Kinh nghiệm du lịch cùng trẻ nhỏ

Ngày tạo: 11/09/2018

Du lịch cùng trẻ nhỏ luôn là một vấn đề đau đầu với tất cả mọi gia đình. Trẻ con luôn yêu cầu một sự chăm sóc đặc biệt, với vô số những dụng cụ và đồ chơi của chúng. Chưa kể chúng có thể kêu gào khóc bất cứ lúc nào. Nhưng điều gì cũng có phương án giải quyết - bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy, du lịch cùng trẻ nhỏ không hề khó khăn!

40 biểu hiện của một kẻ cuồng du lịch

Ngày tạo: 06/09/2018

"Cuồng du lịch", "Nghiện du lịch", "Kẻ xê dịch",... tất cả những từ đó, bạn nghe có quen không? Mỗi khi thấy có điểm du lịch nào mới, bạn lập tức lên kế hoạch và xem vé máy bay, vé tàu xe, và lại ngẫm nghĩ xem tháng sau mình nên đi đâu. Đây chỉ là một trong những biểu hiện của những kẻ nghiện du lịch, và rất có thể chính là bạn đó. Thử đọc bài viết dưới đây xem bạn đúng bao nhiêu biểu hiện nhé!

Đừng học nhiều ngoại ngữ!

Ngày tạo: 05/09/2018

Xu hướng du lịch khắp thế giới ngày càng phổ biến, và nhu cầu học ngôn ngữ mới cũng vì thế ngày càng tăng cao. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chưa kịp học bất cứ một câu gì thì đã tới ngày đi du lịch rồi? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy, vẫn còn nhiều phương án thú vị hơn nhiều!

Tìm hiểu về lễ hội Halloween

Ngày tạo: 01/09/2018

Halloween từ lâu đã được biết đến là một lễ hội quan trọng của Châu Âu và Châu Mỹ. Mặc dù ở Châu Á, lễ hội này chưa thực sự phổ biến, nhưng cũng là một dịp để phố xá trang hoàng theo phong cách rực rỡ sắc cam này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một cái nhìn chi tiết về dịp lễ hội đặc biệt trong năm - Halloween.

Bạn là Tây ba lô hay là khách du lịch?

Ngày tạo: 31/08/2018

Khách du lịch hay dân phượt (Tây ba lô)? Câu hỏi này vẫn gây tranh cãi rất nhiều năm qua. Những người khách đi tour thì chê bai những kẻ đi tự túc, còn những người xách ba lô đi tự túc thì lên án những chương trình tour đóng hộp trong chiếc xe bus và những phòng khách sạn mát lạnh. Vậy bạn là khách du lịch hay Tây ba lô? Hãy tự đánh giá qua bài viết dưới đây nhé.

10 thành phố lý tưởng đón giao thừa 2019

Ngày tạo: 29/08/2018

Ngày nay, việc đón năm mới ở một thành phố hoàn toàn xa lạ đã trở thành xu hướng. Mọi người tìm đến những địa điểm mới, những nền văn hóa mới để trải nghiệm khoảnh khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, để ghi dấu ấn một năm mới thật đặc biệt. Bạn có thể đón năm mới cùng bạn bè, cùng gia đình, cùng người thân, hay thậm chí một mình. Nhưng trên hết, hãy tham khảo 10 thành phố tuyệt vời để đón năm mới dưới đây xem sao nhé.

47 dấu hiệu của một dân phượt đích thực

Ngày tạo: 27/08/2018

Đi phượt đã trở thành một xu hướng du lịch mới trong thời gian gần đây. Người người đi phượt, nhà nhà đi phượt. Thế nhưng không phải ai cũng là một phượt thủ chính đáng. Bài viết này sẽ chỉ ra 47 dấu hiẹu để bạn tự kiểm tra xem có hợp mình không.

Những bí ẩn phía sau những du khách độc hành

Ngày tạo: 24/08/2018

Du lịch một mình - chắc hẳn bạn và tôi chúng ta đều đã nghe qua hoặc đọc qua về cụm từ này. Càng ngày số lượng người trẻ, thậm chí cả người nhiều tuổi hơn, tham gia các chuyến phiêu lưu khám phá một mình ngày càng tăng. Có lí do gì phía sau những xu hướng này vậy? Cùng chúng tôi khám phá câu chuyện phía sau những chuyến du lịch một mình này nhé!

Bí kíp sinh tồn khi ghé thăm những vùng đất nguy hiểm

Ngày tạo: 22/08/2018

Trên thế giới này còn biết bao nhiêu điều mới, những vùng đất mới ít ai đặt chân hoặc vì lí do không an toàn. Tuy nhiên nếu có cơ hội, nãy thử một lần trải nghiệm đến những nơi nguy hiểm xem sao nhé. Chúng tôi dám chắc rằng bạn sẽ thu được rất nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm lí thú đấy. Hãy tham khảo 10 bí kíp sinh tồn dưới đây để chuẩn bị cho chuyến hành trình sắp tới của mình nhé!

Top 10 bãi biển nhiệt đới 2018

Ngày tạo: 13/08/2018

Hàng năm ở khắp các bãi biển trên thế giới có đến hàng trăm triệu lượt khách du lịch ghé thăm vào mỗi mùa hè. Mùa hè năm nay, Onetour đã tổng hợp 10 bãi biển tốt nhất và đẹp nhất ở các đất nước nhiệt đới trên khắp thế giới. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và chiêm ngưỡng về 10 bãi biển nhiệt đới của 2018 này nhé.