Vé LEGOLAND Malaysia
Take the family, or just relive your childhood at LEGOLAND Malaysia, where LEGO colour and fun become a life-sized reality. With over 70 hands-on rides, slides, shows, and attractions, it's a great day out for people of all ages.
349,000 đ /khách Chi tiết
Tour tham quan vườn Chim, công viên Bướm, và vườn Lan ở Kuala Lumpur
Từ khách sạn, bạn sẽ được đưa đến tham quan vườn Lan, nơi có hơn 3,000 loại Lan khác nhau. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến tham quan vườn Bướm Kuala Lumpur, công viên Bướm lớn nhất thế giới với hơn 5,000 loài bướm và các loài thực vật kỳ lạ đến từ 120 loài. Đây cũng là nơi ở của các loài côn trùng và động vật khác như cá Koi Nhật và rùa nước ngọt. Sau cùng, bạn sẽ được khám phá vườn chim nơi có khu vực chim bay tự do, khu vực dành cho chim mỏ sừng và khu vực mở dành cho vẹt và đà điểu.  
843,000 đ /khách Chi tiết
Malacca Tour from Kuala Lumpur
On this full-day tour, you will be exploring the historical state of Malacca. Start off by visiting the Portuguese Square that also known as a mini Lisbon before heading to St. Peter’s church and to the Dutch Square. Continue onto A Famosa, a gate house and remnant of a Portuguese fortress and have your Malaccan lunch. After that, take shopping at the famous Jonker Walk and immerse with their local life and culture.
926,000 đ /khách Chi tiết
Tham gia lớp học nấu ăn tại Tropical Spice Garden
Tropical Spice Garden là nhà của hơn 5000 loài động thực vật, đặc biệt là các loại gia vị và thảo mộc. là nơi sinh sống của hơn 500 loài động thực vật, với trọng tâm đặc biệt là các loại gia vị và thảo mộc. Các bữa nấu ăn vào buổi sáng hoặc buổi chiều này sẽ được tổ chức theo phong cách lớp học bao gồm thuyết trình, trình diễn nấu ăn và sau đó là nếm thử thức ăn. Các đầu bếp chuyên nghiệp cũng sẽ chia sẻ các kỹ thuật và gợi ý hữu ích để chuẩn bị và chế biến món ăn địa phương như nasi lemak, Penang assam laksa, beef rendang, char koay teow, và chicken tandoori. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn cách pha chế thức uống từ các loại gia vị và thảo dược nữa đó! 
1,334,000 đ /khách Chi tiết
Tour tham quan Công viên Quốc gia Taman Negara, khởi hành từ Kuala Lumpur
Chuyến tham quan 1 ngày này sẽ đưa bạn đến Công viên Quốc gia Taman Negara, một trong những khu sinh thái nổi tiếng nhất của Malaysia. Đây cũng là nơi có đỉnh Gunung Tahan, đỉnh cao nhất ở Peninsular Malaysia với độ cao 2,187 mét. Tại đây, bạn sẽ có cô hội tham gia chuyến đi bộ trong rừng dài 3 km với Hướng dẫn viên tiếng Anh và đi thuyền cao tốc qua các địa điểm của Seven Rapids và một cửa ngõ để vào bên trong Taman Negara. Ngoài ra, bạn còn được đến thăm Kampung Orang Asli, hay còn được gọi là Aborigines Village vào cuối chương trình nữa đấy!
2,634,000 đ /khách Chi tiết
Tour tham quan Cao nguyên Genting
Trong chuyến tham quan này, bạn sẽ có cơ hội hít thở bầu không khí trong lành và đắm mình trong thời tiết mát mẻ của Cao Nguyên Genting, hay còn gọi là Las Vegas của Malasyia. Công viên giải trí này nằm trên đỉnh ngọn núi mát mẻ, cao khoảng 6.300 feet so với mực nước biển. Đây là điểm đến độc đáo để giải trí. Bạn sẽ có cơ hội đi cáp treo và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thung lũng rừng nhiệt đới rậm rạp trải dài tới Kuala Lumpur. Ngoài ra, nếu chọn lựa tour riêng, bạn còn được tham quan động Batu nổi tiếng, một ngọn đồi đá vôi được cho là khoảng 400 triệu năm tuổi.
530,000 đ /khách Chi tiết
Tour tham quan khu Bảo tồn Voi Kuala Gandah
Chuyến tham quan 1 ngày này sẽ đưa bạn đến Khu bảo tồn voi Kuala Gandah. Tại đây, bạn sẽ có một trải nghiệm độc đáo khi cho ăn và tắm cho loài động vật có vú lớn nhất trên trái đất này. Khu Bảo tồn này được quản lý bởi Cục Động vật hoang dã và Công viên Quốc gia Malaysia, nên bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các phương pháp mà nhân viên ở đây sử dụng để bảo vệ động vật khỏi sự xâm lấn. Ngoài ra, nếu bạn chọn tour riêng, bạn sẽ được bao gồm chuyến tham quan động Batu miễn phí. Thật tuyệt vời phải không nào.
1,144,000 đ /khách Chi tiết
Vé tham quan Thế giới dưới nước ở Langkawi (Underwater World Langkawi)
Là một trong những thủy cung nước ngọt và nước mặn lớn nhất Đông Nam Á, Thế giới dưới nước Langkawi (Underwater World Langkawi) sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá những điều kỳ diệu của biển. Với 11 khu vực khác nhau, tại đây trưng bày các loài sinh vật biển và góp phần nâng cao nhận thức của con người về việc bảo tồn hệ sinh thái và các loài sinh vật sống dưới nước. Các khu vực này bao gồm Sub-Antarctic, nơi bạn có thể tìm thấy chim cánh cụt Rockhopper, ngôi sao của thủy cung. Ngoài việc gặp gỡ các sinh vật biển tại đây, bạn còn có thể trải nghiệm việc cho chúng ăn nữa đấy. Thật tuyệt vời đúng không nào!
154,000 đ /khách Chi tiết
Vé vào vườn Tropical Spice
Khu vườn Tropical Spice là ngôi nhà của hơn 500 loài động, thực vật, đặc biệt là các loại gia vị và thảo mộc. Đây là một minh chứng cho sự nổi tiếng trong việc buôn bán gia vị trước đây ở Penang. Tại đây, bạn có thể chọn đi cùng hướng dẫn viên hoặc tự khám phá với máy thuyết minh, và dù chọn hình thức nào thì bạn cũng sẽ học hỏi được những điều mới, và gặp gỡ 1 vài loài cây bạn chưa từng thấy tại đây! Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tham gia lớp học nấu các món ăn Penang tại đây.
140,000 đ /khách Chi tiết
Vé tham quan Vùng đất Cá Sấu ở Langkawi (Crocodile Adventureland Langkawi)
Vùng đất cá sấu (Crocodile Adventureland) ở Langkawi được biết đến là nơi có bộ sưu tập cá sấu lớn nhất với gần 4,000 con cá sấu con và cá sấu trưởng thành. Đây cũng là nhà của cá sấu "Bujang Lang" nặng 1,000 kg, một trong những con cá sấu lớn nhất đang được nuôi nhốt. Ngoài xem cá sấu, tại đây, bạn còn có thể tham gia các hoạt động thú vị khác như câu cá sấu và cho cá sấu ăn, chụp ảnh hoặc tìm hiểu về hành vi, thói quen của cá sấu. Thật thú vị đúng không nào!
121,000 đ /khách Chi tiết