Phương tiện đi lại tại Nhật Bản với giá siêu rẻ

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Phương tiện đi lại tại Nhật Bản thường sẽ tốn tiền hơn ở những nước khác vì mọi thứ ở đây đều đắt đỏ. Tuy nhiên, hãy sử dụng Japan Rail Pass - một loại vé tàu đi vòng quanh Nhật Bản chỉ dành cho người nước ngoài với mức giá siêu tiết kiệm để giảm thiểu chi phí du lịch của bạn.

JAPAN RAIL PASS (JRP) là gì?
• Là loại vé (bao gồm tàu cao tốc shinkansen, xe bus, phà có nhãn JR). 
• Phương tiện công cộng tại Nhật tương đối đắt đỏ vì thế JRP là phương thức di chuyển linh hoạt, dễ dàng và tiết kiệm nhất.
• JRP chỉ dành cho du khách nước ngoài tới Nhật, không bán tại Nhật Bản.

Vé tàu JRP

Tại sao nên sử dụng JRP khi du lịch Nhật Bản?

Có rất nhiều lý do khiến bạn sử dụng JRP như một phương tiện công cộng hữu ích tại Nhật Bản, trong đó, lý do đầu tiên là nó giúp bạn tiết kiệm được cả nghìn USD so với việc bạn mua loại vé tàu thông thường. Lấy một ví dụ cực kỳ đơn giản như sau: Nếu bạn đi vé Shinkansen khứ hồi từ Tokyo đến Osaka bạn sẽ phải mất khoảng 276 USD, nhưng khi đi bằng JR Pass thì bạn chỉ mất 269 USD để đi vòng quanh nước Nhật. Rẻ hơn rất rất nhiều đúng không nào.

Bên cạnh đó, còn có những lý do khác như:

– Mua và đổi vé/voucher rất dễ dàng. Thậm chí có khi còn dễ hơn việc bạn mua vé thông thường.

– Có thể đặt chỗ, đặt ngày trước nếu đã có lịch trình cụ thể. Còn không thì có thể đổi trong thời gian sử dụng Shinkansen.

– Không chỉ sử dụng được cho tất cả các tuyến, tàu Shinkansen (trừ tàu Nomizu và Mizuho) thì JR Pass còn sử dụng được cho cả phà JR và bus JR hoặc bất cứ loại phương tiện công cộng nào có ký hiệu JR.

– Có thể đổi lại và được hoàn tiền nếu không sử dụng đến.

(Con tàu siêu tốc màu trắng có hình dáng đầu đạn, lao vun vút là hình ảnh điển hình mà mỗi du khách đều mơ ước được trải nghiệm khi tới Nhật Bản)

Hướng dẫn cách mua và đổi JR Pass

Mặc dù JR Pass là vé tàu đặc biệt của Nhật Bản nhưng bạn lại phải mua nó ở đại lý được ủy quyền bên ngoài lãnh thổ nước Nhật hoặc mua online chứ không phải đến Nhật mới mua. Khi mua bạn chỉ cần khai rõ họ tên được ghi trong hộ chiếu và xuất trình visa là được.

Ở Việt Nam, bạn có thể trực tiếp mua JR Pass tại:

Công ty TNHH Onetour Việt Nam, Tòa nhà Chealsea Park, 116 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 043 783 6888 - 0165 989 8269 (Có dịch vụ giao vé tại nhà).

Hy vọng những hướng dẫn, kinh nghiệm sử dụng JR Pass khi đi lại tại Nhật Bản trên đây sẽ giúp các bạn tiết kiệm được tiền hiệu quả.

Tham khảo thêm một số thông tin về du lịch Nhật Bản tại đây

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour