Tour tham quan phía Tây đảo Jeju
Chuyến tham quan 1 ngày này sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá phía Tây của hòn đảo Jeju cùng hướng dẫn tiếng Anh hoặc tiếng Hoa. Bạn sẽ được nhìn thấy những bãi cát và làn nước trong vắt tại biển Hyupjae và biển Geumneung, tham quan công viên Hallim và dạo chơi quanh những khu vườn kiểng, ghé thăm Bảo tàng và Đồi trà O’sulloc. Sau khi thưởng thức bữa trưa tự chọn, bạn sẽ được đi tàu và ngắm nhìn đại dương trong vòng 1 giờ và tham quan Bảo tàng gấu Teddy hoặc thác Cheonjeyeon.  
1,531,000 đ /khách Chi tiết
Vé tham quan Aqua Planet Jeju
Aqua Planet Jeju tập hợp hơn 48,000 cá thể động vật và sinh vật biển của hơn 500 loài khác nhau. Đây là thủy cung lớn nhất ở châu Á và là nơi có hồ nước chính gần giống như nước của biển Jeju. Tại đây, bạn có thể nhìn ngắm các loài sinh vật biển bao gồm hải cẩu đốm tròn, chim cánh cụt châu Phi và các loài cá nhiệt đới. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các chương trình mang tính giáo dục như Chim cánh cụt bay (the flying penguin), Hải cẩu nhảy múa (the dancing sea lion), Rái cá chạy đua (the running otter) và thưởng thức màn trình diễn "Haenyeo's Achim" minh họa cách bắt các loại sò, ốc, rong biển dưới nước do các nữ thợ lặn của đảo Jeju biểu diễn nữa đấy.
473,000 đ /khách Chi tiết
Tour tham quan phía Nam đảo Jeju
Chuyến tham quan 1 ngày này sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá phía Tây của hòn đảo Jeju cùng hướng dẫn tiếng Anh hoặc tiếng Hoa. Khởi đầu với chuyến thưởng ngoạn trên Con đường Huyền bí để trải nghiệm cảm giác kỳ lạ rằng chiếc xe của bạn đang xuống dốc nhưng thực sự bạn đang lên dốc. Tiếp theo, bạn sẽ tham gia vào một chuyến đi bộ thú vị từ Trung tâm Du lịch Vườn Quốc gia Hallasan đến đỉnh Eoseungtaeng-oreum. Sau đó, bạn sẽ tham quan Bảo tàng Alive và thưởng thức bữa trưa với các món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngoài những điều thú vị trên, bạn sẽ có cơ hội tham quan Jusangjeoli Cliff, tảng đá Oedolgae, và thác Jeongbang nữa đấy.   
1,534,000 đ /khách Chi tiết
Tour tham quan phía Đông đảo Jeju
Bạn sẽ bắt đầu chuyến đi của mình bằng hoạt động cưỡi ngựa trước khi tham quan làng dân gian Seongsan dưới chân núi Halla. Sau buổi ăn trưa, bạn sẽ được tham quan bãi biển Gwangchigi và sẽ ngạc nhiên trước những tảng đá xanh độc đáo tại đây. Tại đây, bạn còn có thể xem những thợ lặn nữ đắm mình trong dòng nước mát lạnh và có cơ hội nếm thử hải sản tươi sống mà họ bắt được. Ngoài ra, trong chuyến tham quan này, bạn còn được tham gia chuyến đi khám phá đỉnh Seongsan Ilchulbong và Hang Manjang, hai di sản thế giới được UNESCO công nhận.  
1,534,000 đ /khách Chi tiết