôi cũng đã từng như thế, và tôi biết chắc bạn cũng vậy. Nhưng không sao, tôi đã tích luỹ được vài kinh nghiệm về vấn đề này, và rất háo hức muốn chia sẻ cùng các bạn!

Bí kíp ăn uống khi đi du lịch vòng quanh thế giới

Ngày tạo: 25/02/2019

Chẳng biết từ bao giờ, định nghĩa đi du lịch thế giới với tôi chính là chinh phục nền ẩm thực đa dạng khắp thế giới. Tôi có đam mê muốn ăn thử tất cả các đặc sản của các vùng đất tôi đi qua. Vậy thì có bí quyết nào trong việc đó không, hay chỉ đơn giản là ăn tất cả các món ăn phổ biến?

Cách thức để tiết kiệm chi phí sinh hoạt – và dành tiền đi du lịch!

Ngày tạo: 12/02/2019

Ai ai cũng gặp vấn đề về tài chính, nhưng vẫn có những người đi du lịch hàng tháng, hàng năm, trong khi lại có những người cứ gom góp tiết kiệm chi phí sinh hoạt mà cả năm vẫn chẳng được đi đâu. Vậy vấn đề nằm ở đâu, và phải làm thế nào để được thoả mãn đam mê du lịch? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Kinh nghiệm lưu trú giá rẻ trên khắp thế giới cực chi tiết

Ngày tạo: 18/02/2019

Với những người đam mê du lịch trên khắp thế giới, không phải ai cũng có dư dả tiền bạc để lựa chọn khách sạn đắt đỏ. Nhưng đừng lo, với kinh nghiệm lưu trú giá rẻ trên khắp thế giới này bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc chi phí khách sạn quá cao nữa. Cùng tham khảo nhé!

Top những địa điểm du lịch giá rẻ trên thế giới

Ngày tạo: 18/02/2019

Đi du lịch vòng quanh thế giới là ước mơ không chỉ riêng ai, nhưng vấn đề đầu tiên - chính là tiền đâu? Trong khi bạn không có hầu bao quá dư giả, thì vẫn có rất nhiều đất nước thú vị bạn nên ghé qua với mức giá hợp lý. Dưới đây là danh sách những địa điểm du lịch giá rẻ trên khắp thế giới bạn nên ghé thăm ít nhất một lần.