Bí quyết vàng vực dậy tinh thần sau Tết

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Trong những ngày này bạn sẽ phải đối mặt với một sự thật “kinh hoàng”, đó chính là kì nghỉ dài nhất trong năm – Tết đã chấm dứt. Thay vì những buổi tiệc tùng vui vẻ bên bạn bè và người thân bạn sẽ phải đối mặt với hàng núi bài tập, công việc và sự “khó ưa” của vị sếp bên cạnh.

Bí quyết vàng vực dậy tinh thần sau Tết

Trong những ngày này bạn sẽ phải đối mặt với một sự thật “kinh hoàng”, đó chính là kì nghỉ dài nhất trong năm – Tết đã chấm dứt. Thay vì những buổi tiệc tùng vui vẻ bên bạn bè và người thân bạn sẽ phải đối mặt với hàng núi bài tập, công việc và sự “khó ưa” của vị sếp bên cạnh.

Vậy làm sao để thoát khỏi tâm trạng chán nản này đây? Yên tâm đi, Onetour sẽ bầy cách cho bạn. Hãy bắt tay thực hiện ngay nhé!

1. Thay đổi góc làm việc

Những điều mới lạ bao giờ cũng trở nên sống động và hấp dẫn hơn. Vì vậy đừng bắt bản thân phải nhìn ngắm bàn làm việc “tẻ ngắt” thêm một năm ròng nữa. Chỉ một vài thay đổi nho nhỏ sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ khi làm việc hơn đấy. Bạn có thể xoay lại bàn làm việc, mua thêm một chậu cá cảnh xinh xinh hay một chậu cây nho nhỏ,.. Với một không gian tuyệt vời như vậy chắc chắn bạn sẽ làm việc hăng say hơn đấy.

Tạo không gian làm việc hấp dẫn hơn

Tạo không gian làm việc hấp dẫn hơn

2 .Sắp xếp công việc theo một trình tự khoa học

Công việc ngổn ngang sẽ làm bạn thêm phần chán nản. Hãy sắp xếp chúng một cách khoa học, để những việc cần xử lý ngay lên trước. Ngoài ra việc sắp xếp lại tài liệu, xóa những cái đã cũ cũng rất cần thiết. Một chiếc máy tính với dữ liệu được sắp xếp gọn gàng sẽ giúp bạn khởi động năm mới của mình một cách tốt hơn.

3. Từ từ thích nghi lại với công việc

Sau một kì nghỉ dài, cơ thế bạn vẫn đang quen trong trạng thái nghỉ ngơi, vì vậy đừng bắt nó phải hoạt động quá nhiều. Trong 1 vài tuần đầu tiên bạn đừng nên thúc ép bản thân mình quá và nhớ rời khỏi văn phòng đúng giờ. O ép bản thân quá nhiều cũng không phải là điều tốt trong việc khởi động năm mới.

4.Sắp xếp một chuyến du lịch ngắn ngày

Đi du lịch cũng là một cách hay để năm mới tràn ngập cảm hứng và niềm vui. Vì không có nhiều thời gian nên bạn hãy đặt tour ngắn ngắn. Những tour đi chùa là phù hợp nhất trong thời điểm này.

Bạn có thể tham khảo tour đi Yên Tử tại: http://onetour.vn/diem-den/du-lich-yen-tu.html

Với những bí quyết nhỏ trên đây bạn đã sẵn sàng khởi động năm mới của mình chưa nào?

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour