Những điểm đến thú vị cho tín đồ mê du lịch mùa Đông.

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Bốn mùa trong năm, mùa nào cũng đẹp mùa nào cũng yêu. Nhưng nếu như mùa hè là mùa du lịch thì có những điểm đến chỉ thật sự trở nên tuyệt vời hút hồn du khách vào mùa Đông mà thôi.

Những điểm đến thú vị cho tín đồ mê du lịch mùa Đông.

Bốn mùa trong năm, mùa nào cũng đẹp mùa nào cũng yêu. Nhưng nếu như mùa hè là mùa du lịch thì có những điểm đến chỉ thật sự trở nên tuyệt vời hút hồn du khách vào mùa Đông mà thôi.

nhung-diem-den-thu-vi-cho-tin-do-me-du-lich-mua-dong

Công viên Jigokudani, Nhật Bản

Là nơi sinh sống của loài khỉ tuyết macaque thích ngẫm mình trong những mạch nước nóng khi nhiệt độ thấp dưới 0 độ C. Vào công viên Jigokudani, Nhật Bản bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những chú khỉ thi nhau thả mình tận hưởng những suối nước nóng tự nhiên đầy mê hoặc như trong những bộ phim phiêu lưu kì thú. Rất nhiều nhiếp ảnh gia đã tìm đến nơi đây à ghi lại những hình ảnh ấn tượng này.

nhung-diem-den-thu-vi-cho-tin-do-me-du-lich-mua-dong

Đỉnh Aiguille du Midi, Pháp

Nằm ở độ cáo trên 3842 m so với mặt nước biển trên đỉnh Đỉnh Aiguille du Midi, Pháp mùa đông tuyết phủ trắng xóa như tiếp giáp với chân trời. Tại nơi đây du khách một cuộc hành trình độc đáo: chiêm ngưỡng trời đất, thung lũng trượt tuyết tuyệt đẹp, sông băng lớn nhất ở châu Âu và những đỉnh núi cao nhất ở Pháp, Ý và Thụy Sĩ. Đây thực sự là một điểm đến tuyệt vời không thể bỏ qua vào mùa đông. 

nhung-diem-den-thu-vi-cho-tin-do-me-du-lich-mua-dong

Núi Wellington, Tasmania

Nằm ở độ cao 1270 m khi vừa đặt chân lên đỉnh núi du khách sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp ở nơi đây. Những khe núi có cây phủ kín trên tuyến Đường Mòn Pipeline vào mùa đông sẽ trở nên trơ trụi bởi tuyết trắng. Nhưng đứng từ đỉnh núi có thể bao trọn toàn cảnh thành phố Hobart. Và khi trở về với Hobart du khách sẽ được chèo thuyền kayak xuôi Sông Derwent vào lúc chạng vạng hoặc đi tàu đến bến cảng, ngắm nhìn những điểm mốc của thành phố Hobart như Bãi Regatta, Tòa Nhà Chính Phủ, Cầu Tasman và Khu Vườn Bách Thảo Hoàng Gia Tasmania.

nhung-diem-den-thu-vi-cho-tin-do-me-du-lich-mua-dong

Bắc cực quang, vùng Tây Bắc Canada

Là một hiện tượng cực kì thú vị của thiên nhiên, về với Canada vào mùa đông bạn đừng quên ghé thăm Yellowknife, một thị trấn ở hạt Tây Bắc, Canada, vốn rất nổi tiếng với những bầu trời đêm được cực quang tô điểm. Những cực quang xanh lam, xanh lục phủ khắp khiến bầu trời như đang nhảy múa.

nhung-diem-den-thu-vi-cho-tin-do-me-du-lich-mua-dong

Lâu đài Neuschwanstein, Đức

Neuschwanstein là một trong ba lâu đài hoàng gia được xây dựng theo yêu cầu của vua Lugwig II xứ Bavaria từ năm 1869. Được mệnh danh là lâu đài cổ tích vào mùa đông nơi đây càng trở nên huyền diệu hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour