Lý do bạn nên đi du lịch với người yêu của mình

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Đi du lịch với người yêu như thể một trải nghiệm mà bất cứ cặp đôi nào cũng đều muốn được trải qua ít nhất một lần. Đi cùng nhau sẽ là những kỉ niệm và những câu chuyện tuyệt vời mà mỗi khi nhắc lại, hai bạn sẽ đều cảm thấy hạnh phúc. Dưới đây là lí do vì sao đôi bạn nên thử đi du lịch với nhau, tin tôi đi, bạn sẽ còn muốn đi tiếp.

Top 5 địa điểm du lịch giá rẻ dưới 1 triệu/ngày trên thế giới

Du lịch một mình - được hay mất?

Tất cả những kỉ nghiệm này sau này sẽ thật đáng nhớ
Tất cả những kỉ nghiệm này sau này sẽ thật đáng nhớ

Đi du lịch với người yêu là một trải nghiệm không giống bất cứ thứ gì bạn từng trải qua. Đồng ý là bạn đâu có đi du lịch một mình, bạn cũng đi du lịch với bạn bè cơ mà, nhưng kinh nghiệm đi du lịch với người yêu là một thứ hoàn toàn khác. Bạn sẽ đi du lịch với tư cách một cặp đôi, và các bạn sẽ cùng nhau chia sẻ tất cả các trải nghiệm, bao gồm cả những lúc buồn và những lúc vui hay đau khổ. Đôi bạn sẽ chiêm ngưỡng những thứ mới mẻ, và biết rằng bạn có nhau. Đó là những kỉ niệm chung đôi và bạn có thể nhớ lại về chúng trong những năm sau này, những kỉ niệm chia sẻ cùng nhau.

Elise và tôi đã bên nhau được năm năm (và mới chỉ kết hôn được hơn một năm), chúng tôi đã đi du lịch cùng nhau từ đầu năm 2013. Chúng tôi quyết tâm đi du lịch dài ngày bởi chúng tôi đều có đam mê được khám phá thế giới, hơn là chỉ ngồi văn phòng và làm việc đến hết sức lực. Chúng tôi đã tiết kiệm cực kì trong suốt ba năm trời, xin nghỉ việc, bán các đồ đạc ít dùng, và lên đường.

Mọi khoảnh khắc được đi du lịch cùng người yêu đều sẽ rất đáng nhớ
Mọi khoảnh khắc được đi du lịch cùng người yêu đều sẽ rất đáng nhớ

Liệu việc đi du lịch cùng người thương có phải là một quyết định đúng đắn hay không? Chúng tôi nghĩ vậy. Việc đưa ra quyết định đi du lịch cùng nhau là một trong những quyết định dễ dàng và nhanh chóng nhất mà chúng tôi từng đưa ra. Mọi người lời ra lời vào, rằng đi du lịch với người yêu sẽ dẫn đến chia tay, và phải công nhận rằng, tôi có thể dễ dàng nhìn thấy những trường hợp dẫn đến điều đó. Hai bạn sẽ ở cùng nhau 24/7, chứng kiến mọi ngóc ngách trong tính cách của họ, cũng như mọi ngày thôi, nhưng ở một mức độ cao hơn nhiều, bởi vì chẳng thể giấu được bất cứ điều gì. Điều này có thể khá khó khăn với một số người, nhưng sau nhiều lần như vậy, mọi thứ chỉ làm cho mối quan hệ của chúng tôi trở nên khăng khít hơn.

Điều quan trọng nhất khi đi du lịch với người yêu, đó là sự thoả hiệp. Mặc dù Elise và tôi có rất nhiều điểm chung, nhưng vẫn có rất nhiều lần chúng tôi đã phải hạ bớt cái tôi cá nhân và nhường nhịn lẫn nhau. Sự thoả hiệp không chỉ giúp người đồng hành của chúng ta được thoải mái trải nghiệm những điều họ thực sự muốn, nó còn mở ra một cái nhìn mới về việc đi du lịch mà bạn sẽ khó có thể có cơ hội trải nghiệm nếu đi du lịch một mình. Du lịch cùng người thương chính là những cơ hội trải nghiệm mọi thứ, cùng với nhau.

Thỉnh thoảng sẽ cần phải nhường nhịn nhau một chut
Thỉnh thoảng sẽ cần phải nhường nhịn nhau một chút

Có một điều không thể tránh khỏi, đó là đôi lúc các bạn vẫn sẽ nổ ra những cuộc tranh cãi. Những lần mà tôi và Elise có bất đồng thường là về những vấn đề chẳng cần phải giải quyết đến cùng. Và phương án được đưa ra ở đây là phải nói chuyện thẳng thắn với nhau và nghiêm túc lắng nghe những gì đối phương nói với bạn. Bạn sẽ đưa ra được phương án giải quyết mà không cần phải quá căng thẳng hoặc nóng giận. Nắm bắt được vấn đề trước khi mọi thứ trở nên vượt quá tầm kiểm soát chính là cách tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề. Giao tiếp chính là chìa khoá của một mối quan hệ bền lâu.

Chúng tôi đã tìm ra một lý do khá phổ biến ở hầu hết các lần cãi vã hoặc tranh luận to tiếng của chúng tôi, đó là một trong hai người cần một chút không gian riêng tư. Điều đó chẳng có gì là sai cả. Việc bạn tự có thời gian và không gian riêng giúp cho bạn trân trọng đối phương hơn, và cũng là lúc bạn có thể nhìn nhận vấn đề ở một khía cạnh khác. Hãy dành ra vài tiếng dành riêng cho cá nhận bạn, điều này có thể tạo ra những sự khác biệt lớn, ngay cả khi bạn không đang tranh luận hoặc cãi nhau với đối phương.

Đi du lịch với người yêu tức là hai bạn sẽ ở cùng nhau 24/7
Đi du lịch với người yêu tức là hai bạn sẽ ở cùng nhau 24/7

Mặt khác, sự quan tâm và chăm sóc của đối phương khi đi du lịch với người yêu thì thực sự rất đáng để trân trọng. Mỗi khi bạn mệt hoặc ốm, người yêu bạn luôn ở đó để chăm sóc, để khích lệ tinh thần bạn và giúp bạn trở lại tinh thần ban đầu. Người yêu bạn sẽ ở đó mỗi khi bạn cần ai đó để nói chuyện, và cả khi bạn muốn chia sẻ những suy nghĩ sâu sắc và cả những nỗi sợ thầm kín. Các bạn sẽ nhìn thấy nhau ở những góc nhìn khác, và còn có thể hiểu về nhau nhiều hơn là khi chỉ ở nhà. Bạn chính là một gia đình nhỏ mà người kia rất trân trọng khi có được.

Đi du lịch cùng người yêu sẽ khiến những khoảng thời gian đôi bạn bên nhau trở nên đáng giá hơn bao giờ hết. Bởi vì các bạn sẽ ở cùng nhau 24/7, sẽ luôn có những khoảnh khắc yêu thương, những nụ cười, những cuộc nói chuyện, và cả những trải nghiệm vui chơi, tất cả đều là cùng nhau. Và rồi bạn sẽ nhận ra những giờ phút ngắn ngủi đó thật đáng trân trọng biết bao nhiêu. Ngay cả việc chờ một chuyến xe buýt mất 12 tiếng đồng hồ, cũng sẽ trôi nhanh chỉ như 5 phút, khi các bạn ở cùng với nhau.

Chỉ cần đi với nhau, đi đâu cũng được
Chỉ cần đi với nhau, đi đâu cũng được

Dù cho bạn nhìn vấn đề đi du lịch cùng người yêu ở khía cạnh nào đi chăng nữa, thì đó vẫn là một trải nghiệm hiếm có và rất tuyệt vời mà không phải ai hoặc không phải bất cứ lúc nào cũng có được. Nó giúp hai bạn gần gũi nhau hơn, bởi ai biết được, những giờ phút hạnh phúc đó sẽ đáng ghi nhớ trong suốt cả cuộc đời.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour