8/3 – Gửi trọn yêu thương

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Onetour phối hợp cùng ngân hàng Liên Việt kính tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại “8/3 – Gửi trọn yêu thương”.Chúc tất cả các chị em phụ nữ trong ngày này sẽ có thật nhiều niềm vui và lời chúc tốt đẹp nhất nhé.

Mỗi năm, cả thế giới dành ra một ngày để tôn vinh phụ nữ - một nửa thế giới – một nửa yêu thương. Quốc tế phụ nữ chính là dịp để cả thế giới gửi lời tri ân đến người phụ nữ, người đã mang bạn đến cuộc đời này, người chăm lo cho từng bữa ăn, người giữ ấm cho ngôi nhà nhỏ. Thay cho muôn vàn lời chúc tốt đẹp gửi đến phái đẹp trong ngày 8/3, Onetour phối hợp cùng ngân hàng Liên Việt kính tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại “8/3 – Gửi trọn yêu thương”.

Chương trình khuyến mãi nhân ngày mùng 8-3

Chương trình khuyến mãi nhân ngày mùng 8-3 " gửi trọn yêu thương "

Từ ngày mùng 01 - 08/03/2016, đọc mã TVLV832016 khi đặt tour du lịch đi Mỹ, Úc, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, và Dubai, khách hàng sẽ được tặng voucher trị giá 1.000.000 VNĐ  (có giá trị thanh toán ngay).

Đặc biệt, trong 3 ngày mùng 6,7,8 /03/2016 khách hàng sẽ được giảm ngay 50% phí dịch vụ khi đặt vé tại www.vietair.tvwww.tamvuong.com. Để nhận mã khuyến mãi, khách hàng truy cập đường link https://vietair.tv/tin-khuyen-mai/gui-tron-yeu-thuong

1. Nhập mã TVLV832016

2. Ấn “Nhận mã”

3. Nhập mã khuyến mại khi thanh toán.

Không chỉ trong ngày Quốc tế phụ nữ, hãy để người phụ nữ bạn yêu thương có thật nhiều những giây phút hạnh phúc.

Hãy để họ được hòa mình vào khung cảnh say đắm của đất nước Hàn Quốc dịp xuân về.

Hãy để họ được đi và tận tay chạm vào vẻ đẹp dịu dàng của hoa anh đào xứ mặt trời mọc.

Hãy để họ tự do khám phá bản thân trong hành trình du lịch sa mạc Sarafi tại Dubai.

Hãy để phụ nữ được nghỉ ngơi và có thời gian để làm mọi điều mình thích.

Gợi ý món quà du lịch ngày 8/3: http://onetour.vn/tin-bai/top-5-diem-den-quoc-te-hap-dan-nhat-vao-mua-xuan.html

Kính chúc quý khách hàng một ngày Quốc tế phụ nữ thật hạnh phúc và tràn đầy yêu thương. Hi vọng, Onetour sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi thú vị, an toàn và nhiều cảm xúc.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour