Những lễ hội hoa bạn nên ghé thăm một lần khi đến Hàn Quốc

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Khi ghé thăm Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các thần tượng nổi tiếng, thưởng thức nhiều món ăn ngon và đắm chìm trong cảnh sắc thơ mộng, lãng mạn. Không những thế, những lễ hội hoa tràn đầy màu sắc và hương thơm cũng sẽ là điều níu giữ bạn dừng chân tại xứ sở kim chi.

Những lễ hội hoa bạn nên ghé thăm một lần khi đến Hàn Quốc

Đất nước Hàn Quốc là một điểm đến vô cùng hấp dẫn tại Châu Á. Khi ghé thăm quốc gia xinh đẹp này bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các thần tượng nổi tiếng, thưởng thức nhiều món ăn ngon và đắm chìm trong cảnh sắc thơ mộng, lãng mạn. Không những thế, những lễ hội hoa tràn đầy màu sắc và hương thơm cũng sẽ là điều níu giữ bạn dừng chân tại xứ sở kim chi.

1. Lễ hội hoa anh đào

Hoa anh đào tại Hàn Quốc

Hoa anh đào tại Hàn Quốc

Nói đến Hàn Quốc mà không nhắc đến loài hoa anh đào thì quả là một thiếu sót lớn. Đây là loài hoa đặc trưng tại xứ Hàn mỗi độ xuân về.

Đối với những người yêu thích dòng phim lãng mạn thì việc tản bộ dưới hàng cây anh đào là một cảm giác vô cùng tuyệt vời. Những cánh hoa mỏng manh, nhẹ bay trong gió sẽ khiến bạn cảm thấy nao lòng đến khó tả. Vào mùa xuân, cả đất nước Hàn Quốc tràn ngập sắc hồng nhẹ nhàng, thanh tao.

Nếu bạn mê đắm việc đi du lịch hay chụp ảnh thì đừng quên ghé thăm Hàn Quốc vào khoảng tháng 3, tháng 4. Được ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt sắc của hoa anh đào sẽ giúp bạn có những khoảnh khắc không thể nào quên. Tuy đẹp, nhưng thời kì rực rỡ của loài hoa này lại khá ngắn, chỉ độ nửa tháng thì những cơn mưa xuân đã đủ khiến hoa rụng hết.

2. Lễ hội hoa đỗ quyên

Nếu bạn muốn đắm chìm trong không gian bạt ngàn sắc tím thì đừng quên ghé thăm Hàn Quốc mỗi độ hoa đỗ quyên nổ rộ. Bạn có thể tìm đến núi Wonmi (Bujeon), Ganghwa (Incheon), Yeosu (Jeonnam), Hwangmae (Gyeongsang) để ngắm sắc hoa mê hoặc này. Loài hoa này thường nổ rộ vài tuần trong mùa xuân. Vì vậy nếu bạn yêu thích vẻ đẹp lãng mạn, ngọt ngào của cánh đồng đỗ quyên thì đừng quên thời điểm vàng này.

3. Lễ hội hoa tulip

Bạn đã bao lần mơ ước đặt chân đến đất nước Hà Lan xinh đẹp để thỏa sức ngắm nhìn cánh đồng hoa tulip rực rỡ sắc màu? Tại ngay Châu Á này, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức vẻ đẹp của hoa tulip tại Hàn Quốc. Tháng 4 – 5 là thời điểm loài hoa thanh tao này nở rộ nhiều nhất. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể ghé thăm xứ Hàn vào thời gian này.

Cánh đồng hoa tulip

Cánh đồng hoa tulip

4. Lễ hội hoa hồng

Nếu bạn trót “lỡ hẹn” với mùa hoa tulip thì có thể ghé thăm xứ Hàn vào khoảng thời gian tháng 5, tháng 6, thời điểm hoa hồng nở rộ. Vốn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa, hoa hồng có sức mê hoặc lòng người khiến du khách khó lòng cưỡng lại được. Đây là loài hoa vừa có sắc vừa có hương khiến người ta ngây ngất khó quên.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour