Điểm đến
Tìm theo tên sản phẩm
Khoảng giá
Danh mục
Tìm thấy 3 hoạt động du lịch tại Singapore

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ!

HN: (024) 3783 6888
HCM: (028) 3622 9989
  • Sắp xếp theo
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
The Original Singapore DUCKtour

Tour tham quan bằng xe vịt lội nước (DUCKtour) tại Suntec City đã đạt được giải thưởng Singapore Tourism Award. Lần đầu tiên ở Singapore, tour tham quan bằng xe vịt lội nước tại Suntec City đã đón tiếp một triệu du khách và được ghi nhận là an toàn nhất trong 15 năm qua. Tour tham quan thành phố trong 1 giờ này khởi hành từ khu Trung Tâm Hành Chính (Civic District) lịch sử trước khi đưa khách du ngoạn trên sông để ngắm quang cảnh bến cảng đẹp như tranh vẽ.  Hãy tham gia tour để có được trải nghiệm tham quan rất thú vị và khác biệt!

669,000 đ Xem chi tiết
Singapore Hop-on Hop-off

Tha hồ khám phá và chinh phục mọi ngóc ngách của Singapore với 37 điểm dừng của tuyến đỏ và vàng bằng xe Bus 2 tầng nào các bạn ơi! Hãy yên tâm vì cả 2 tuyến đều được trang bị thuyết minh bằng 12 ngôn ngữ và sẽ đưa bạn đến các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố nhé, với điểm khởi hành là Suntec Hub, nằm ngay giữa Marina Centre, đồng thời là một trong những trung tâm mua sắm lớn và nổi tiếng nhất của Singapore. 

670,000 đ Xem chi tiết
Singapore Hop-on & Hop-off Bus by Big Bus

Explore Singapore in an open-top, double-decker bus tour showcasing the best of the Lion City. Hop on and off as you choose over four routes passing its most popular landmarks, including Marina Bay Sands, Gardens by the Bay, the towering Merlion, and more. Accompanied by pre-recorded audio gudies in 12 languages. Select a Premium Pass and also get a complimentary walking tour of Chinatown or Little India, or a Deluxe Pass for an additional three-hour night tour.

727,000 đ Xem chi tiết