Doanh nghiệp Onetour

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Onetour là một cái tên nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng bởi chất lượng và sự uy tín. Lĩnh vực hoạt động của công ty không chỉ gói gọn trong các tour du lịch, khách sạn hay vé máy bay,… Đọc bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV & DU LỊCH TAM VƯƠNG được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép.
Tuy mới thành lập nhưng đến nay, Onetour Việt Nam ( Một đơn vị trực thuộc Tamvuong Group )  là một doanh nghiệp thành công trên nhiều lĩnh vực như du lịch, vận tải, hỗ trợ giáo dục và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng. Hiện nay, Onetour Việt Nam đã thực hiện hàng trăm tour du lịch hấp dẫn đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Huế, Hội An… và ngày càng chú trọng đến thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu…

Mang lại cho quý khách những chuyến đi an toàn nhất và tiết kiệm nhất là mục tiêu hướng tới của Onetour. Đến với Onetour, quý khách sẽ thực sự hài lòng với các dịch vụ như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lựa chọn các địa điểm vui chơi hấp dẫn, tư vấn và thực hiện các thủ tục hộ chiếu, visa và các thủ tục khác để chuyến du lịch của quý khách thực sự thú vị và đáng nhớ.

Không những thế, Onetour còn thường xuyên có những chương trình khuyến mại tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng và hoàn toàn yên tâm trong suốt chuyến hành trình của mình.

Với tiềm lực vững mạnh và sự tin tưởng về tương lai đầy hứa hẹn của ngành du lịch, Onetour sẽ chú trọng vào việc tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ để xây dựng Onetour trở thành Công ty chuyên cung ứng dịch vụ và du lịch chuyên nghiệp hàng đầu, đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Các lĩnh vực kinh doanh của công ty

- Đại lý du lịch

- Điều hành tour du lịch: Kinh doanh lữ hành

- Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch

- Hoạt động của đại lý và môi giới bảo hiểm

- Hoạt động dịch vụ khác liên quan đến vận tải:

     + Vận tải bộ, vận tải đường thủy nội địa

     + Môi giới thuê tàu biển, phương tiện vận tải bộ

     + Hoạt động của các đại lý vận tải hàng hóa, kể cả dịch vụ liên quan đến hậu cần

     + Hoạt động khác liên quan như lấy mẫu, cân hàng hóa…liên quan đến vận tải

     + Hoạt động của các đại lý bán vé máy bay

- Dịch vụ hỗ trợ du học

     + Tư vấn giáo dục

     + Dịch vụ đưa ra ý kiến hướng dẫn về giáo dục

     + Dịch vụ đánh giá việc kiểm tra giáo dục

     + Dịch vụ kiểm tra giáo dục

     + Tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour