Tự tin du lịch nước ngoài không cần tiếng bản địa

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Bạn rất muốn du lịch nước ngoài nhưng còn ngần ngại vì nhiều rào cản, lớn nhất trong đó là rào cản về ngôn ngữ. Vậy làm thế nào để bạn vượt qua được thử thách này? Hãy cùng Onetour khám phá vài kinh nghiệm để tự tin giao tiếp khi đi du lịch dù không giỏi ngoại ngữ nhé.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không đã khiến cho việc tham gia các tour du lịch nước ngoài như Du lịch Hàn Quốc, Du lịch Nhật Bản, Du lịch Thái Lan …trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết . Thế nhưng , rất nhiều người trong số chúng ta vẫn chần chừ chưa trải nghiệm chỉ vì một rào cản: Không biết ngoại ngữ.

Dưới đây là một vài cách mà chúng ta có thể sử dụng để tự tin đi du lịch nước ngoài dù không biết tiếng bản địa

1. Sử dụng điện thoại thông minh

Các loại điện thoại thông minh có kết nối internet đã cho phép người dung dễ dàng chuyển đổi các loại ngôn ngữ. Hơn nữa, việc sử dụng điện thoại thông minh có thể cho phép chúng ta dễ dàng tìm chỉ đường, tìm được những địa điểm ăn uống và vui chơi phù hợp qua các ứng dụng trên kho ứng dụng của điện thoại.

tu-tin-du-lich-nuoc-ngoai-khong-can-tieng-ban-dia
Sử dụng smartphone

2. Tìm hiểu nơi mình đến

Việc tìm hiều kĩ càng nơi chúng ta chuẩn bị đến sẽ giúp chúng ta dễ dàng tránh được những phiền toái không đáng có. Tìm hiểu ngôn ngữ , tiền tệ và một vài phong tục tập quán của quốc gia mà chúng ta sắp đến là việc vô cùng quan trọng. Đồng thời, trang bị thêm một số câu giao tiếp tiếng bản địa thông dụng như : Bạn có thể nói tiếng anh không ? , Bao nhiêu tiền, giúp đỡ, chỉ đường… sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc trao đổi với người bản địavà chuyến du lịch của chúng ta sẽ hoàn hảo hơn.

tu-tin-du-lich-nuoc-ngoai-khong-can-tieng-ban-dia
Tìm hiểu kĩ địa điểm du lịch

3. Trang bị một ngoại ngữ phổ biến nếu có thể

Cho dù tiếng Trung có nhiều người sử dụng nhưng hầu hết khách du lịch Trung Quốc đều học thêm 1 chút tiếng anh vì Tiếng Anh mới là loại ngôn ngữ có thể giao tiếp phổ biến ở nhiều nơi nhất. Hãy trang bị thêm cho mình tiếng Anh để có thể tìm sự giúp đỡ từ những người bản xứ hoặc khách du lịch khác có thể nói tiếng Anh trong trường hợp cần thiết.

tu-tin-du-lich-nuoc-ngoai-khong-can-tieng-ban-dia
Chuẩn bị ngoại ngữ thông dụng

4. Lắng nghe những chỉ dẫn của hướng dẫn viên

Khách tham gia các tour du lịch thường ít khi tập trung vào những gì hướng dẫn viên du lịch nói.Nhưng thực tế, việc lắng nghe và làm theo những chỉ dẫn của hướng dẫn viên sẽ giúp chúng ta tránh được rất nhiều rắc rối không đáng có.

Nếu bạn đã quyết định dành cho bản thân hoặc gia đình một chuyến du lịch nước ngoài. Hãy tham khảo bảng giá vé máy bay hoặc các hãng máy bay giá rẻ của chúng tôi. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

KT. VA

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour