Vì sao bạn nên chọn Đông Nam Á cho chuyến du lịch tự túc của mình?

Ngày tạo: 19/11/2018

Đông Nam Á từ lâu đã thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp mọi miền trên thế giới. Chỉ cách Việt Nam tối đa là 3 giờ bay, 11 nước Đông Nam Á là sự lựa chọn rất tuyệt vời cho chuyến du lịch tự túc của bạn. Dưới đây là 4 lí do vì sao bạn nên chọn các nước trong khu vực để đi tự túc.

Các kiểu quấy rối tình dục khi đi du lịch

Ngày tạo: 16/11/2018

Là người thích đi du lịch, chắc hẳn bất cứ cô gái nào cũng đã từng lo ngại về các vấn đề an toàn trên đường đi. Trong số đó, nạn quấy rối, cả bằng lời nói và hành động là những thứ rất tệ. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách đối phó với những nạn quấy rối này.

Các lí do dưới đây sẽ thuyết phục bạn nên đi tour du lịch thay vì đi du lịch tự túc

Ngày tạo: 08/11/2018

Ngày nay bạn sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều bài chia sẻ liên quan đến việc đi du lịch tự túc, thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi vậy người ta sinh ra tour du lịch trọn gói để làm gì? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy, chọn đi du lịch theo tour là một quyết định vô cùng hợp lý.

Con gái có nên đi du lịch một mình?

Ngày tạo: 03/11/2018

Từ lâu, con gái đã luôn bị đóng khung trong quan niệm yếu đuối và luôn gặp những chuyện không hay khi đi một mình. Nhưng gần đây, xu hướng đi du lịch một mình ở nữ giới tăng lên chóng mặt. Vì sao lại thế? Con gái đi du lịch một mình có nên hay không? Hãy cùng tìm hiểu với onetour nhé!

Lựa chọn khách sạn sang chảnh hay bình dân khi đi du lịch?

Ngày tạo: 03/11/2018

Nếu bạn có rất nhiều tiền và luôn lựa chọn những resort đắt đỏ và sang chảnh, vậy thì quá tuyệt vời rồi. Nhưng nếu bạn là một dân phượt với mức hầu bao không quá dư dả, bạn sẽ lựa chọn điều gì? Khách sạn bình dân, hay cố gắng giảm chi phí ăn uống đi lại để ở những khách san đắt đỏ? Thử tìm hiểu các khách sạn bình dân với chúng tôi xem, chúng có thực sự tệ lắm không?

Dấu hiệu của một người bay quá nhiều!

Ngày tạo: 30/10/2018

Bạn có bao giờ chợt nhận ra mình đã ở trên máy bay quá nhiều thời gian trong một ngày? Hay là bỗng một ngày bạn chợt thấy đồ ăn trên máy bay ngon phết, không đến nỗi tệ như mình tưởng, hay là do mìnnh đã ăn quá nhiều? Rất có thể, bạn là những người bay nhiều nhất trong đất nước đấy. Thử check những biểu hiện dưới đây nhé!

Kinh nghiệm đi du lịch cho người ăn chay

Ngày tạo: 30/10/2018

Bạn theo trường phái ăn chay? Bạn không thể ăn các món chế biến từ thịt, trong khi nền ẩm thực cả thế giới này có đến 70% là các món có thịt? Bạn chán ngấy món ruốc và trứng rán mỗi khi đi du lịch? Bài viết này sẽ cho bạn thấy kinh nghiệm đi du lịch với người ăn chay, thực ra không khó chút nào!

Du lịch hay đi tình nguyện?

Ngày tạo: 14/10/2018

Gần đây, xu hướng tham gia các trại hè và các chương trình tình nguyện viên quốc tế đang trở nên rất phổ biến. Các tổ chức được lập ra rất nhiều, cả trong nước và ngoài nước. Chúng tôi khuyên bạn rất nên tham gia thử một lần chương trình tình nguyện viên quốc tế, và dưới đây là lí do tại sao:

Kinh nghiệm du lịch cùng trẻ nhỏ

Ngày tạo: 11/09/2018

Du lịch cùng trẻ nhỏ luôn là một vấn đề đau đầu với tất cả mọi gia đình. Trẻ con luôn yêu cầu một sự chăm sóc đặc biệt, với vô số những dụng cụ và đồ chơi của chúng. Chưa kể chúng có thể kêu gào khóc bất cứ lúc nào. Nhưng điều gì cũng có phương án giải quyết - bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy, du lịch cùng trẻ nhỏ không hề khó khăn!

40 biểu hiện của một kẻ cuồng du lịch

Ngày tạo: 06/09/2018

"Cuồng du lịch", "Nghiện du lịch", "Kẻ xê dịch",... tất cả những từ đó, bạn nghe có quen không? Mỗi khi thấy có điểm du lịch nào mới, bạn lập tức lên kế hoạch và xem vé máy bay, vé tàu xe, và lại ngẫm nghĩ xem tháng sau mình nên đi đâu. Đây chỉ là một trong những biểu hiện của những kẻ nghiện du lịch, và rất có thể chính là bạn đó. Thử đọc bài viết dưới đây xem bạn đúng bao nhiêu biểu hiện nhé!