Khám phá những hòn đảo nổi trên vùng biển Churaumi

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Vùng biển tại Okinawa có khoảng 160 hòn đảo. Các đảo Okinawa là nổi tiếng vì có nhiều du khách thường xuyên qua lại. Những lý do cho điều này là quanh cảnh bao la của biển, vẻ đẹp của tự nhiên và các món ăn ngon

Khám phá những hòn đảo nổi trên vùng biển Churaumi

Vùng biển tại Okinawa có khoảng 160 hòn đảo. Các đảo Okinawa là nổi tiếng vì có nhiều du khách thường xuyên qua lại. Những lý do cho điều này là quanh cảnh bao la của biển, vẻ đẹp của tự nhiên và các món ăn ngon. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn với những điểm thu hút của các đảo vùng Okinawa khiến bao du khách mê đắm.

Những hòn đảo của biển Churaumi, từng có lịch sử và văn hóa riêng của họ

Tỉnh Okinawa có một khí hậu ấm áp quanh năm, có một vùng biển kéo dài khoảng. 1.000km (approx. 621 dặm) từ đông sang tây và 400km (approx. 248 dặm) từ Bắc vào Nam. Chiều dài từ đông sang tây là tương đương với khoảng 1/3 khoảng cách giữa Hokkaido và Kyushu. biển rộng lớn này có 160 hòn đảo, trong đó có 49 đảo có người ở.

Đặc điểm chung của các đảo Okinawa là biển đẹp và thiên nhiên phong phú. Các biển Churaumi (ý nghĩa của nó là biển đẹp trong ngôn ngữ Okinawa) của Okinawa thậm chí còn thú vị hơn khi nhìn từ phía đảo.

Bản đồ vào những hòn đảo cô lập

Các đảo Okinawa thường được phân loại thành bốn khu vực xung quanh các hòn đảo chính của Okinawa, bao gồm cả quần đảo Kerama, đảo Kume, quần đảo Miyako, và quần đảo Yaeyama. Mỗi khu vực có nền văn hóa riêng của mình, lịch sử hình thành phát triển riêng, sự đa dạng đó là một trong những điểm thu hút của đảo Okinawa.

Khám phá những hòn đảo nổi trên vùng biển Churaumi

Khám phá những hòn đảo nổi trên vùng biển Churaumi

Đảo Kume, đảo Kumi, nơi mà lịch sử của Vương quốc Ryukyu cùng tồn tại với khoa học tiên tiến

Các di tích của lâu đài của Uegusuku nằm ở điểm cao nhất của đảo Okinawa ở độ cao 310M (approx. 1017ft). Các cảnh quan độc đáo của đảo Kume bao gồm các bãi mía khổng lổ bao quanh có tác dụng chắn gió.

Từ sân bay Naha, phải mất khoảng. 30 phút bằng máy bay cánh quạt để đạt được đảo Kume. Khu vực nằm giữa trung tâm của hòn đảo và phía bắc của đảo được điểm xuyết bằng những ngọn núi ở độ cao từ 200 đến 300m (khoảng 656-984ft.), Với độ dốc nhẹ dẫn từ núi đến bờ biển, nơi đó có những bãi cát trắng và lấp lánh màu xanh nước biển. Vẻ đẹp của cảnh quan này là lý do tại sao nó được gọi là "đảo Kumi" trong tiếng Okinawa, có nghĩa là "đẹp nhất".

Khám phá những hòn đảo nổi trên vùng biển Churaumi

Khám phá những hòn đảo nổi trên vùng biển Churaumi

Đảo Kume trong triều đại Ryukyu, đó là vương quốc độc đáo của Okinawa (1492-1879) phát triển thịnh vượng như một cơ sở thương mại của Trung Quốc, và nó cũng là giàu có do vụ lúa dồi dào đã được tưới bằng nước chất lượng tốt đến từ các ngọn núi . Hôm nay, trên đảo Kume, nơi dấu vết của lịch sử vẫn còn, một sáng kiến ​​mới đang được tiến hành có sử dụng vùng nước sâu từ dưới biển.

Vùng nước sâu dưới biển ở độ sâu 200m (khoảng. 656ft) đã hình thành quanh trái đất trong khoảng. 2000 năm. Khi ánh sáng mặt trời không thể đạt được ở đây, nhiệt độ nước thấp và ổn định, vào khoảng 10 ℃ (50 F). Điều kiện tự nhiên có rất ít nguy cơ ô nhiễm từ đất hoặc không khí ô nhiễm và vi trùng, vì vậy nó giàu có khoáng chất và muối dinh dưỡng. Tại đảo Kume, người ta trồng một loại đặc biệt của nho biển, một loại rong biển và trang trại nuôi tôm sú của Nhật Bản ở vùng nước sâu 612m (khoảng 2007ft.).

Trên đảo Kume, những quả trứng của tôm mẹ và sự phát triển của tôm sơ sinh diễn ra ở các vùng nước sâu từ dưới biển để sản xuất tôm sú ngon. Tôm và nho biển được phục vụ trong nhà hàng trên đảo, vì vậy hãy thử thưởng thức một lần nếu bạn đến thăm đảo Kume!

Các vùng nước sâu từ dưới biển của đảo Kume cũng được biết đến với các sản phẩm làm đẹp. Mỹ phẩm kết hợp các nguyên liệu từ vùng nước sâu dưới biển với các thành phần tự nhiên như Okinawa cuccia ( Một loại đất sét giàu khoáng đã được khai thác  ở biển Okinawa ) và chanh lõm đã trở nên phổ biến là quà lưu niệm thông qua truyền miệng.

Khám phá những hòn đảo nổi trên vùng biển Churaumi

Khám phá những hòn đảo nổi trên vùng biển Churaumi

Biển đẹp rõ ràng là một điểm thu hút của đảo Kume. Hatenohama để đạt đến bằng thuyền, bãi biển Eef mà đã được chọn là một trong 100 bãi biển hàng đầu ở Nhật Bản. Nếu bạn đi đến bãi biển vào đêm trăng tròn, bạn có thể được mời dự tiệc của đảo địa phương nơi bạn có thể thưởng thức những bài hát đảo và Sanshin (một nhạc cụ dây Okinawa).

Phương tiện vào đảo Kume :

Bằng máy bay: (.. Khoảng 30 phút) Naha Airport-Kumejima Sân bay

Bằng đường biển: Naha / Tomari Port-Kume Island / Kanegusuku Port (.. Khoảng 3-4 giờ bằng phà)

Nếu có cơ hội đặt tour du lịch Nhật Bản thì bạn đừng bỏ lỡ địa điểm du lịch tuyệt vời này nhé, đặc biệt nếu bạn đi vào mùa hè thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Cùng tiếp tục hành trình khám phá trong phần 2 nhé.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour