Tới thăm thành phố hiện đại trong các bộ phim khoa học viễn tưởng

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Bạn đã bao giờ mong muốn được sống trong một thành phố mà bạn đã từng thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng- nơi mà không có ô nhiễm môi trường, không tệ nạn, không lạc hậu, không có khái niệm ngu dốt và dân cư thì được tinh lọc rất kĩ lưỡng chưa? Hãy tới Malaysia nhé.

Bạn có biết Malaysia có những thành phố hiện đại nào mà bạn dễ thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng không? Cùng Oonetour khám phá ngay thôi bạn ơi!

Tới thăm thành phố hiện đại trong các bộ phim khoa học viễn tưởng
Thành phố Putrajaya

Thành phố Putrajaya cách thủ đô Kuala Lumpur 25 km về hướng Nam, được xem là trung tâm hành chính của Malaysia. Sự phát triển của Putrajaya bắt đầu từ những năm 1990 và ngày càng gia tăng vượt bậc cho đến ngày hôm nay. Đây là thành phố điện tử đầu tiên của Châu Á khi tất cả mọi thứ đều được quản lý bằng công nghệ tin học.

Tới thăm thành phố hiện đại trong các bộ phim khoa học viễn tưởng-1
Thành phố Putrajaya

 Người dân ở thành phố này ra đường không phải mang theo tiền, chìa khóa, trẻ em cũng không cần phải sử dụng cặp sách hay phải đến trường vì tất cả đều được phát một thẻ riêng có ghi đầy đủ những thông tin cá nhân rất cụ thể để giải quyết mọi vấn đề bình thường của cuộc sống như truy cập  mạng, thanh toán, đi xe buýt, học online,…Cuộc sống nơi đây được xem là đẳng cấp thế giới và có mội trường làm việc vô cùng hiện đại. Do đó không có gì ngạc nhiên khi ngay cả các du khách đến từ phương Tây cũng không tránh khỏi những sự ngưỡng mộ, lời khen ngợi dành cho thiên đường này.   

Tới thăm thành phố hiện đại trong các bộ phim khoa học viễn tưởng-2
Thành phố Putrajaya

Putrajaya có diện tích 4.931 ha trong đó có hơn 70% diện tích được bao phủ bởi màu xanh của cây cối. Thành phố này có tận 13 khu vườn và các công trình kênh rạch sông ngòi ngay trong lòng thành phố. Giữa lòng thành phố là hồ nhân tạo rộng 680ha có vai trò điều hòa khí hậu, nước hồ thì tinh khiết đạt chuẩn chất lượng quốc tế như các khu thể thao dưới nước. Du lịch Malaysia tới thành phố này, bạn sẽ thấy như đang sống một cuộc sống khác, một cuộc sống khiến con người luôn cảm thấy vui vẻ và thư thái trong tâm hồn. Đây chỉ là một vài nét bao quát về thành phố hiện đại bậc nhất này, ngoài ra còn rất nhiều điểm lý thú và các điểm vui chơi, tham quan cho các bạn thỏa thích tận hưởng trong tour du lịch Malaysia giá rẻ này.

Tới thăm thành phố hiện đại trong các bộ phim khoa học viễn tưởng-3

Bây giờ hãy truy cập ngay vào trang Onetour.vn để đặt ngay một tour du lịch trọn vẹn cho mình và người thân, hoặc đặt vé máy bay giá rẻ tại trang VietAir.tv. Còn với bất cứ câu hỏi nào về chuyến du lịch Malaysia thì bạn hãy gọi ngay đến số 0974.566.558 để được giải đáp. Hãy cùng chúng tôi tham gia vào tour Malaysia hấp dẫn này nào.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour