Tour tham quan Vườn thú Asahiyama và vườn hoa Kamifurano HOẶC Trang trại Tomita bằng xe Bus
Từ khách sạn, bạn sẽ được đưa đến Vườn thú Asahiyama để xem hơn 700 con thú khác nhau đại diện cho khoảng 124 loài. Nơi đây có một đường hầm bằng kính đi xuyên qua hồ chim cánh cụt, cũng như các trụ bằng kính nhỏ nằm ngay giữa chuồng gấu bắc cực và sói để bạn có thể ngắm nhìn các loài động vật tuyệt đẹp này ở một khoảng cách gần hơn. Ngoài ra, nếu đến đây tham quan vào mùa đông, bạn còn có cơ hội xem Penguin Walk nữa đấy. Sau khi tham quan sở thú, bạn sẽ tiếp tục hành trình đi ngang qua con đường Pathwork Road, trước khi đến thăm Vườn hoa Kamifurano hoặc Trang trại Tomita, tùy theo mùa. Thật tuyệt vời đúng không nào!
1,431,000 đ /khách Chi tiết
Vé tham quan Noboribetsu Date Jidaimura
Noboribetsu Date Jidaimura, hay còn được gọi là Edo Wonderland, là công viên chủ đề sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ Edo, thời kỳ cuối cùng của văn hóa truyền thống Nhật Bản và được coi là thời kỳ nổi tiếng nhất trong lịch sử Nhật Bản. Tại đây, bạn sẽ thấy các cửa hàng theo phong cách Edo, các ngôi nhà samurai hùng vĩ và nhà ninja trải dọc theo con đường cổ xưa. Cảnh quan thị trấn hòa quyện hoàn hảo vào khung cảnh thiên nhiên của Hokkaido. Ngoài ra, đây còn là nơi biểu diễn các chương trình hành động và biểu diễn oiran.  
527,000 đ /khách Chi tiết
Thuê Kimono ở Sapporo
Mặc kimono đi khám phá Sapporo sẽ là một trải nghiệm mà bạn không thể nào bỏ qua khi đến Nhật. À, mà không chỉ kimono không đâu, tại cửa hàng, bạn còn có thể thuê dép và dù nữa đấy. Hãy yên tâm là stylist tại cửa hàng sẽ tư vấn giúp bạn để chắc chắn bạn sẽ luôn xinh đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các dịch vụ khác như tạo mẫu tóc và thuê thợ chụp ảnh. Hãy sẵn sàng để chụp thật nhiều ảnh nào!
1,145,000 đ /khách Chi tiết
Thẻ JR Hokkaido IC Card - Kitaca
Thẻ Kitaca IC card cho phép bạn sử dụng các phương tiện công cộng trên hệ thống tàu lửa JR của vùng Sapporo, cũng như hệ thống tàu điện ngầm, xe bus và xe điện của Sapporo. Với thẻ này, việc đi lại của bạn sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn do không cần phải coi giá vé hoặc thanh toán bằng tiền xu. Đặc biệt hơn, thẻ Kitaca IC card có sẵn 1,500 JPY trong thẻ và bạn có thể sử dụng như tiền điện tử để mua sắm tại các cửa hàng liên kết có sử dụng hệ thống thanh toán tự động nữa đấy. Thật tuyệt đúng không nào!
535,000 đ /khách Chi tiết