Vé vào cửa KidZania Kuala Lumpur
KidZania Kuala Lumpur là chi nhánh thứ 3 của KidZania ở Đông Nam Á và là chi nhánh thứ 11 trên toàn thế giới. Với vé vào cửa này, trẻ của bạn có thể vui chơi tại tất cả các khu vực của công viên giải trí trong nhà dành cho gia đình, với các trải nghiệm vừa học vừa giải trí mang tính tương tác cao đó nha. Các bé còn có thể thoả mãn trí tưởng tượng của mình bằng cách đóng vai bác sĩ, lính cứu hoả, đầu bếp, và các vai trò khác, cùng đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.
191,000 đ /khách Chi tiết
HN - SINGAPORE - MALAYSIA - HN (6N5D - TIGER AIRLINES & MALINDO AIRLINES)
Lịch khởi hành từ Hà Nội: - Tháng 08: 15
Thời gian:
6 ngày 5 đêm
11,690,000 đ 10,690,000 đ /khách Chi tiết
Vé LEGOLAND Malaysia
Take the family, or just relive your childhood at LEGOLAND Malaysia, where LEGO colour and fun become a life-sized reality. With over 70 hands-on rides, slides, shows, and attractions, it's a great day out for people of all ages.
349,000 đ /khách Chi tiết
Tour tham quan vườn Chim, công viên Bướm, và vườn Lan ở Kuala Lumpur
Từ khách sạn, bạn sẽ được đưa đến tham quan vườn Lan, nơi có hơn 3,000 loại Lan khác nhau. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến tham quan vườn Bướm Kuala Lumpur, công viên Bướm lớn nhất thế giới với hơn 5,000 loài bướm và các loài thực vật kỳ lạ đến từ 120 loài. Đây cũng là nơi ở của các loài côn trùng và động vật khác như cá Koi Nhật và rùa nước ngọt. Sau cùng, bạn sẽ được khám phá vườn chim nơi có khu vực chim bay tự do, khu vực dành cho chim mỏ sừng và khu vực mở dành cho vẹt và đà điểu.  
843,000 đ /khách Chi tiết
Malacca Tour from Kuala Lumpur
On this full-day tour, you will be exploring the historical state of Malacca. Start off by visiting the Portuguese Square that also known as a mini Lisbon before heading to St. Peter’s church and to the Dutch Square. Continue onto A Famosa, a gate house and remnant of a Portuguese fortress and have your Malaccan lunch. After that, take shopping at the famous Jonker Walk and immerse with their local life and culture.
926,000 đ /khách Chi tiết
Dịch vụ trung chuyển từ Singapore đến Johor Bahru bằng xe chung
Dịch vụ trung chuyển bằng xe chất lượng cao (đi chung xe với những khách khác) từ Singapore đến Johor Bahru và ngược lại.
407,000 đ /khách Chi tiết
COMBO: Xe Bus Kuala Lumpur Hop-on & Hop-off + Thuỷ cung Aquaria KLCC
Với lộ trình bao gồm 22 điểm dừng, xe Bus hop-on hop-off sẽ đưa bạn đến những điểm tham quan nổi tiếng của thành phố Kuala Lumpur như tháp KL, khu Tiểu Ấn, Cung điện Quốc gia, và KLCC. Với combo này, bạn còn có thể tham quan thuỷ cung Aquaria KLCC. Vào cửa 8 khu vực với 15 triển lãm, nơi bạn có thể thấy cá piranha bụng đỏ, rái cá vuốt nhỏ châu Á, cua móng ngựa và các loài sinh vật khác. Ngoài ra, bạn còn được tham quan đường hầm dưới nước dài 90 mét và các khu vực khác như Deep Forest, Station Aquarius.
476,000 đ /khách Chi tiết
Tham gia lớp học nấu ăn tại Tropical Spice Garden
Tropical Spice Garden là nhà của hơn 5000 loài động thực vật, đặc biệt là các loại gia vị và thảo mộc. là nơi sinh sống của hơn 500 loài động thực vật, với trọng tâm đặc biệt là các loại gia vị và thảo mộc. Các bữa nấu ăn vào buổi sáng hoặc buổi chiều này sẽ được tổ chức theo phong cách lớp học bao gồm thuyết trình, trình diễn nấu ăn và sau đó là nếm thử thức ăn. Các đầu bếp chuyên nghiệp cũng sẽ chia sẻ các kỹ thuật và gợi ý hữu ích để chuẩn bị và chế biến món ăn địa phương như nasi lemak, Penang assam laksa, beef rendang, char koay teow, và chicken tandoori. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn cách pha chế thức uống từ các loại gia vị và thảo dược nữa đó! 
1,334,000 đ /khách Chi tiết
Tour tham quan Công viên Quốc gia Taman Negara, khởi hành từ Kuala Lumpur
Chuyến tham quan 1 ngày này sẽ đưa bạn đến Công viên Quốc gia Taman Negara, một trong những khu sinh thái nổi tiếng nhất của Malaysia. Đây cũng là nơi có đỉnh Gunung Tahan, đỉnh cao nhất ở Peninsular Malaysia với độ cao 2,187 mét. Tại đây, bạn sẽ có cô hội tham gia chuyến đi bộ trong rừng dài 3 km với Hướng dẫn viên tiếng Anh và đi thuyền cao tốc qua các địa điểm của Seven Rapids và một cửa ngõ để vào bên trong Taman Negara. Ngoài ra, bạn còn được đến thăm Kampung Orang Asli, hay còn được gọi là Aborigines Village vào cuối chương trình nữa đấy!
2,634,000 đ /khách Chi tiết
Tour tham quan Cao nguyên Genting
Trong chuyến tham quan này, bạn sẽ có cơ hội hít thở bầu không khí trong lành và đắm mình trong thời tiết mát mẻ của Cao Nguyên Genting, hay còn gọi là Las Vegas của Malasyia. Công viên giải trí này nằm trên đỉnh ngọn núi mát mẻ, cao khoảng 6.300 feet so với mực nước biển. Đây là điểm đến độc đáo để giải trí. Bạn sẽ có cơ hội đi cáp treo và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thung lũng rừng nhiệt đới rậm rạp trải dài tới Kuala Lumpur. Ngoài ra, nếu chọn lựa tour riêng, bạn còn được tham quan động Batu nổi tiếng, một ngọn đồi đá vôi được cho là khoảng 400 triệu năm tuổi.
530,000 đ /khách Chi tiết