Bạn có muốn nghe thử tiếng trống Taiko, tiếng gọi của sức mạnh và khí thế

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Bạn có muốn nghe thử tiếng trống Taiko, tiếng gọi của sức mạnh và khí thế - Trống truyền thống Nhật Bản, làm bằng da bò kéo căng trên một khung làm bằng một thân cây rỗng ruột, dùng gậy gỗ dày gõ lên mặt trống tạo ra tiếng kêu

Bạn có muốn nghe thử tiếng trống Taiko, tiếng gọi của sức mạnh và khí thế

Một trong những nhạc cụ truyền thống ở Nhật Bản là Taiko ( một loại trống ) . Trống truyền thống Nhật Bản, làm bằng da bò kéo căng trên một khung làm bằng một thân cây rỗng ruột, dùng gậy gỗ dày gõ lên mặt trống tạo ra tiếng kêu. Đây là một loại trống được chơi trong các sự kiện và lễ hội, vì vậy bạn có thể có nhiều cơ hội nhìn thấy chúng trong chuyến đi của mình tại Nhật Bản đặc biệt trong các dịp lễ hội. Hôm nay, chuyến du lịch Nhật Bản sẽ đưa chúng ta đến thăm TAIKO-LAB, trong đó bạn có thể thử nghiệm trống Nhật Bản tại Tokyo, Osaka, Kyoto, Kobe và Sendai.

Bạn có muốn nghe thử tiếng trống Taiko

Bạn có muốn nghe thử tiếng trống Taiko

Một trong những người tham gia một bài học thử nghiệm là du khách tên Fanny Fernandes từ Pháp. Cô nói rằng cô đã nhìn thấy một tài liệu của Taiko trên đài truyền hình và bắt đầu quan tâm đến nó. Các giảng viên là Aoi Miyasako, những người đã dạy Taiko trống trong hơn 20 năm và cũng hoạt động như một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Bài học bắt đầu với một lời giải thích về các tư thế cơ bản và cách đánh trống. Bạn hãy đặt chân của mình rộng hơn vai, uốn cong đầu gối của bạn một chút và đánh trống bằng cách sử dụng sức mạnh của tất cả các bộ phận cơ thể của bạn. Cô đánh trống, nhưng âm thanh của cô khác so với tiếng của cô giáo. Sau khi nhận được lời khuyên từ cô giáo đánh trống bằng cách sử dụng dùi trống so với đồng trống với khuỷu tay ra căng, âm thanh của trống cô trở nên rõ ràng hơn và rõ ràng hơn.

Những kỹ thuật đánh trống là khá khó và cần sức mạnh

Những kỹ thuật đánh trống là khá khó và cần sức mạnh

Đầu tiên, lặp đi lặp lại quá trình đánh bằng một tay và la lớn: "Ha" mỗi khi đánh. Sau đó, thực hành chơi trống với giáo viên để nhịp điệu được chuẩn mực, kiểm soát âm lượng của âm thanh và làm cho một âm thanh cường độ cao bằng cách nhấn các vành của trống. Sau khi đi qua những bước thực hành cơ bản, Fanny nói với sự phấn khích, "Cũng giống như thư pháp mà tôi đã trải qua trước đây, Taiko khá đơn giản nhưng sâu sắc. Đây là rất nhiều niềm vui. "

Luyện tập thành thạo mất rất nhiều thời gian

Luyện tập thành thạo mất rất nhiều thời gian

Cuối cùng, cô biểu diễn hát kết hợp tất cả những giai điệu trống mà cô đã học cho đến nay. Cô đã nhầm lẫn sự thay đổi trong nhịp điệu, nhưng biểu diễn khá đẹp mắt cho đến khi kết thúc. Fanny đã rất hài lòng với bài học .

Còn bạn thì sao ? Có muốn tự mình trải nghiệm và khám phá những nét văn hóa, nghệ thuật truyền thống của người Nhật Bản không ? Hãy cùng Onetour.vn trong những hành trình tour du lịch Nhật giá rẻ được tổ chức thường xuyên nhé

Studios: Tokyo (Aoyama và Asakusa), Kyoto, Osaka, Kobe, Sendai

Thời gian: 60 phút

Lệ phí: 30.000 ¥ khoản phí cho 6 người, ¥ 5000 mỗi người cho một nhóm hơn 7 người

Đặt phòng: có thể đặt phòng trực tuyến trên website.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour