Những địa điểm du lịch nên đến ở Brussels, Bỉ

Ngày cập nhật: 20/08/2019

Nhắc đến du lịch Châu Âu không thể bỏ qua quốc gia Bỉ nổi tiếng với những loại bia và socola ngon tuyệt vời, và nhất là thủ đô Brussels. Với trụ sở của Liên hợp quốc đặt tại đây, thành phố Brussels còn mang trong mình những địa điểm du lịch thú vị và đặc biệt nữa. Hãy dạo qua các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Brussels cùng onetour nhé.

Những địa điểm du lịch ở Bỉ không thể bỏ qua

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Có cơ hội khám phá châu Âu là một điều tuyệt vời. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu như bạn được trải nghiệm hành trình khám phá Vương quốc Bỉ. Cùng Onetour tìm hiểu những điểm du lịch ở Bỉ hấp dẫn nhất nhé! Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này bạn chỉ muốn đi ngay thôi.

Du lịch Bỉ có gì hay?

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Vương quốc Bỉ nổi tiếng là một địa điểm du lịch thú vị với nhiều điểm đến hấp dẫn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết được du lịch Bỉ có gì hay thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây của Onetour nhé! Chắc chắn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều mới lạ ở quốc gia này đấy.

Những thủ tục đi du lịch Bỉ nhất định phải biết

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch Bỉ thì việc hoàn thành các loại thủ tục trước khi đi vẫn còn nhiều khó khăn. Nhưng đã có Onetour ở đây thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục đi du lịch Bỉ như thế nào nữa.

Những kinh nghiệm du lịch Bỉ không phải ai cũng biết

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Du lịch tới vương quốc Bỉ hiện nay thật dễ dàng, nhưng với những người chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết về quốc gia này thì lại có nhiều khó khăn. Tìm hiểu ngay những kinh nghiệm du lịch Bỉ sau đây để chuẩn bị cho chuyến đi thêm hoàn hảo thôi nào bạn ơi!

Thăm Brussels trái tim châu âu

Ngày cập nhật: 01/05/2019

Thủ đô Brussels của Bỉ là một trong những thành phố thanh bình nhất ở không chỉ châu Âu mà còn trên toàn thế giới. Nơi đây mang nét cổ kính với phong thái bình yên. Bên cạnh đó những điểm thăm quan xinh đẹp chắc chắn sẽ hớp hồn du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Làm visa du lịch Bỉ như thế nào?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Hiện nay, du lịch Bỉ nói không phải là điều khó khăn nữa. Khi hiện nay có nhiều chính sách mới để có thể thúc đẩy du lịch. Tuy nhiên việc làm thủ tục vẫn còn rất nhiều khó khăn với nhiều người. Do đó, trong bài viết này, Onetour sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm visa du lịch Bỉ

Kinh nghiệm du lịch Brussels – Bỉ

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Brussel - thành phố mộng mơ của châu Âu là điểm đến hấp dẫn của bất cứ du khách nào trên toàn thế giới. Nếu bạn đang có dự định tới đây du lịch thì nhất định phải biết đến những kinh nghiệm mà Onetour gợi ý dưới đây để có chuyến đi hoàn hảo nhất nhé!