Thử cảm giác với những khách sạn truyến thống hạng sang tại Nhật Bản

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Hai khách sạn trong nước đang bùng lên những cạnh tranh trên thị trường nơi ăn nghỉ sang trọng ở Tokyo bằng cách cố gắng làm cho những tiện ích của họ được truyền bá rộng rãi hơn để thu hút du khách. Hãy cùng tìm hiểu những khách sạn truyền thống hạng sang của đất nước này nhé.

Các nhà điều hành Hoshino Resorts Inc., đã mở ra một sự thay đổi hàng loại cho các Ryokan (nhà trọ truyền thống Nhật Bản) có tên Hoshinoya Tokyo trong khu thương mại Otemachi của thủ đô.

Hoshinoya Tokyo
Hoshinoya Tokyo

Nằm cách ga Tokyo và Imperial Palace một thời gian đi bộ ngắn, tòa nhà 18 tầng có tính năng 84 phòng khách, một nhà hàng Nhật Bản, một spa và phòng hội nghị. Mặc dù được quảng cáo là một quán trọ kiểu Nhật truyền thống, nơi khách có thể thư giãn trong phòng tatami-rối trí khi thưởng thức tắm suối nước nóng và các món ăn theo mùa, Hoshinoya Tokyo cũng cung cấp tất cả các tiện nghi và thoải mái cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

Một không gian truyền thống đẹp tuyệt vời
Một không gian truyền thống đẹp tuyệt vời

Vẻ đẹp và nét văn hóa của Nhật Bản có thể được tìm thấy trên khắp các quán trọ. Khi đến, khách cởi giày của họ ở lối vào và đi bộ qua hành lang và thang máy với lớp thảm tatami mềm. Phòng và khu vực công cộng được trang bị đồ đạc mà thể hiện một phong cách sàn cấp thư giãn như là truyền thống ở Nhật Bản. Mỗi phòng đều được trang bị một tủ quần áo tre và Shoji cửa trượt, và futons được đặt ra trên đứng trên giường, mà tất cả đều được thiết kế để gợi lên một phòng truyền thống của Nhật Bản.

Nét quan trọng nhất của khách sạn nhỏ kiểu này là Ochanoma (phòng khách) Lounge, mà nằm trên tất cả các câu chuyện từ ngày 3 đến tầng 16. Khách sạn mở 24/24 và được sử dụng miễn phí các không gian công cộng. Thưởng thức trà và đồ ăn nhẹ trong ngày, cơm nắm, sup miso và rượu.

Otemachi Onsen nằm trên tầng 17 của tòa nhà, là suối nước nóng tự nhiên đầu tiên trong khu vực. Các nước, bơm lên từ 1.500 mét dưới mặt đất ở nhiệt độ 36,5 độ C, có chứa hàm lượng cao của natri clorua, trong đó cung cấp lợi ích điều trị như cứu trợ từ đau cơ và khớp. Cơ sở này có cả phòng tắm trong nhà và ngoài trời. Một loạt các phương pháp điều trị spa sử dụng dầu và hương thơm cũng có sẵn.

Bồn tắm của người Nhật Bản
Bồn tắm của người Nhật Bản

Nhà hàng Nhật Bản nằm trong tầng hầm cung cấp một bữa ăn tối nhiên hàng tháng và nhận đặt chỗ từ khách truy cập là tốt.

Ba loại phòng có sẵn. Sakura và Yuri cung cấp một không gian sàn 50 mét vuông và được thiết kế cho hai người, trong khi 80 mét vuông phòng Kiku là phù hợp hơn cho ba khách. thu phí phòng bắt đầu từ 78.000 ¥ mỗi đêm, chưa bao gồm các bữa ăn.

Trong khi ở tại các ryokan, khách có thể thưởng thức nghệ thuật biểu diễn của Nhật Bản, bao gồm cả gagaku (một hiệu suất của tòa án Nhật Bản cổ đại), trà và lễ hương thơm truyền thống.

Hoshino Resorts đã được mở rộng kinh doanh tại các khu du lịch và bây giờ hoạt động 35 khách trên khắp Nhật Bản. "Khách sạn là một lai bất thường của thiết kế phương Tây nghệ thuật trang trí nội thất và lòng hiếu khách của Nhật Bản và phục vụ của khách sạn trong những năm dài hoạt động của nó," .

Nếu bạn mong muốn có một trải nghiệm tuyệt vời tại những nhà nghỉ hàng đầu tại Nhật Bản, hãy cùng Onetour.vn trong chuyến du lịch Nhật Bản khám phá xứ sở mặt trời mọc này nhé. Chúc bạn luôn có những chuyến đi như ý và thật nhiều niềm vui!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour