Điểm đến
Tìm theo tên sản phẩm
Khoảng giá
Danh mục
Tìm thấy 17 hoạt động du lịch tại Nhật Bản

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ!

HN: (024) 3783 6888
HCM: (028) 3622 9989
  • Sắp xếp theo
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
SUGOCA IC Card

Thẻ IC SUGOCA là thẻ không tiếp xúc, được sử dụng khi di chuyển bằng phương tiện công cộng trên như tàu lửa và xe buýt của JR Kyushu.Với thẻ này, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi và nhanh chóng khi di chuyển quanh khu vực Kyushu mà không gặp rắc rối như khi thanh toán bằng tiền xu hoặc tính giá vé chính xác để trả phí. Thẻ IC SUGOCA được nạp sẵn 1,500 Yên để bạn có thể sử dụng để đi lại và 500 Yên khoản tiền đặt cọc ban đầu mà bạn có thể sử dụng tại các máy bán hàng tự động, cửa hàng tiện lợi và thậm chí cả nhà hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể nạp thêm tiền tại bất kỳ trạm nạp thẻ IC SUGOCA nào. Thật tiện lợi đúng không nào!

511,000 đ Xem chi tiết
Thẻ Osaka Amazing Pass (Nhận tại sân bay Nagoya)

Thẻ Osaka Amazing Pass cho phép bạn vào cửa 50 điểm tham quan, cộng với việc di chuyển bằng xe buýt và xe điện không giới hạn trong thời gian thẻ có hiệu lực. Mỗi thẻ đều có 1 quyển hướng dẫn và 2 phiếu giảm giá TOKU gửi tặng bạn những ưu đãi đặc biệt từ các cửa hàng, nhà hàng và các địa điểm ở Osaka. Nhiều điểm tham quan phổ biến, điểm đến yêu thích được bao gồm trong thẻ này như: Sở thú Tennoji, Bảo tàng Lâu đài Osaka, Tháp Tsutenkaku, Du thuyền trên sông Tombori, Bảo tàng Nhà ở và Đời sống, và Legoland.

622,000 đ Xem chi tiết
Thẻ Suica IC Card

Thẻ từ Suica IC là loại thẻ cảm ứng nạp tiền trước, được dùng để thanh toán khi sử dụng các phương tiện công cộng như tàu JR East, tàu điện ngầm và xe Bus. Nó sẽ giúp bạn di chuyển vòng quanh thành phố Tokyo một cách dễ dàng và thuận tiện, vì bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm giá vé chính xác hoặc thanh toán bằng tiền xu. Ngoài JPY 1,500 có sẵn trong thẻ, bạn có thể nạp thêm tiền tại bất kỳ trạm đổi thẻ Suica IC nào. Hơn thế nữa, bạn còn có thể sử dụng nó tại một số máy bán hàng tự động, cửa hàng tiện lợi và thậm chí ở các nhà hàng. Thật tiện lợi đúng không nào!

511,000 đ Xem chi tiết
Vé Osaka Wonder Loop Bus và Wonder Cruise

Hãy cùng nhau khám phá các điểm tham quan nổi tiếng ở Osaka bằng Osaka Wonder Loop Bus đi nào. Đây là loại xe Bus mui trần hoặc kính cho phép bạn ngắm nhìn thành phố từ trong xe và lộ trình của xe gồm 14 điểm dừng ở trung tâm thành phố Osaka, bao gồm các điểm tham quan nổi tiếng thu hút nhiều du khách như Công viên Lâu đài Osaka, Shinsaibashi, và đền Shitennoji nên chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ địa điểm thú vị nào đâu. Tùy thuộc vào thời gian của mình, bạn có thể chọn vé 24 giờ hoặc vé 48 giờ. À, ngoài ra, bạn còn có thể chọn trải nghiệm chuyến đi tàu Osaka Wonder 40 phút dọc sông Dotonbori nữa đấy.

401,000 đ Xem chi tiết
Thẻ Hankyu Tourist Pass

Thẻ Hankyu Tourist Pass giúp cho việc đi lại trong khu vực Osaka, Kyoto và Kobe của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Với thẻ này, bạn có thể đi lại không giới hạn trên các tuyến Kobe, Takarazuka, và Kyoto của hệ thống đường sắt Hankyu. Còn chần chừ gì nữa mà không khám phá 3 thành phố lớn của Nhật Bạn nào, bạn có thể thưởng thức các món ăn truyền thống của Nhật Bản ở Osaka sôi động, ghé thăm các địa danh lịch sử ở Kyoto và trải nghiệm không gian châu Âu tại thị trấn cảng Kobe. Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá Gion, khu geisha ở Kyoto, và quận Arashiyama miền núi qua chuyến tàu nhanh trên hệ thống này đấy. Thật tuyệt vời đúng không nào!

156,000 đ Xem chi tiết
Thẻ Kansai Thru Pass - KTP (Nhận thẻ tại Osaka)

Với thẻ Kansai Thru Pass 2 hoặc 3 ngày, bạn có thể đi lại không giới hạn bằng tàu điện ngầm, các tuyến đường sắt tư nhân và xe buýt ở quận Kansai. Bạn có thể ghé thăm quận Wakayama , dừng tại trạm Wakayamashi trên tuyến đường sắt chính Nankai, hoặc Koyasan trên tuyến đường sắt Nankai Koya.   Bạn cũng có thể tham quan xung quanh Nara theo tuyến Kintetsu Nara, các khu vực khác ở Hyogo, và Osaka theo các tuyến xe buýt và tàu khác. Hãy chọn loại hai ngày hoặc ba ngày để khám phá những vùng này với các phiếu ưu đãi giảm giá tới 350 điểm du lịch theo những tuyến đường sắt này.

956,000 đ Xem chi tiết
Thẻ Osaka Metro Tourist Pass

Với thẻ Osaka Metro Tourist Pass, bạn sẽ được đi lại không giới hạn trên tàu điện ngầm, xe Bus và xe điện trong khu vực Osaka. Có nhiều lựa chọn cho bạn, bạn có thể chọn thẻ 1 ngày hoặc 2 ngày. Ngoài ra, bạn còn được hưởng ưu đãi tại một vài điểm tham quan như lâu đài Osaka, tháp Tsutenkaku, Osaka Water Bus, tòa nhà Umeda Sky (Floating Garden Observatory), và Santa Maria (Bay Cruise)... 

156,000 đ Xem chi tiết
Thẻ Kobe Rokkosan Tourist Pass

Được bao quanh bởi Rokkosan, thành phố Kobe có khá nhiều điểm tham quan dành cho gia đình. Thẻ Kobe Rokkosan Tourist Pass được thiết kế dành cho du khách, cho phép bạn sử dụng xe Bus số 16 của thành phố Kobe và đi cáp treo lên núi Rokko, nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Osaka. Ngoài việc di chuyển không giới hạn trên xe buýt Rokko Sanjo, bạn cũng sẽ nhận được phiếu ưu đãi giảm giá khi tham quan các địa điểm nổi tiếng của thành phố như vườn thực vật Rokkō Alpine và Bảo tàng Hộp nhạc.

274,000 đ Xem chi tiết
Dịch vụ trung chuyển bằng xe Bus từ sân bay Haneda đến Fuji hoặc hồ Kawaguchi

Dịch vụ xe trung chuyển chất lượng cao từ/đến sân bay Haneda: - Một chiều từ sân bay Haneda hoặc ga Shinagaw đến Fuji và hồ Kawaguchi và ngược lại.

445,000 đ Xem chi tiết
Thẻ JR Kansai Area Pass

Thẻ tàu điện Kansai Area Pass chỉ dành riêng cho khách du lịch nước ngoài đến Nhật Bản, sử dụng đi lại không giới hạn trên các phương tiện công cộng như tàu JR địa phương và xe buýt trong khu vực Kansai như Osaka, Kyoto, Nara, Kobe, sân bay quốc tế Kansai và Himeij. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tàu tốc hành Karuka để đi lại giữa sân bay quốc tế Kansai và Kyoto nữa đấy.

511,000 đ Xem chi tiết
Thẻ Okinawa Bus Pass

Okinawa được biết đến không chỉ với trời xanh và cát trắng mà còn được biết đến vì văn hóa và di tích lịch sử. Nơi đây từng là căn cứ quân sự cho quân đội Mỹ trong chiến tranh thế giới thứ hai. Ngoài việc thuê 1 chiếc xe và tự lái, bạn còn có thể khám phá Okinawa bằng xe Bus một cách nhàn nhã, ngắm nhìn phong cảnh và cuộc sống địa phương. Có nhiều lựa chọn cho bạn, một hoặc ba ngày sử dụng xe Bus ở Okinawa, và một ngày sử dụng hệ thống đường sắt đô thị Okinawa Urban Monorail.

556,000 đ Xem chi tiết
Thẻ Osaka Amazing Pass - Vào cửa 50 điểm tham quan

Thẻ Osaka Amazing Pass cho phép bạn vào cửa 50 điểm tham quan và sử dụng không giới hạn dịch vụ xe buýt và xe điện trong thời gian hiệu lực của thẻ. Mỗi thẻ đi kèm 1 quyển cẩm nang hướng dẫn du lịch và 2 coupon TOKU mang lại cho bạn những ưu đãi đặc biệt từ các cửa hàng, nhà hàng, và các cơ sở tại Osaka. Với chiếc thẻ này, bạn sẽ được tự do khám phá nhiều địa điểm tham quan du lịch hàng đầu Osaka bao gồm Sở thú Tennoji, Bảo tàng Lâu đài Osaka, Tháp Tsutenkaku, Du thuyền trên sông Tombori, Bảo tàng Nhà ở và Đời sống, Legoland, và nhiều địa điểm thú vị khác.

622,000 đ Xem chi tiết
Thẻ Kansai Thru Pass (KTP)

Với thẻ Kansai Thru Pass 2 hoặc 3 ngày, bạn có thể đi lại không giới hạn bằng tàu điện ngầm, các tuyến đường sắt tư nhân và xe buýt ở quận Kansai. Bạn có thể ghé thăm quận Wakayama , dừng tại trạm Wakayamashi trên tuyến đường sắt chính Nankai, hoặc Koyasan trên tuyến đường sắt Nankai Koya.   Bạn cũng có thể tham quan xung quanh Nara theo tuyến Kintetsu Nara, các khu vực khác ở Hyogo, và Osaka theo các tuyến xe buýt và tàu khác. Hãy chọn loại hai ngày hoặc ba ngày để khám phá những vùng này với các phiếu ưu đãi giảm giá tới 350 điểm du lịch theo những tuyến đường sắt này.

956,000 đ Xem chi tiết
Dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe Bus tại Tokyo

Chọn từ các dịch vụ chuyển xe buýt chia sẻ chất lượng giữa các sân bay và khách sạn ở Tokyo: - 1 chiều từ sân bay Haneda đến khách sạn ở Tokyo và ngược lại - 1 chiều từ sân bay Narita đến khách sạn ở Tokyo và ngược lại

1,443,000 đ Xem chi tiết
Thẻ JR Kansai WIDE Area Pass

Là thẻ dành riêng cho du khách quốc tế, thẻ JR Kansai WIDE Area Pass cho phép bạn di chuyển không giới hạn trên các chuyến tàu địa phương JR, và xe Bus ở Kansai, cũng như các khu vực nhất định ở Okayama, Takamatsu, Kinosakionsen, Amanohashidate, Tottri, Kishi, Shirahama, và Kii-Katsuura trong 5 ngày liên tiếp. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng không giới hạn tàu nhanh Haruka để di chuyển giữa sân bay quốc tế Kansai và Kyoto.

2,043,000 đ Xem chi tiết
Thẻ JR Kansai-Hiroshima Area Pass

Là thẻ dành riêng cho du khách quốc tế, thẻ JR Kansai-Hiroshima Area Pass cho phép bạn di chuyển không giới hạn trên các chuyến tàu địa phương JR, xe Bus, và phà ở Kansai và Hiroshima, cũng như các khu vực nhất định ở Okayama, Takamatsu, Kinosakionsen, Amanohashidate, Tottri, Kishi, Shirahama, và Kii-Katsuura trong 5 ngày liên tiếp. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng không giới hạn tàu nhanh Haruka để di chuyển giữa sân bay quốc tế Kansai và Kyoto.

3,042,000 đ Xem chi tiết
Thẻ JR East Pass

Là thẻ dành riêng cho du khách quốc tế, thẻ JR East Pass cho phép bạn di chuyển không giới hạn trên tất cả các chuyến tàu tuyến JR East trong khu vực Tohoku hoặc Nagano, khu vực Niigata trong 5 ngày. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng một vài chuyến trên các tàu khác ở khu vực Izu và Nikko.

1,105,000 đ Xem chi tiết