Dạo quanh thiên đường mua sắm Osaka

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Dạo quanh thiên đường mua sắm Osaka - Nổi danh là thành phố ăn chơi nên mua sắm là một trong những hoạt động tốt nhất khi bạn tới Osaka du lịch. Thành phố có nhiều trung tâm mua sắm rộng lớn, những con phố trải dài với san sát những cửa hàng, cửa hiệu

Dạo quanh thiên đường mua sắm Osaka

Nổi danh là thành phố ăn chơi nên mua sắm là một trong những hoạt động tốt nhất khi bạn tới Osaka du lịch. Thành phố có nhiều trung tâm mua sắm rộng lớn, những con phố trải dài với san sát những cửa hàng, cửa hiệu. Tại những ga tàu hay cả dưới lòng đất những khu mua sắm vẫn luôn luôn nhộn nhịp và sôi động. Đến Osaka bạn có thể săn được hàng giá rẻ, tìm kiếm mua được từ cái giũa móng tay cho tới những món đồ có trị giá vài chục vài trăm triệu. Nếu bạn đã có dự định tới du lịch Osaka thì chắc chắn không muốn bỏ lỡ những trung tâm mua sắm ở đây đâu nhỉ :

Những thiên đường mua sắm hàng đầu tại Osaka :

Mùa hè với nhiều chương trình khuyến mãi “ săn hàng giá rẻ “ cũng là thời điểm mà Osaka nhộn nhịp nhất. Những cửa hàng thời trang và điện tử luôn được ưa chuộng bởi những khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là những trung tâm mua sắm bạn nên ghé thăm :

Shinsaibashi  là trung tâm mua sắm được đánh giá hàng đầu tại Osaka với hàng trăm của hàng từ bách hóa đến bán lẻ. Trong khu mua sắm có làng Mỹ là nơi tập trung nhiều nhất các cửa hàng và khu ăn uống.

Shinsaibashi  là trung tâm mua sắm được đánh giá hàng đầu tại Osaka

Shinsaibashi là trung tâm mua sắm được đánh giá hàng đầu tại Osaka

Shensekai : Là nơi mua sắm nổi tiếng với các mẫu mã hàng điện từ mới nhất, tuy nhiên giá các mặt hàng tại Shensekai lại không rẻ nên bạn cũng cần chú ý về túi tiền xem có nên mua sắm nhiều thứ ở đây không .

Umeda : Trung tâm thương mai đắt tiển của Osaka, hầu hết những khách hàng vào đây đề là những người giàu có, những xu hướng thời trang mới nhất, những đồ dùng công nghệ cao, những sản phẩm hàng đầu đều được bày bán ở đây.

Trạm JR Osaka : dưới lòng đất là một mạng lưới các cửa hàng buôn bán khổng lồ, ở đây tập trung rất nhiều các loại mặt hàng từ giá vài chục ngàn ( VNĐ ) tới giá vài chục triệu thậm chí có cả hàng trăm triệu. Bạn còn có thể tìm thấy cả những món đồ second hand. Nơi đây nổi tiếng với âm nhạc, thời trang và các quán cà phê nổi tiếng độc đáo.

Tenjinbashi-suji : Là con phố mua sắm dài nhất ở Nhật Bản, những cửa hàng san sát bày la liệt những món đồ, chắc chắc sẽ làm bạn vô cùng ngạc nhiên. Con phố cũng là thiên đường ẩm thực tuyệt vời để làm no bụng những thực khách ưa thích ăn uống.

Tenjinbashi-suji : Là con phố mua sắm dài nhất ở Nhật Bản

Tenjinbashi-suji : Là con phố mua sắm dài nhất ở Nhật Bản

Tachibana-Dori : Khu phố chuyên về đồ nội thất, tuy nhiên có rất nhiều mẫu mã đẹp những kích thước lớn và giá tiền không hề rẻ nên rất khó mua để vận chuyện.

Những chú ý khi mua sắm tại Osaka :

Đây là thành phố tập trung rất nhiều những điểm mua sắm, tuy nhiên thời điểm mùa hè là thời điểm bạn có thể săn được nhiều món đồ giá rẻ nhất. Nếu bạn dự định đi mua sắm thì nên tới trong khoảng thời gian mùa hè.

Các món đồ bày bán ở chợ đều có thể mặc cả, nên đừng ngại ngùng trả giá để có một mức giá tốt nhất cho mặt hàng mình ưa thích.

Chúc quý khách có những chuyến du lịch Nhật Bản như ý và thật nhiều nền vui !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour