Những bảo tàng nổi tiếng trong chuyến du lịch Hàn Quốc

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những bảo tàng nổi tiếng trong chuyến du lịch Hàn Quốc - đặt ngay tour du lịch hàn quốc ngay tại onetour.vn để có cơ hội khám phá nên văn hóa phong phú của đất nước Hàn Quốc

Những bảo tàng nổi tiếng trong chuyến du lịch Hàn Quốc

Thông thường mỗi khi du lịch Hàn Quốc, đa phần khách du lịch sẽ tìm đến những địa danh nổi tiếng với rất nhiều cảnh đẹp để được ngắm nhìn và lưu lại những giây phút đang nhớ tại mỗi điểm du lịch bằng những bức ảnh. Bên cạnh đó những người yêu thích tìm hiểu lịch sử văn hóa con người của đấy nước Hàn Quốc thì lại chọn những bảo tàng lịch sử tại nơi đây làm địa điểm khám phá của mình. Sau đây Onetour.vn sẽ gợi ý cho du khách những bảo tàng nổi tiếng tại Hàn Quốc trong chuyến du lịch của mình:

Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc

Là bảo tàng lớn nhất Hàn Quốc, bảo tàng quốc gia Hàn Quốc được khánh thành vào năm 1945 mang trong mình ý nghĩa lịch sử to lớn. Sau khi được di chuyển nhiều lần từ nơi này đến nơi khác thì đến nay bảo thàng quốc gia Hàn Quốc đang được đặt tại công viên Yongsan tại thành phố Seoul – thủ đô của Hàn Quốc. Bảo tàng được chia làm 3 tầng trưng bày những nền văn hóa khác nhau. Bước vào tầng 1 du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập khảo cổ có giá trị lịch sử rất to lớn. Tầng 2 là nơi trưng bày những bức thư pháp rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cuối cùng tầng 3 là nơi đặt các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật gốm sứ và Phật giáo, đây là những tác phẩm đặc trưng nhất của nền văn hóa châu Á còn lưu lại đến ngày nay. Nếu là người yêu thích tìm hiểu nền văn hóa lịch sử của Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung thì đây là địa điểm du khách không thể bỏ qua trong tour du lịch Hàn Quốc của mình.

Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Nằm trong khuôn viên của cung điện Gyeongbokgung nổi tiếng tại thành phố Seoul – Hàn Quốc, bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc là nơi duy nhất trên đất nước Hàn quốc trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa của Hàn Quốc với bộ sưu tập đồ sộ hơn 98.000 hiện vật. Đến đây du khách sẽ được quan sát rất nhiều những đồ vật của người dân Hàn Quốc đã sử dụng qua các thời kì và những hiện vật liên quán đến phong cách ẩm thực, nghệ thuật dân gian của Hàn Quốc. Nếu có dịp đến tham quan Hàn Quốc thì quý khách hãy dành thời gian của mình tìm hiểu những nét văn hóa dân gian của Hàn Quốc tại địa điểm tham quan này nhé.

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng cung điện quốc gia Hàn Quốc

Là địa điểm trưng bày tất cả những hiện vật liên quan đến kiến trúc, văn háo , nghệ thuật, nghi lễ, trang phục của cuộc sống hoàng gia dưới các triều đại của Joseon. Đây là một trong những bảo tàng hấp dẫn khách du lịch nhất tại Hàn Quốc. đến đây du khách sẽ được khám phá cuộc sống hàng ngày của những vị vua tại Hàn Quốc, ngoài ra đây còn là nơi lưu lại rất nhiều đồ vật từ xa xưa mang giá trị lịch sử rất lo lớn. Chắc chắc đến tham quan tại bảo tàng cung điện quốc gia Hàn Quốc sẽ là trải nghiệm khó quên dành cho du khách trong chuyến đi này.

Bảo tàng cung điện quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng cung điện quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng lịch sử Seoul

Nếu để tìm kiếm một nơi khắc họa lại rõ nét sự thay đổi của Seoul – thủ đô Hàn Quốc thì bào tàng lịch sử Seoul chính là địa điểm du lịch lý tưởng của du khách trong chuyến du lịch Hàn này. Đến với bảo tàng khách du lịch sẽ thấy được sự thay đổi của thành phố Seoul từ thời tiền sử đến một thành phố hiện đại như ngày nay. Là một bảo tàng rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, nơi đây luôn đón tiếp được rất nhiều du khách đến tham quan mỗi năm.

Bảo tàng lịch sử Seoul

Bảo tàng lịch sử Seoul

Tất cả các bảo tàng trên đều miễn phí vé vào cổng, vì vậy khi đi du lịch tại Hàn Quốc quý khách hãy dành thời gian đến những bảo tàng này để có cái nhìn tổng quan nhất về văn hóa truyền thống của xứ sở kim chi nhé. Onetour.vn là công ty du lịch với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ luôn mang đến cho du khách những hành trình du lịch giá rẻ nhất.

Ngoài ra quý khách có thể tra cứu rất nhiều hành trình du lịch Nhật Bản, du lịch Mỹ… tại website phân phối tour du lịch giá rẻ Onetour.vn.

Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ đến tổng đài 1900 1796 để nhận được giải đáp một cách nhanh nhất.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour