Tour tham quan chùa Shwedagon
Chùa Shwedagon hay còn gọi là chùa Vàng, một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất ở Yangon. Trong chuyến tham quan này, bạn được tham quan ngôi chùa vào lúc mặt trời lặn, chiêm ngưỡng những mái vòm mạ vàng nổi bật trên đường chân trời. Ngoài ra, hướng dẫn địa phương còn giúp bạn khám phá khu phức hợp với hàng trăm ngôi đền đầy màu sắc, bảo tháp, tượng và các đồ tạo tác có lịch sử từ hơn 2.500 năm trước.
2,022,000 đ /người Chi tiết
Tour tham quan chùa Monywa, khởi hành từ Mandalay
Chuyến tham quan 1 ngày, khởi hành từ Mandalay sẽ mang bạn đến Monywa, một thị trấn nhỏ với kiến trúc đặc trưng của Burma, nằm bên dòng sông Chindwin, cách Mandalay 3 tiếng đi xe. Trước tiên, bạn sẽ đến thăm chùa Thanboddhay, nơi có hơn 500,000 bức tranh Phật. Tiếp theo, bạn sẽ tham quan chùa Boditahtaung, nơi có tượng phật nằm lớn nhất Myanmar và Laykyun Setkyar, nơi có tượng phật đứng vị Phật lớn nhất thế giới, ở gần đó.
2,373,000 đ /người Chi tiết
Tour tham quan Golden Rock, khởi hành từ Yangon
Chuyến tham quan một ngày này sẽ đưa bạn Golden Rock, một trong những địa điểm hành hương Phật giáo quan trọng nhất ở châu Á, được đặt tên sau khi các tín đồ phủ vàng lá lên tảng đá granit. Hòn đá này cao bảy mét rưỡi, có vẻ như sắp rơi xuống một vách đá, là nhà của một ngôi chùa vàng tên là Kyaikhtiyo. Tại đây, bạn còn có cơ hội hiểu thêm về văn hoá địa phương khi xem mọi người dâng hoa và thắp nhang, và nghe các nhà sư tụng kinh.
4,067,000 đ /người Chi tiết
Tour Swe Daw Lay Su
Chuyến tham quan một ngày này được lấy cảm hứng từ vua Anawarhta, người sáng lập vương triều Bagan và là anh hùng đầy phép thuật trong những câu chuyện huyền thoại địa phương. Câu chuyện kể rằng ông đã được Đức Phật trao cho một bản sao răng nanh thần thánh của mình và ông đã đặt lên con voi trắng mà ông đã thả tự do. Con voi được cho là đã an nghỉ ở bốn nơi, đó là chùa Tu Yin Taung, chùa Shwezigon, chùa Lawka Nandar và chùa Tant Kyi Taung. Ngoài ra, bạn còn được ghé thăm các bảo tháp mà vua Anawarhta xây dựng và thực hiện một điều ước tại mỗi nơi.
2,569,000 đ /người Chi tiết
Hành hương lễ Phật Myanmar: Yagon- Bago- Kyaikhtigo
Lịch trình: Hà Nội Myanmar
Lịch khởi hành từ Hà Nội: - Tháng 07: 25 - Tháng 08: 08, 28
Thời gian:
4 ngày 3 đêm
12,990,000 đ 8,990,000 đ /người Chi tiết