Toranomon Hills biểu tượng mới cho tương lai của Tokyo

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Siêu đô thị Tokyo tiếp tục phát triển để chuẩn bị đăng cai Thế vận hội năm 2020. "Toranomon Hills", một tòa tháp cao phức hợp nhiều dịch vụ, là một biểu tượng mới cho tương lại của Tokyo. Hãy cùng Onetour.vn trong chuyến du lịch Nhật Bản lần này ghé thăm và chiêm ngưỡng nó nhé

Trong tháng 6 năm 2014, "Toranomon Hills" bắt đầu được khánh thành tại Toranomon, một khu vực kinh doanh với 52 tầng, cao 247m bao gồm các văn phòng tòa nhà, nhà ở, một khách sạn Andaz, cửa hàng và nhà hàng.

Các nhân vật biểu tượng của Toranomon Hills có tên là Toranomon. Nó là một con mèo loại Robot kinh doanh đến từ thế kỷ 22 Tokyo.

Toranomon Hills biểu tượng mới cho tương lai của Tokyo
Toranomon Hills biểu tượng mới cho tương lai của Tokyo

Từ 47 đến tầng 52 là "Andaz Tokyo", một khách sạn sang trọng thuộc Tập đoàn Hyatt và loại hình đầu tiên Nhật Bản. Khách sạn chuyên về phong cách Nhật Bản đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình cho các nhu cầu cá nhân của mỗi khách cá nhân, và bầu không khí thoải mái của nó cho phép bạn ngồi lại và thư giãn như bạn đang ở nhà.

24 cửa hàng và nhà hàng đã mở cửa từ tầng 1 đến tầng 4. Một loạt các món ăn ngon từ khắp nơi trên thế giới đã được chọn để thỏa mãn du khách nước ngoài. Chúng bao gồm một nhà hàng bạn có thể thưởng thức món ăn của Nhật như sushi với rượu sản xuất trong nước, nhà hàng phục vụ cao cấp bít tết thịt bò Kobe, một nhà hàng Ý mà sử dụng nguyên liệu chỉ được lựa chọn bao gồm các loại rau trồng trên một tư nhân trang trại và mì ống tự chế, một thanh Tây Ban Nha rất phổ biến mà rất khó để đặt phòng, một quán cà phê và nhà hàng từ Hồng Kông phục vụ một bữa ăn cân bằng với cách trình bày đẹp ... bạn có thể chọn một nhà hàng để phù hợp với bất kỳ tâm trạng bạn đang ở.

Toranomon Hills biểu tượng mới cho tương lai của Tokyo
Toranomon Hills biểu tượng mới cho tương lai của Tokyo

Một trong những thiết kế độc đáo của Toranomon Hills là không gian ngoài trời khoảng 6.000 mét vuông. Nó bao gồm cửa hàng và nhà hàng với sân thượng ngoài trời , một khu vực bãi cỏ được gọi là "Oval Plaza". Để có một trải nghiệm thư giãn, hãy thử "Toranomon Hills Cafe" ở tầng 1, nơi bạn có thể thuê một chiếc chiếu ngoài trời và thưởng thức bữa trưa trên bãi cỏ với bánh mì take-out và cà phê. Ở đây bạn có thể trải nghiệm cảm giác ở trung tâm của một thành phố lớn.

Toranomon có nghĩa là "cánh cổng của hổ" và tên của nó bắt nguồn từ một trong những chiếc cổng của lâu đài Edo được gọi là "Toranogomon". Hãy trải nghiệm tương lai của Tokyo tại Toranomon Hills, điểm nóng du lịch mới nhất của Nhật Bản trong những năm gần đây.

Toranomon Hills biểu tượng mới cho tương lai của Tokyo
Toranomon Hills biểu tượng mới cho tương lai của Tokyo

Địa chỉ : 1 to 4, 23 Toranomon 1 cho-me, Minatoku, Tokyo

Ngắm biểu tượng tương lai mới của Tokyo cùng cuộc hành trình du lịch Nhật Bản với Onetour.vn – Hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi để có những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Chúc quý khách có những chuyến đi hữu ích nhất !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour